Trường Cao Đẳng Durham - Du học Canada

09/03/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Trường Cao Đẳng Durham - Du học Canada

Durham tọa lạc tại thành phố Oshawa, cách thành phố Toronto 45 phút đi ô tô. Durham – một trong những thành phố phát triển kinh tế nhất Canada, là nơi được đông đảo sinh viên quốc tế theo học. 95.6 % các nhà tuyển dụng nhận định rằng sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Durham đáp ứng được nhu cầu công việc. Ngoài ra, điều kiện học tại Durham College rất tốt khi trường nằm rất gần thành phố phồn hoa Toronto.

Trường cao đẳng Durham - Du học Canada

1.    Lý do chọn Trường Cao đẳng Durham

► Chất lượng đào tạo đỉnh cao: Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao

► Cộng đồng an ninh: cơ sở Oshawa và Whitby của trường nằm trong khu vực an toàn và văn minh nhất nước.

► Giao thông thuận tiện

► Áp dụng chính sách visa CES: Durham là một trong 36 trường áp dụng chính sach visa CES mới, đơn giản hóa quá trình chứng minh tài chính, đẩy nhanh thời gian xét duyệt visa, mang lại cơ hội du học Canada dễ dàng hơn.

Chất lượng giáo dục được khẳng định:

► Top 25 trường cao đẳng nghiên cứu

► 86,6% sinh viên hài lòng với kiến thức và kỹ năng mà họ đã được học.

► 85,1% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng

► 87,7% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của trường

► Trường cung cấp các chương trình thực tập cho sinh viên

► 77 câu lạc bộ sinh viên

2.    Cơ sở vật chất

Tất cả phòng học sử dụng công nghệ SmartBoard nghệ thuật. Thư viện trường cung cấp một bầu không khí ấm áp cho học tập cá nhân và học nhóm tại tầng 2 với trần nhà hai tầng.

Trung tâm các khu giải trí và Sức khỏe (CRWC) có tính năng như một trung tâm thể dục, hai phòng tập thể dục / khiêu vũ, hai phòng cho tập thể thao và các lớp học thể dục liên quan , và một phòng tập thể dục với ba đường chạy bộ cao / đường chạy và chỗ ngồi cho 2000 khán giả.

Khuôn viên trường cao đẳng Durham

Khuôn viên trường cao đẳng Durham - Du học Canada

3.    Chương trình đào tạo

Trường cung cấp hơn 140 chương trình học chính quy được thiết kế dựa trên yêu cầu thực tế của thị trường lao động. Các chương trình đại học, cao đẳng và nghề kéo dài từ 1 tới 3 năm. Các chương trình sau đại học có thời lượng phù hợp giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các chương trình này đa dạng thuộc các lĩnh vực: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Nghệ thuật, Thiết kế, Nghệ thuật nói chung, Khoa học, Thương mại, Luật, Các Dịch vụ khẩn cấp, Công nghệ Y tế và Kỹ thuật.

Ngoài ra, trường cũng cung cấp hơn 60 chương trình học pathway về các chuyên ngành: Kế toán - Kinh doanh, Công nghệ máy tính, Báo chí, Marketing, Nhân sự...

4.    Điều kiện đầu vào

✓ Điểm GPA: mở

✓ CAEL: tối thiểu 70.0