Nghề đầu bếp tại Canada – Du học Canada

Nghề đầu bếp tại Canada – Du học Canada

>> Khám phá cẩm nang du học Thái Lan tại đây

Du học nghề bếp tại Canada - Du học Canada

Có thể nói rằng, trong ngành du lịch, một trong các yếu tố cực kỳ quan trọng để thu hút được khách hàng đến với dịch vụ của mình đó chính là ẩm thực. Càng ngày, chúng ta càng không thể phủ nhận 1 điều rằng, du lịch đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế của một đất nước. Chính vì thế, trong những năm trở lại đây, ngành làm bếp, nấu ăn, ẩm thực, du lịch, nhà hàng- khách sạn vô cùng được chú trọng nhất là đối với những thành phố du lịch lớn nhất trên thế giới như: Vancouver, Toronto, Las Vegas…

Thật vậy, khi du lịch phát triển mạnh mẽ thì kéo theo đó là vô vàn những nghề khác phát triển theo, mà một trong số đó không thể nào thiếu được ẩm thực. Thế nên, nghề nấu ăn, phục vụ nhà hàng trong phút chốc đã trở thành một nghề “thời thượng” có thu nhập khủng, lại không khó để kiếm được việc làm.

Tại sao chọn học ngành bếp tại Canada?

Hằng năm, các đầu bếp, bếp trưởng của hệ thống chuỗi nhà hàng, khách sạn đã phục vụ hàng chục triệu du khách đến thăm đất nước Canada và mang lại nguồn thu nhập khổng lồ cho ngành công nghiệp du lịch ở tại quốc gia này. Nắm giữ được nhu cầu đó, các trường Cao đẳng-Đại học của Canada đã thiết kế những khóa học chất lượng cao, bám sát thực tế nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập được môi trường làm việc chuyên nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học.

Chuyên ngành bếp đang cực HOT - Du học Canada

Những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành đầu bếp như:

✦ Đầu bếp

✦ Giảng viên giảng dạy ngành bếp

✦ Bếp trưởng

✦ Quản lý nhà hàng- khách sạn

✦ Giám sát viên

✦ Thợ làm bánh, sôcôla, sửa

✦ Trợ lý giám đốc

✦ Quản lý thực phẩm & đồ uống, Food Stylist, Food writer, Chủ nhà hàng, dịch vụ ăn uống ….vv

Hãy liên hệ với công ty tư vấn du học CHD để nhận được những thông tin hữu ích nhất về du học Canada.

Công ty du học CHD

0 bình luận, đánh giá về Nghề đầu bếp tại Canada – Du học Canada