x
Đăng ký nhận tư vấn

Fanshawe College Canada có gì khác biệt?

05/12/2016 - Hệ Thống Giáo Dục Canada
Fanshawe College Canada có gì khác biệt?
Fanshawe College tọa lạc ở London, một cộng đồng an toàn trong một thành phố nhỏ nhưng vẫn cho sinh viên có cảm giác ở trong một thành phố lớn bởi sự nhộn nhịp và năng động vốn có. Từ London chỉ mất khoảng 2 tiếng để đến thành phố Toronto và thác Niagara. Ngoài ra, nơi đây còn có hệ thống xe buýt thuận tiện đến trường và chỉ mất 5 phút đi từ trường đến sân bay quốc tế.

Cơ hội mới cho các bạn sinh viên đến học tập tại cao đẳng Fanshawe với nhiều đổi mới thuận theo xu hướng phát triển của thế giới; trường sẽ cung cấp khá nhiều chương trình mới phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên trong và ngoài nước.

Cao đẳng Fanshawe - Du học Canada

Cao đẳng Fanshawe - Du học Canada

1. Chương trình Phát triển Điện tử và Hệ thống nhúng

Chương trình Phát triển Điện tử và Hệ thống nhúng là chương trình Sau đại học 1 năm của Cao đẳng Ontario, được thiết kế để tăng cường và phát triển dựa trên các nghiên cứu trước đó về Kỹ thuật điện tử. Chương trình hiện tại chỉ dành cho sinh viên quốc tế. Một dự án ứng dụng quan trọng sẽ được cung cấp cho sinh viên với cơ hội được thiết kế, thực thi và quản lý các giải pháp thực tế có sử dụng các kỹ năng trong truyền thông, giám sát, quản lý dự án và tài liệu hướng dẫn.

Chương trình này yêu cầu sinh viên phải có kiến thức và kỹ năng liên quan đến Điện tử, Kỹ thuật Điện tử hoặc Kỹ thuật cơ khí. Khi tham gia chương trình này, sinh viên có cơ hội làm việc về lĩnh vực thiết bị điện tử, phát triển phần mềm, phát triển hệ thống nhúng, thiết kế/phát triển hệ thống phần cứng/phần mềm nhúng… tại các công ty kỹ thuật điện tử truyền thống hoặc các công ty chuyên về kiểm soát và hệ thống.

2. Chương trình khác

❖ Bằng Cử nhân về Thương mại

Đây là chương trình cử nhân 4 năm tập trung vào các khái niệm phổ biến như kinh doanh bền vững, lãnh đạo hiệu quả trên các khía cạnh địa phương, quốc gia và toàn thế giới.

Chương trình Cử nhân thương mại (về Quản lý) sẽ cung cấp cho sinh viên nền giáo dục toàn diện và tập trung vào việc quản lý toàn bộ công ty một cách hiệu quả.

Sinh viên tham gia khóa học sẽ có các kỳ thực tập có hưởng lương tại công ty, được trải nghiệm kỹ năng và kinh nghiệm thực tế về quản lý. Chương trình tập trung vào trong các khái niệm phổ biến như kinh doanh bền vững cũng như đạo đức quản lý được xây dựng từ mọi góc nhìn. Chương trình đã được Viện quản lý Canada công nhận và khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có thể nhận được chứng nhận của Viện Quản lý Canada (CIM) với rất nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực quản lý thương mại.

Học tập và làm việc tại cao đẳng Fanshawe Canada

Học tập và làm việc tại cao đẳng Fanshawe Canada

❖ Lập kế hoạch Sự kiện đặc biệt

Đây là chương trình Cao đẳng 2 năm được các chuyên gia trong ngành công nghiệp thiết kế. Chương trình giúp sinh viên khám phá xu hướng và công nghệ sẵn có đang thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp.

Sẽ có một chuyên viên quản lý sự kiện đảm nhiệm các bước quan trọng, từ việc lên ý tưởng cho đến thực hiện, nhất là việc lựa chọn địa điểm hay quản lý các nhà cung cấp và tình nguyện viên. Chương trình này được thiết kế nhằm hỗ trợ sinh viên đạt được các kỹ năng và kinh nghiệm để có đủ khả năng làm việc trong ngành công nghiệp này, đồng thời thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Sinh viên tham gia chương trình có cơ hội tốt để tự lên kế hoạch, truyền thông, quản lý và đánh giá các sự kiện. Sinh viên sẽ được ghé thăm, cộng tác và làm việc với các chuyên gia của các công ty tổ chức sự kiện lớn trong thành phố. Khi kết thúc chương trình, sinh viên sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế để tìm việc trong lĩnh vực sự kiện. Đây cũng là bước đệm tiến đến chương trình cử nhân ngành quản trị khách sạn nếu sinh viên có ý định theo đuổi tấm bằng Đại học.

Công ty du học CHD

>>Khám phá du học Hàn Quốc CHD

 

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Fanshawe College Canada có gì khác biệt?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08833 sec| 2195.406 kb