DU HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CALGARY, ALBERTA (CANADA)

21/07/2021 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CALGARY, ALBERTA (CANADA)

Du học tiếng Anh tại Canada đang là một hướng đi mới của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Với nền giáo dục thuộc hàng top của thế giới, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại xứ sở Lá Phong này. Để hiểu rõ hơn về chương trình, mời bạn cùng đến với bài viết sau đây.

Canada sở hữu một nền giáo dục vô cùng tiên tiến, là điểm đến mơ ước của bất kì du học sinh quốc tế nào. Các trường đại học tại Canada luôn có mặt trong những bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới. Đặc biệt hơn, bằng cấp tại Canada được công nhận ở khắp mọi nơi và có giá trị tương đương với các cường quốc du học khác như Mỹ, Úc, New Zealand,…Kể cả những chứng chỉ tiếng Anh cũng luôn được đánh giá cao.

Các khóa học tiếng Anh tại Canada:

Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn dành cho những bạn học sinh/ sinh viên muốn cải thiện trình độ Anh ngữ của mình, người đi  làm với mong muốn nâng cao vốn tiếng Anh phục vụ cho công việc hiện tại cũng như tương lai, các khóa du học hè tiếng Anh. Cụ thể hơn, đó là các khóa:

– Khóa tiếng Anh tổng quát

– Khóa tiếng Anh giao tiếp

– Khóa tiếng Anh kinh doanh (Business English)

– Khóa Tiếng Anh giảng dạy

– Khóa luyện thi các chứng chỉ Cambridge

– Khóa đào tạo tiếng Anh lựa chọn theo kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

– Khóa tiếng Anh Gap Year

– Khóa tiếng Anh giao lưu

Các khóa tiếng Anh dự bị dành cho những bạn chưa có chứng chỉ IELTS, TOEFL hoặc bổ trợ tiếng Anh cho các bạn học sinh/ sinh viên chưa đủ điều kiện về tiếng Anh để tham gia các khóa học chính thức tại các bậc cao đẳng/ đại học, cao học tại Canada.

– Khóa học dự bị tiếng Anh

– Khóa luyện thi IELTS

– Khóa luyện thi TOEFL

Đa số các trường đại học/ cao đẳng tại Canada đều cung cấp các khóa học dự bị tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế trước khi nhập học khóa chính.

>>Xem thêm: Danh sách các trường Đại học và Cao đẳng tại tỉnh bang Alberta, Canada

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CALGARY, ALBERTA (CANADA)

Đại học Calgary là trường đại học công lập của thành phố Calgary thuộc tỉnh bang Alberta phía Tây Canada. Calgary là một trong 15 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Với các khoá tiếng Anh đa dạng, các khóa đại học và sau đai học tại  University of Calary có rất nhiều các lĩnh vực, chuyên ngành học khác nhau để học sinh có thể lựa chọn:

• Kế toán / Tài chính

+ TOEFL iBT 80 – 83

+ TOEFL (paper – based) 550 – 560

+ IELTS 7.0

+ Đối với những chuyên ngành đặc biệt như Faculty of Nursing hoặc Faculty of Education đòi hỏi điểm kỹ năng viết tốt (từ 5.0 trở lên)

+ GPA >7.0

– Học phí và chi phí:

+ Đại học: 18,228CAD/năm

+ Sau đại học: 3,693CAD-16,226CAD/năm

HỌC BỔNG

• Hằng năm, trường cung cấp rất nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập xuất sắc lên đến 60.000 CAD cho 4 năm học.

• Ngoài ra sinh viên mới nộp hồ sơ với điểm trung bình 9.5 trở lên sẽ nhận được phần thưởng trị giá 5.000 CAD.

Bạn đang có dự định du học Canada? Bạn chưa biết nên chọn học tại thành phố nào, trường nào và ngành nào? Bạn gặp khó khăn khi chuẩn bị hồ sơ? Liên hệ ngay với CHD để được tư vấn MIỄN PHÍ và hỗ trợ làm hồ sơ chuẩn xác và nhanh chóng nhất!

đăng ký tư vấn

Hoặc gọi đến hotline (điện thoại + zalo) để trao đổi trực tiếp với tư vấn viên

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CALGARY, ALBERTA (CANADA)