Du học Conestoga College và cơ hội việc làm ở "Silicon Valley" Canada

11/11/2022 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Conestoga College và cơ hội việc làm ở "Silicon Valley" Canada

Canada là một trong những điểm đến du học thu hút học sinh Việt Nam, nhờ nền giáo dục tiên tiến, có mức học phí và chi phí sinh hoạt khá hợp lý.

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: TỔNG HỢP CHI PHÍ DU HỌC CANADA

Canada là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu, nhiều trường thuộc bảng xếp hạng top 100 thế giới như Times Higher Education hay QS Ranking.

Nền giáo dục nước này mang đến nhiều cơ hội việc làm cho du học sinh, từ làm thêm, thực tập hưởng lương đến công việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh thời gian được ở lại làm việc sau khi ra trường lên đến 3 năm, người học còn có cơ hội trở thành công dân và định cư tại Canada.

Du học sinh Canada có rất nhiều lựa chọn với hơn 250 trường cao đẳng và đại học, trong đó có thể kể đến trường Conestoga College - tại khu vực "Silicon Valley" của Canada.

1. Conestoga College - top trường cao đẳng phát triển nhanh của bang Ontario

Là một trong những trường cao đẳng có tốc độ phát triển nhanh của bang Ontario, Conestoga College cung cấp các chương trình giáo dục, đào tạo và nghiên cứu ứng dụng, tập trung chuẩn bị cho sinh viên hòa nhập trong nền kinh tế không ngừng phát triển của thế giới.

>>> DANH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC CANADA 2023 (45 TRƯỜNG ĐẠI HỌC)

Conestoga College nằm tại thành phố Kitchener, thuộc bang Ontario, cách thành phố Toronto 100km về phía Tây Nam. Kitchener là một trong 3 thành phố thuộc vùng Waterloo (Region of Waterloo), được mệnh danh là "thung lũng Silicon" của Canada, nơi phát triển hàng đầu về công nghệ của cả nước. Region of Waterloo, trong đó có Kitchener là một trong những khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở Ontario. Các lĩnh vực như giáo dục, phát minh, doanh nghiệp đều phát triển mạnh mẽ ở đây.

Trong 5 năm qua, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp chiếm 90%. Sinh viên tốt nghiệp Conestoga đóng góp hơn 2,3 tỷ đô la Mỹ cho nền kinh tế địa phương mỗi năm.

Trường cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo, trong đó 55 chương trình có Co-op (thực tập hưởng lương) bao gồm chứng chỉ nghề, cao đẳng, cử nhân và sau đại học.

Theo đại diện của du học CHD, hơn 100 học sinh Việt Nam theo học tại trường Conestoga, một số bạn hiện đã về Việt Nam làm việc cho các công ty công nghệ đa quốc gia, hoặc định cư tại Canada.

2. Chương trình học tại trường Conestoga College đa dạng

Trường có thế mạnh kinh tế và kỹ thuật, công nghệ, với các ngành được đông đảo học sinh lựa chọn: Business - marketing, Business Analytics, Cloud Data Management, Computer programming hay Mechanical System Engineering,…

♦ Chương trình cao đẳng 2-3 năm có mức học phí 13.700 CAD (tương đương 240 triệu đồng/năm) đại học 4 năm (270 triệu đồng/năm)

♦ Chương trình sau đại học 1-2 năm có học phí 15.000 CAD (tương đương 270 triệu đồng/năm)

Nhìn chung, với những điều kiện và chất lượng du học cực kỳ ưu đãi, Canada đã và đang thực sự mở ra cánh cửa học tập và khám phá cho cả các học sinh – sinh viên đến từ khắp các quốc gia. Tuy nhiên, để không phải loay hoay mất thời gian trong vấn đề chuẩn bị hồ sơ du học. Hãy liên hệ ngay với Du Học CHD để được tư vấn miễn phí nhé.

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về Du học Conestoga College và cơ hội việc làm ở "Silicon Valley" Canada