Du học Canada - Trường ngôn ngữ Omnicom

25/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Canada - Trường ngôn ngữ Omnicom

Đến với trường ngôn ngữ Omnicom bạn sẽ thấy tiếng Anh của trường không chỉ đơn thuần giúp bạn giao tiếp mà các khóa học như tiếng Anh kinh tế, chương trình thực tập, chương trình vừa học vừa làm, tiếng Anh ngành  điều dưỡng … còn là nền tảng cho tương lai và sự nghiệp của bạn.

Du học Canada - Logo trường ngôn ngữ Omnicom

I. Mục tiêu khóa học và giới thiệu chung

Chương trình tiếng Anh kinh tế của Trường ngôn ngữ Omnicom là một khóa học chuyên sâu cung cấp cho sinh viên cái nhìn khái quát nhất về sự cạnh tranh trong môi trường kinh tế và phát triển những kĩ năng cần thiết để có thể làm việc một cách hiệu quả trong nền kinh tế thị trường. Chương trình bao gồm những khái niệm trong kinh doanh, sẽ được giải thích một cách rõ ràng với sự hỗ trợ của công cụ tìm kiếm Internet, được khắc sâu bằng những hoạt động nhóm, thúc đẩy sự tham gia tích cực và tư duy phê phán của sinh viên.

Thông qua khóa học này các sinh viên sẽ có thể định hình và phát triển được phong cách viết của mình cũng như cách dịch những bài báo kinh tế, báo cáo doanh nghiệp và áp dụng được vào những trường hợp thực tế.

Ngoài ra, sinh viên sẽ phân tích những phương thức truyền thông khác nhau và cách sử dụng những phương tiện ấy một cách hiệu quả tương thích với những vấn đề kinh tế đang diễn ra để phát triển thị trường của mình. Trường cho phép sinh viên được tham gia vào những hội nghị chuyên đề và hội thảo để trải nghiệm và có cái nhìn khái quát nhất về cấu trúc của một doanh nghiệp Canada.

II. Yêu cầu khóa học

- Yêu cầu đầu vào: Sinh viên phải có TOEIC 660, hoặc TOEFL CBT 152, TOEFL iBT 50, hoặc các chứng chỉ tương đương

- Yêu cầu độ tuổi: Trên 18 tuổi

- Thời gian học: 4, 8 hoặc 12 tuần, 25h/tuần

- Nhập học tất cả các tháng trong năm

- Giờ lên lớp: Từ thứ 2 đến thứ 6, từ 9h đến 15h

Đi du học Canada cùng trường ngôn ngữ Omnicom

>> Tham khảo thêm chương trình du học tại Thái Lan tại đây

III. Nội dung khóa học

- Ngữ pháp Tiếng Anh kinh tế và kĩ năng viết

+Cách viết và trình bày tiếng Anh trong kinh tế

+ Viết báo cáo

+ Viết thư trong kinh tế (fax, email, lên kế hoạch cuộc họp, biên bản….)

- Kĩ năng đọc và phát triển từ vựng

+ Từ vựng chuyên ngành kinh tế

- Kĩ năng nói, phát âm và thuyết trình

+ Thiết kế và tiến hành điều tra, khảo sát

+ Báo cáo kết quả điều tra

+ Phỏng vấn điều tra

+ Tổ chức hội nghị và các cuộc họp

- Kỹ năng nghe và ghi chép

+ Chiến lược ghi chép hiệu quả

+ Luyện tập ghi chép

+ Cách nghe thông tin quan trọng ( Trong các cuộc họp, phỏng vấn xin việc, …)

- Kĩ năng nghiên cứu

+ Khai thác thông tin trên Internet

+ Giải quyết vấn đề khi sử dụng thông tin trên Internet

Ngoài ra, chương trình này còn tập trung vào việc ôn luyện để lấy chứng chỉ tiếng Anh kinh doanh BEC ( Business English Cambridge ) giúp sinh viên đạt được những bằng cấp mà các nhà tuyển dụng đề cao. Vì vậy, kết thúc khóa học bạn có thể tự tin để tham gia vào môi trường kinh doanh quốc tế hoặc lựa chọn chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với Tư vấn CHD nếu bạn muốn biết thêm các thông tin về chương trình du học các nước.

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Du học Canada - Trường ngôn ngữ Omnicom