Du học Canada – Trường Đại học Wilfrid Laurier

17/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Canada – Trường Đại học Wilfrid Laurier

1. Lý do theo học tại trường đại học Wilfrid Laurier

Tọa lạc tại trung tâm Tam giác kỹ thuật của Canada, với các cơ sở giảng dạy ở Waterloo và Brantford, Ontario,… cùng hơn 17.000 sinh viên đang theo học, trong đó lượng sinh viên quốc tế là1.000, Wilfrid Laurier là một trong những trường đào tạo kinh doanh hàng đầu Canada.

Du học Canada tới trường Đại học Wilfrid Laurier

Hiện tại, Trường có hơn 100 giảng viên toàn thời gian và 65 giảng viên bán thời gian và cam kết chất lượng giảng dạy xuất sắc. Nó được xếp hạng cao top 15 trong các trường đại học công lập ở Canada và xếp hạng  A- (Class Size), A-( in Campus Atmosphere), A-( Quality of Teaching and Learning) theo báo cáo xếp hạng của trường đại học Globe & Mail năm 2012.

Trường Đại học Wilfrid Laurier có dịch vụ sinh viên rất tốt, có nhiều hoạt động xã hội, thể thao, giải trí dành cho sinh viên. Chương trình thực tập chuyên nghiệp (Co-op) giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế ngay từ khi đang là sinh viên trong trường.

2. Chương trình giảng dạy

Trường đào tạo các ngành học chính: Kinh doanh, kinh tế, khoa học, âm nhạc, giáo dục, công tác xã hội và nghệ thuật tự do. Ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh.

Sinh viên của trường luôn tích cực tham gia các hoạt động trong nhà trường và cộng đồng. Thông qua các công việc tình nguyện, câu lạc bộ và các chương trình vừa học vừa làm,… Laurier tự hào là một trong những trường xếp hạng cao nhất ở Canada về mức độ hài lòng của sinh viên.

>> Tham khảo thêm các trường đại học tốt nhất ở Hàn Quốc

3. Học phí

Wilfrid Laurier là trường đại học công lập tại Canada và có mức học phí vừa phải. Học phí trung bình khoảng 16.000-20.000 CAD/năm. Tương đương với mức học phí: $21.400

- Kỳ học: Các khóa học tại Wilfrid Laurier sẽ khai giảng vào mùa thu: tháng 9 – tháng 12 và mùa đông: tháng 1 – tháng 4

Sinh viên du học Canada tại trường Đại học Wilfrid Laurier

4. Học bổng và các khoản hỗ trợ tài chính khác

Hai học bổng được thành lập bởi STEP tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế thuộc các chuyên ngành Khoa học tự nhiên có sơ hội học tập tại trường. Sau khi hoàn thành bậc đại học, Wilfrid Laurier University khuyến khích sinh viên tiếp tục học lên các bậc học cao hơn.

5. Liên hệ

Mọi thông tin về lịch học, thông tin chỗ ở, các hoạt động sinh viên và kết nối cộng đồng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hòm thư điện tử duhocchdgood@gmail.com hoặc điện thoại hỗ trợ (04) 6.2857.931 của chúng tôi.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, tới nay, hoạt động du học của du học CHD đã phát triển ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới như: Pháp, Đức, Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ba Lan, Phần Lan,… và nhận được sự tín nhiệm, hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình từ gần 500 trường trung học, cao đẳng và đại học quốc tế trên toàn thế giới.

Chúng tôi sẽ giúp các sinh viên nắm được các thông tin về các trường đại học hàng đầu ở Canada như: thông tin học bổng , cơ hội gặp và trao đổi trực tiếp với trường cũng như gặp gỡ những người bạn có cùng ước mơ du học như mình để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và thông tin với nhau.

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931