Du học Canada - Trường Cao đẳng Sheridan

Du học Canada - Trường Cao đẳng Sheridan

Du học Canada - Cùng ngắm nhìn toàn cảnh trường Cao đẳng Sheridan

I. Thông tin chung và thế mạnh của trường Cao đẳng Sheridan

- Được thành lập năm 1967, trường Cao đẳng Sheridan đã phát triển từ một trường cao đẳng của bang Ontaria với chỉ 400 sinh viên đến một trong những trường cao đẳng tốt nhất tại Canada với số lượng sinh viên lên đến 18.000.

- Sheridan hiện có 4 cơ sở chính bao gồm: một cơ sở tại Brampton, một cơ sở tại Mississauga và hai cơ sở tại Oakville, bang Ontario.

- Sheridan đang đứng số một Canada về mức độ hải lòng của sinh viên quốc tế khi học tập tại trường vào năm ngoái

- Sheridan đứng số một thế giới về ngành thiết kế game và sản xuất phim hoạt hình

- Sheridan còn liên kết với những trường đại học nổi tiếng ở Canada như: trường Đại học Toronto, trường Đại học York.

- Nằm tại thành phố Oakville – một thành phố nằm trong top 5 những thành phố tốt nhất Canada về mức độ an toàn và mức lương cao nhất.

- Học phí khá thấp

- Hầu hết những chương trình của trường luôn có chương trình co-op (chương trình vừa học vừa làm), chương trình internship và chương trình workplacement. Tùy theo từng ngành học mà sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 2 chương trình trên. Trường Sheridan liên kết với rất nhiều các công ty và tập đoàn tại Canada như: Cisco, Ford, Disney, Coca Cola, IBM….

- Trung tâm hỗ trợ và hướng nghiệp của trường còn giúp các sinh viên tìm được những công việc phù hợp vào khả năng của từng sinh viên khi sinh viên muốn tham gia chương trình co-op và còn hỗ trợ sinh viên tìm việc sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên du học Canada tại trường Cao đẳng Sheridan

>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết về các trường cao đẳng khi du học Thái Lan

II. Các ngành đào tạo và học phí

Trường Cao đẳng Sheridan đào tạo hơn 100 ngành bao gồm: thiết kế game, kinh tế, y tế, công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, sản xuất phim hoạt hình, … để sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn.

- Học phí khóa dư bị: dao động từ 14,200-15,000 CAD/năm

- Học phí khóa cao đẳng từ 2-3 năm: Dao động từ 14,200 – 18,000 CAD/năm

- Học phí khóa cử nhân: dao động từ: 17,000-29,000 CAD/năm

- Học phí khóa chứng chỉ sau đại học dao động từ: 16,500-26,400 CAD/năm

III. Điều kiện đầu vào

1. Khóa cao đẳng:

+ Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình tối thiểu 6.5

+ IELTS: 6.0 hoặc TOEFL IBT: 80

+ Portfolio (Đối với một số ngành)

2. Khóa đại học:

+ Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình tối thiểu 6.5

+ IELTS: 6.5 hoặc TOEFL IBT: 88

+ Portfolio (đối với một số ngành)

3. Khóa chứng chỉ sau đại học:

+ Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình tối thiểu 6.5

+ IELTS: 6.5 hoặc TOEFL IBT: 88

+ Kinh nghiệm làm việc (đối với một số ngành)

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm tư vấn du học CHD để không bỏ lỡ bất cứ thông tn nào về các chương trình du học tại CHD.

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Du học Canada - Trường Cao đẳng Sheridan