Du học Canada - Trường cao đẳng North Island

Du học Canada - Trường cao đẳng North Island

Trường cao đẳng North Island

Giới thiệu chung về trường cao đẳng North Island

Trường cao đẳng North Island nằm tại đảo Vancouver, British Columbia, Canada được thành lập từ năm 1975 nhờ sự tài trợ của một trong những công ty đóng tàu lớn nhất British Columbia – Asia Pacific Marine Containe Lines. Trường North Island có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm bao gồm hệ thống cơ sở vật chất phục cho việc đào tạo của vùng British Columbia với 155,000 người trên 80,000 kilomet vuông. Cơ sở lớn nhất của trường nằm ở thung lũng Comox, 3 cơ sở khác đó là Campell River, Port Alberni và Port Hardy. Cả 4 cơ sở đào tạo của trường đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Là một trường cao đẳng với chất lượng giảng dạy tuyệt vời, dịch vụ sinh viên chu đáo, trường cao đẳng North Island đáp ứng nhu cầu xã hội triệt để với 900 khóa học, 70 chương trình cấp chứng chỉ với môi trường học tập thân thiện, gắn bó. Trường luôn luôn cập nhật và đổi mới giáo trình cũng như phương pháp giáo dục để đáp ứng và theo kịp các xu thế toàn cầu mang lại cho sinh viên các kĩ năng cần thiết nhất để bước vào thời kì hội nhập. Trong môi trường học tập lí tưởng này, sinh viên sẽ có cơ hội phát triển kĩ năng cá nhân một cách hoàn thiện nhất cũng như được trang bị đầy đủ hành trang để bước vào cuộc sống.

Du học sinh trường cao đẳng North Island

Du học sinh Canada - Trường cao đẳng North Island

Nhờ sự phấn đấu và phát triển không ngừng về mọi mặt mà số lượng sinh viên đăng kí vào trường đã tăng đều lên mỗi năm đặc biệt là các sinh viên quốc tế. Điểm thu hút du học của trường là với đội ngũ giảng viên, chuyên gia ưu tú và xuất sắc trên nhiều lĩnh vực, môi trường học tập không chỉ thân thiện, cởi mở mà còn rất năng động, các dịch vụ sinh viên đã và đang được phát triển và nhân rộng nhằm tạo cho sinh viên cảm giác thoải mái trong học tập và sinh hoạt.

Các ngành đào tạo

✓ Công nghệ kinh doanh ứng dụng

✓ Mỹ thuật

✓ Truyền thông tương tác

✓ Chăm sóc cộng đồng

✓ Toán học và khoa học

✓ Dịch vụ xã hội

✓ Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

✓ Khách sạn và du lịch

✓ Thương mại và công nghệ

✓ Đào tạo nghề

✓ Khoa học xã hội và nhân văn

✓ Sư phạm

✓ Kinh doanh

Chi phí học tập

✓ Học phí: 5, 355$ / 1 kì

✓ Phí xin học: 100$

✓ Sách giáo khoa: 200$/ 1 kì

✓ Dịch vụ sinh viên: 100$/ 1 kì

✓ Thí nghiệm: 50$/ 1 kì cho ngành mỹ thuật, 10$/ 1 kì cho ngành khoa học máy tính

✓ Chi phí sinh hoạt toàn bộ 1 kì: 3,784$

Hồ sơ nhập học

✓ Đơn xin học

✓ Bằng tốt nghiệp PTTH

✓ Trình độ tiếng Anh: TOEFL 550, TOEFL CBT 213, TOEFL iBT 80 (không kĩ năng nào dưới 19); IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5); CAEL 60; Cambridge Advanced hoặc First Certificate tối thiểu B

Đến với CHD, các bạn luôn được chăm sóc và tư vấn miễn phí. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516