Du học Canada – Tìm hiểu Học viện ngôn ngữ Quốc tế, ILAC

25/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Canada – Tìm hiểu Học viện ngôn ngữ Quốc tế, ILAC

Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada (The International Language Academy of Canada, gọi tắt là ILAC) nằm tại Toronto, là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất ở Canada. Từ năm 1997, trung tâm đã đón tiếp rất nhiều sinh viên từ hơn 70 nước trên khắp thế giới đến đây học chương trình ngoại ngữ, đặc biệt là Anh ngữ, sau đó sẽ được giới thiệu vào học tập tại 55 trường Cao đẳng và đại học ở Canada đã ký kết hợp tác với học viện.

Du học Canada - Học viện ngôn ngữ quốc tế ILAC

Một tin vui mới đã đến với học viện đó là ILAC đã tiếp tục nhận được giải thưởng rất uy tín ở Canada là Consumer Choice Award for Best English Language School in Toronto 2013 (Giải Thưởng Trung Tâm Anh Ngữ Tốt Nhất ở Toronto). Giải thưởng này được thực hiện thông qua một cuộc điều tra thường niên bởi tổ chức Leger Marketing, đây là một tổ chức nghiên cứu và thăm dò ý kiến của những người dân hàng đầu của Canada. ILAC nhận được giải thưởng này vì ILAC đã luôn luôn đem đến những dịch vụ đào tạo tốt nhất và uy tín của ILAC trong lòng người tiêu dùng.

Học viện ILAC hiện có 2 khu học xá lớn ở Toronto và Vancouver đây là 2 thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất theo khảo sát mới nhất của UNESCO. Nhà trường cung cấp những chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia khắp thế giới. Sau hơn 15 năm thành lập, học viện ILAC đã giành được rất nhiều những giải thưởng về chất lượng giáo dục. Sau khi hoàn tất chương trình học tại ILAC, sinh viên có thể chuyển tiếp học tập ở các trường Cao đẳng hoặc Đại học tại Canada (có hợp tác đào tạo với ILAC) mà không cần phải có bằng TOEFL, IELTS,…

I. Tại sao nên chọn Học viện ngôn ngữ quốc tế ILAC khi đi du học Canada?

- Đây là trường Ngoại ngữ hàng đầu tại Toronto và Vancouver

- Lớp học với sĩ số nhỏ (từ 10 đến 12 học viên) giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt hơn

- Là một trong các trường nổi bật nhất về dịch vụ giảng dạy rất tốt dành cho học sinh, sinh viên.

- Là một trong những trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới đã 5 lần nhận được giải thưởng LTM Lifetime Superstar (được xác nhận bởi LTM Star Lanuage School North America Award, đây làmột trong những giải thưởng hàng đầu dành cho chương trình ngoại ngữ tại Canada và trên thế giới)

Sinh viên du học Canada tại học viện ngôn ngữ quốc tế ILAC

- ILAC đã 5 lần nhận được giải thưởng “The Top Choice Award” và “Mark of Excellence” dành cho chương trình Dự bị Đại học.

- 97% sinh viên ở ILAC muốn giới thiệu học viện ILAC đến cho bạn bè

- Ngoài những giải thưởng nêu trên, trong vòng 8 năm, ILAC đã nhận rất nhiều giải thưởng khác:

- Top Choice Award – Chương trình chuyển tiếp đại học 2011, 2010, 2009, 2008 & 2007

- Toronto Best School – Will Ryugaku Center – 2011

- Ryugaku Journal – Japan Best School Award – No.1 in Canada – ILAC Vancouver 2010

- Eye Weekly Magazine – Voted best English school   2005

- Chương trình giảng dạy của ILAC được công nhận bởi nhiều trường Đại học và Cao đẳng tại Canada. Bạn sẽ học chung với những sinh viên quốc tế khác đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. ILAC vứi một đội ngũ tư vấn thông thạo nhiều ngoại ngữ luôn hỗ trợ cho các sinh viên. Đội ngũ giảng viên đều có chứng chỉ TESOL và có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy chương trình ESL.

>> Tham khảo thêm các thông tin về du học Thái Lan

II. Các chương trình đào tạo của ILAC

- Tiếng Anh tổng quát – General English

- Nhữngchương trình luyện thi – Exam Preparation (TOEFL, Cambridge FCE hoặc CAE, IELTS).

- Tiếng Anh kinh doanh – Business English

- Đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh – Teacher Training – TESOL

- Chứng chỉ Dự bị đại học – University Pathway Program – Pre degree Certificate

- Luyện thi GMAT, dự bị chương trình MBA (GMAT Preparation – Pre MBA Course). Chương trình được liên kết với The Princeton Review  là học viện đào tạo GMAT Preparation hàng đầu thế giới.

- Chương trình phổ thông trung học, lớp 11 hoặc lớp 12: giúp học sinh có cơ hội lấy bằng tốt nghiệp phổ thông của Canada, nâng cao khả năng thành công vào đại học.

Hãy để Công ty CHD cùng bạn bước trên con đường du học Canada:

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Du học Canada – Tìm hiểu Học viện ngôn ngữ Quốc tế, ILAC