Du học Canada tại Okanagan College

1.  Giới thiệu về trường

trường cao đẳng Okanaga College

Trường cao đẳng Okanagan

Tọa lạc tại một trong những vùng đất tươi đẹp và năng động nhất của Canada, Okanagan College có hơn 130 chương trình đào tạo khác nhau, với bằng cấp đa dạng từ chứng chỉ đến bằng cử nhân, bằng sau tú tài… Với lịch sử kéo dài 1/2 thế kỷ cùng chất lượng giáo dục và đào tạo uy tín, ngôi trường này có mối liên hệ chặt chẽ với cộng đồng địa phương, đáp ứng các nhu cầu về đào tạo nguồn nhân lực từ kinh doanh đến đào tạo nghề.

Okanagan College là cơ sở đào tạo nghề lớn thứ hai tại bang British Columbia với 6 chương trình cấp bằng tốt nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật. Trường không những là một trung tâm đào tạo về sản xuất rượu vang lừng danh, mà còn nổi tiếng trong khu vực với ngành công nghiệp thực phẩm và du lịch. Khoa Kinh tế (School of Business) của trường nổi tiếng khắp toàn quốc.

Bên cạnh bốn cơ sở chính tại Kelowna, Penticton, Salmon Arm và Vernon, trường còn có 10 trung tâm nghiên cứu và đào tạo, giảng dạy hơn 19.000 học viên mỗi năm (tương đương với hơn 7.500 sinh viên toàn thời gian). Trường có hơn 1.500 sinh viên bản địa, trên 500 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Okanagan College (Cao đẳng Okanagan) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày)

trung tâm nghệ thuật trường

Trung tâm nghệ thuật của trường

2.  Lý do lựa chọn Okanagan College

- Học viện được chính phủ công nhận, tọa lạc tại vùng ấm áp nhất Canada

- Sĩ số lớp học nhỏ, tập trung sự chú ý quan tâm tới từng cá nhân

- Khuôn viên trường rộng rãi với khí hậu 4 mùa ôn hòa với 4 campus tọa lạc tại những vị trí thuận lợi

- Thực hành kỹ năng tiếng Anh thường xuyên

- Sống và trải nghiệm văn hóa với các gia đình bản xứ

- Được sống và làm việc với các sinh viên bản địa; xây dựng mối quan hệ với hơn 7,500 sinh viên

- Tham gia các sự kiện văn hóa và giải trí mang tính cộng đồng và tinh thần quốc tế cao

- Các giảng viên, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm thực tế và những kiến thức uyên thâm

- Những lựa chọn về học thuật linh động như toàn thời gian hay bán thời gian phù hợp theo từng campus và khoảng cách.

- Trường đầu tư hơn US $1,000,000 vào việc hỗ trợ tài chính đối với sinh viên.

>>Tham khảo: Cẩm nang du học Canada

3.  Các  chương trình đào tạo nổi bật

-    Chương trình Anh ngữ ESL

-    Chương trình  Quản trị kinh doanh ( Cao đẳng hoặc đại học)

-    Chương trình hệ thống thông tin máy tính ( Cao đẳng hoặc đại học)

-    Chương trình cử nhân lien kết về Nghệ thuật các khóa học

-     Các chương trình cao đẳng Công nghệ kĩ thuật

Điều kiện tuyển sinh

Tất cả các chương trình chính khóa đều yêu cầu học tốt nghiệp PTTH, điểm IELTS 6.5 (hoặc TOEFL IBT 79) đối với các bạn học chương trình chuyên ngành.

Tuy nhiên nếu các bạn chưa có đủ trình độ tiếng anh thì các bạn có thể đăng kí vào khóa học dự bị tiếng Anh ESL của trường

Để có thêm thông tin chi tiết cho chương trình du học Canada nói chung và việc đăng kí nhập học ở trường cao đẳng Okanagan, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

hotline

>> Xem thêm:  Thông tin du học Hàn Quốc được cập nhật mới nhất