Du Học Canada Tại Đại Học Laval

29/11/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du Học Canada Tại Đại Học Laval

Đại học Laval là viện đại học sớm nhất ở Canada và sớm thứ tư 4 tại Bắc Mỹ, trường đã tạo nên sưc mạnh tên tuổi và chất lượng giảng dạy đào tạo từ chính lịch sử và sức sống của nó. Đại học Laval có trụ sở chính nằm tại quận Sainte-Foy và Sillery, thành phố Quebec. Bên cạnh đó, Đại học Laval được xếp hạng là một trong mười trường đại học hàng đầu của Canada về mặt kinh phí nghiên cứu, được thành lập với mục tiêu khai phá ra một thế giới mới, góp phần vào sự phát triển của xã hội bằng cách giáo dục sinh viên nâng cao năng lực, trách nhiệm với cộng đồng.

Đại học Laval - Du học Canada

Đại học Laval chuyên đào tạo rất nhiều chuyên ngành hot như Quản trị, Kiến trúc, Nha Khoa, Nghệ thuật, Khoa học, Kỹ thuật... Vì vậy, bởi đặc trưng chuyên ngành và chất lượng giáo dục uy tín mà Laval là đại học lý tưởng để du học sinh theo học khi muốn du học tại Canada.

Đại học Laval bao gồm:

500 chương trình giảng dạy

17 khoa, 60 học viện và trường học

Các chương trình chuyển tiếp và trao đổi

5 viện nghiên cứu: Phát triển bền vững, Kinh doanh, Quốc tế, Danh dự và Nghiên cứu.

70 thỏa thuận hợp tác với 500 đại học trên gần 70 quốc gia.

Thư viện trên 6 triệu đầu sách.

Một cộng đồng đa dạng và sôi động với trên 42 500 sinnh viên theo học.

5.600 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia trên toàn thế giới.

230 hiệp hội sinh viên.

Đại học Laval bao gồm các ngành đào tạo:

Khoa học và kĩ thuật

Khoa học xã hội

Nghệ thuật và nhân văn

Quy hoạch, kiến trúc, nghệ thuật và thiết kế

Luật

Khoa học giáo dục

Lâm nghiệp và địa lý

Y

Điều dưỡng

Dược

Triết học

Thần học và tôn giáo học

Nông nghiệp và thực phẩm

Khuôn viên đại học Laval - Du học Canada

Lý do lựa chọn trường Đại học Laval?

Một trường đại học toàn diện được công nhận là cơ sở quốc tế có uy tín trong chất lượng đào tạo sinh viên và cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ với khoảng 300 giáo sư giảng dạy toàn trường.

Môt trường đại học có thành tựu đặc biệt trên khía cạnh nghiên cứu và sáng tạo được quốc gia và quốc tế công nhận. Hàng năm, trường luôn trích vốn tài trợ khoảng 300 triệu USD cho các công trình nghiên cứu.

Một trường đại học mở, luôn khuyến khích sự thảo luận, tham gia, hợp tác của sinh viên vào việc giải quyết những vấn đề nổi cộm trên thế giới.

Trường là đối tác hợp tác với nhiều trường đại học trên thế giới, từ đó mở ra cơ hội học tập nghiên cứu cho sinh viên.

Trường đại học theo mô hình cung cấp cho tất cả các sinh viên cơ hội để phát triển khả năng sáng tạo của bản thân, tạo ra những đề tài nghiên cứu cho riêng mình.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, kí túc xá lớn có 4 khu nhà độc lập với sức chứa gần 4000 sinh viên. Mỗi sinh viên được ở phòng riêng, tiện nghi, điện thoại, dịch vụ truyền hình, khu vệ sinh, bếp riêng sạch sẽ, tiện lợi…

Nằm ở khu vực thuận tiện giao thông, xung quanh có các khu siêu thị, chợ lớn mất khoảng 15 phút đi bộ, thuận tiện cho học sinh.

Cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng tạo nên nền văn hóa phong phú và cuộc sống sinh viên sôi động.

Công ty du học CHD

>> Tham khảo du học Nhật Bản