25/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Canada - Sinh viên nên học Cao đẳng liên thông tại Canada

>> Nếu quan tâm đến du học Thái Lan, bạn hãy xem những thông tin tại đây

Các trường cao đẳng tại Canada bao gồm các trường tư và trường công. Sinh viên có thể lựa chọn học rất nhiều ngành tại các trường này với nhiều cấp độ khác nhau: từ Cao đẳng, Cử nhân đại cương đến Dự bị Thạc sĩ. Khi học tại các trường Cao đẳng, sinh viên quốc tế sẽ được những đảm bảo như sau:

1. Giáo trình giảng dạy

Giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường tuyển dụng lao động hiện tại và tương lai để sinh viên khi ra trường hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng về những kỹ năng thực hành và những kiến thức chuyên môn. Do vậy, tỷ lệ tìm được việc làm của sinh viên cao đẳng luôn rất cao (Từ 80 – 90%).

2. Bằng cấp

Đảm bảo có được một bằng cấp chỉ sau từ 1 - 2 năm học tập. Nếu sinh viên quốc tế đăng ký vào năm  nhất đại học nhưng lại không thể theo học nổi chương trình học vì quá nhiều áp lực và vì họ có khó khăn trong học tập hơn so với những sinh viên bản xứ như: ngôn ngữ, phương pháp học tập. Theo thống kê thì có từ 20 – 30% sinh viên quốc tế không thể hoàn thành được năm 1 đại học. Đối với bằng cao đẳng, sinh viên quốc tế có thể xin việc làm ở Canada và nộp hồ sơ nhập cư vào Canada và khi bạn trở thành thường trú dân, họ sẽ không còn phải trả những mức học phí cao dành cho sinh viên quốc tế mà còn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi dành cho công dân Canada.

3. Lớp học

Được học trong một lớp học với sĩ số chỉ từ 15 – 20 sinh viên, đây là một thuận lợi to lớn đối với sinh viên quốc tế. Sinh viên sẽ được nhận rất nhiều sự hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên trong giờ học và giờ phụ đạo thêm.

4. Học phí

Học phí hợp lý, đây cũng là lý do khiến nhiều sinh viên quốc tế quyết định học tập tại các trường cao đẳng với mục đích tiết kiệm chi phí của những năm đầu tiên để có thể có khả năng chi trả học phí khá cao cho những năm đại học sau.

Đối với những sinh viên quốc tế muốn vào học chương trình thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu tại Canada, Dự bị thạc sĩ tại các trường cao đẳng là chương trình mà họ phải đăng ký trong trường hợp chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Thạc sĩ.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về du học Canada, bạn hãy đăng ký du học với chúng tôi:

Đăng ký tư vấn du học

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học Canada - Sinh viên nên học Cao đẳng liên thông tại Canada