x
Đăng ký nhận tư vấn

Du Học Canada Ngành Kinh Doanh Quốc Tế (International Business)

19/01/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Du Học Canada Ngành Kinh Doanh Quốc Tế (International Business)

Vậy ngành Kinh doanh quốc tế là gì?

Chương trình Kinh doanh quốc tế là một ngành học hot được thiết kế để đem lại cho sinh viên một nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực hành trong các hoạt động kinh doanh toàn cầu như tài chính, tiếp thị, thương mại quốc tế và pháp luật… Các chương trình học ngành Kinh doanh quốc tế này được thiết kế với nội dung phù hợp với thực tế kinh doanh toàn cầu và được cập nhật theo thời gian từ đó giúp cho các bạn sinh viên cũng như các nhà doanh nhân hay các nhà quản lý kinh doanh có thể nâng cao được sự nhanh nhạy, nắm bắt được những kỹ năng và kiến thức từ đó vạch ra được những chiến lược phát triển trong các công ty, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, ngành học này còn được hướng dẫn, đào tạo bởi các nhà lãnh đạo kinh doanh tài năng, những nhà giáo dục quốc tế có kinh nghiệm và trình độ cao. Đặc biệt, Kinh doanh quốc tế đang là lĩnh vực hot với cơ hội tìm kiếm việc làm cao và thu nhập lớn.

Tại sao lại lựa chọn học ngành Kinh doanh quốc tế tại Canada?

► Là một đất nước phát triển về kinh tế có nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên quốc tế có cơ hội thực hành thực tế.

► Hệ thống các trường đại học, cao đẳng lớn cung cấp chương trình đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế.

► Chất lượng đào tạo giáo dục cao với các chương trình học đề cao tính ứng dụng thực tiễn và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với mức học phí hợp lý.

► Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

► Học tập ngành kinh doanh quốc tế đem đến cho sinh viên cơ hội việc làm cao sau khi ra trường tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong các lĩnh vực như: thương mại, thương mại điện tử, thương mại quốc tế, kinh doanh, quản lý tiếp thị…

► Ngành Kinh doanh quốc tế là ngành học giúp sinh viên sau khi ra trường có cơ hội định cư tại Canada dễ dàng nhất bởi Canada là một đất nước thiếu lao động, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, kinh tế.

Một số trường đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế nổi bật tại Canada:

1. Fleming College

Trường Fleming College - Du học Canada

Trường Fleming College - Du học Canada

Trường là Cao đẳng công lập được thành lập năm 1967 có hai cơ sở chính tọa lạc tại thành phố Lindsay và Peterborough, thuộc thủ đô Ottawa và thành phố Toronto – hai trung tâm kinh tế của Canada. Bên cạnh đó, trường nằm trong danh sách các trường thuộc chương trình CES không cần chứng minh tài chính.

Fleming College có đào tạo các ngành: Kinh doanh quốc tế, thương mại quốc tế, quản trị mạng không dây, quản trị dự án, quản lý bảo tàng, quản trị và bảo tồn di sản văn hóa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giải trí, nuôi trồng thủy sản, quản lý hệ thống nước…

Điều kiện đầu vào của trường: tốt nghiệp THPT với GPA từ 6.0 trở lên, Ielts 6.0

 

2. Niagara College

Trường Niagara College - Du học Canada

Trường Niagara College - Du học Canada

Nằm trong top các trường không cần chứng minh tài chính với hơn 1.200 sinh viên quốc tế du học đến từ hơn 100 quốc gia, Niagara là một trong những lựa chọn lý tưởng đối với các bạn sinh viên Việt Nam khi học tập tại Canada.

Cao đẳng Niagara thành lập năm 1967 với 3 cơ sở: Welland, Niagara-on-the-lake và Niagara Falls đào tạo hơn 15.000 sinh viên bán thời gian và 10.000 sinh viên toàn thời gian. Trường cung cấp các chương trình đào tạo: Kinh doanh, Khách sạn du lịch, ẩm thực, sản xuất rượu bia, Truyền thông, máy tính và công nghệ thông tin, Công nghệ  kỹ thuật, Môi trường, trồng trọt và kinh doanh nông nghiệp, Khoa học nghệ thuật, Y tế và sức khỏe cộng đồng. Bên cạnh đó, Niagara College còn có các chương trình thực tập hưởng lương, tạo cơ hội cho sinh viên thực tập và làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn tại Canada.

Yêu cầu đầu vào của trường: Tốt nghiệp THPT, Ielts 6.0 đối với các chương trình đại học, Ielts 6.5 đối với chương trình sau đại học.

 

3. Centennial College

Trường Centennial College - Du học Canada

Trường Centennial College - Du học Canada

Cao đẳng Centennial thành lập năm 1966, tọa lạc tại thành phố Toronto – trung tâm kinh tế, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới, là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại bang Ontario. Trường có 4 cơ sở đào taoh 12.000 sinh viên toàn thời gian và 28.000 sinh viên bán thời gian đến từ hơn 100 nước trên thế giới.

Trường có các ngành đào tạo: Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Marketing, Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Kỹ sư…

 

Điều kiện đầu vào của trường: Tốt nghiệp THPT, Ielts 6.0 đối với chương trình cao đẳng, Ielts 6.5 đối với chương trình đại học và sau đại học.

>> Tham khảo cẩm nang du học Pháp

Xin liên hệ với công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để nhận thêm các thông tin:

Công ty du học CHD

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Uy Tín!

Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 6.2857.931/951
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline: 0913.839.516
Emailduhocchdgood@gmail.com
Websiteduhocchd.edu.vn

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Du Học Canada Ngành Kinh Doanh Quốc Tế (International Business)

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.22874 sec| 2178.977 kb