Du học Canada ngành kinh doanh 2021 cần biết điều gì?

19/01/2021 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Canada ngành kinh doanh 2021 cần biết điều gì?

Canada không chỉ là một cường quốc về kinh tế mà còn là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Vì vậy, du học Canada ngành kinh doanh 2021 là lựa chọn của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Cùng CHD theo dõi bài viết này để cập nhật những thông tin hữu ích về du học ngành Canada ngành kinh doanh nhé.

1. Chương trình đào tạo tại Canada

Các trường Đại học tại Canada luôn thuộc top 100 trường đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất thế giới. Lựa chọn du học Canada ngành kinh doanh là một quyết định sáng suốt và xứng đáng. Có thể kể tên một số trường top đầu trong ngành này là Đại học Toronto, Đại học Western Ontario, Đại học Queen, Đại học McGill… Vì vậy, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về môi trường đào tạo và không phải quá băn khoăn trong vấn đề du học Canada ngành kinh doanh tại trường nào tốt.

Hơn thế nữa, khi du học Canada ngành kinh doanh, bạn còn được lựa chọn chương trình học đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều ngành nghề khác nhau như Kinh doanh tổng hợp, Tài chính, Marketing, Logistic… Đây là những ngành đang rất “hot” trên thị trường việc làm và mang lại thu nhập không kém phần hấp dẫn ở cả Việt Nam và nước ngoài.

2. Cơ hội việc làm và định cư Canada

du học canada ngành kinh doanh 2021 cần biết điều gì?

Lựa chọn du học Canada ngành kinh doanh, các bạn được sở hữu cơ hội việc làm hấp dẫn, thu nhập cao cũng như cơ hội làm việc và định cư ngay tại Canada. Canada là nền kinh tế lớn thứ 10 thế giới nên nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cao luôn rộng mở.

Sinh viên du học Canada ngành kinh doanh có thể linh động làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như Chuyên viên Kinh doanh, Chuyên viên Kiểm toán, Trợ lý Giám đốc… Đồng thời, mức lương dành cho trình độ cử nhân ngành kinh doanh tương đối cao.

3. Điều kiện du học Canada ngành Kinh doanh 2021

- Yêu cầu chung: Cần có bằng tốt nghiệp, bảng điểm hoặc học bạ của bậc học cao nhất, chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL…

- Đối với học sinh bậc Trung học phổ thông hoặc các chương trình du học ngắn hạn, các trường học tại Canada không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh. - Đối với hệ cao đẳng và đại học các trường tại Canada bắt buộc du học sinh phải có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.

- Đối với các bạn chưa có chứng chỉ tiếng sẽ được ôn luyện chứng chỉ tại CHD.

>>> Đăng ký tại: TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN TẠI HÀ NỘI? HÃY ĐẾN TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHD

4. Các trường Canada đào tạo ngành kinh doanh

du học canada ngành kinh doanh 2021 cần biết điều gì?

– Trường Quản trị Rotman (Rotman School of Management)

Trường Quản trị Rotman trực thuộc Đại học Toronto Canada, có bề dày lịch sử với các ngành học đa dạng về kinh doanh như Kinh tế, Quản lý, Tài chính, Kế toán và Marketing. Trường có các khóa học cơ bản là Cử nhân Thương mại 4 năm hay Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, ngoài ra còn có chương trình Executive MBA hay OMNI Global Executive MBA 1 năm dành cho các nhà quản lý cấp cao.

– Trường Kinh doanh Sauder (Sauder School of Business)

Trường Kinh doanh Sauder thuộc Đại học British Columbia, cung cấp tới du học sinh các khóa học Cử nhân Thương mại 4 năm hay chương trình MBA 15 tháng toàn thời gian hoặc 20 tháng bán thời gian. Ngoài ra, trường này còn có khóa học Executive MBA 18 tháng kèm với dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đáp ứng nhu cầu riêng của sinh viên.

– Trường Kinh doanh Ivey (Ivey Business School)

Du học Canada ngành kinh doanh tại trường Ivey là một quyết định đúng đắn. Ivey thuộc Đại học Western Ontario, là trường đào tạo về kinh doanh có chất lượng top 2 ở Canada.

Trên đây là những thông tin về du học Canada ngành kinh doanh 2021 mà bạn cần biết. Hãy liên hệ với CHD để được tư vấn 1:1 về lộ trình du học Canada các bạn nhé!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Hotline (zalo, viber): 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

Hotline (zalo, viber): 0913.134.293 – 0973.560.696

0 bình luận, đánh giá về Du học Canada ngành kinh doanh 2021 cần biết điều gì?