Du học Canada - Học Viện Công Nghệ Khoa Học Saskatchewan

Du học Canada - Học Viện Công Nghệ Khoa Học Saskatchewan

Học viện Công nghệ khoa học Saskatchewan

1. Tổng quan về trường Saskatchewan

Học Viện Công Nghệ và Khoa Học Ứng Dụng Saskatchewan (SIAST) là trường công lập then chốt ở Saskatchewan chuyên đào tạo kỹ năng, chuyển giao các kỹ thuật và giáo dục công nghệ sau trung học.

SIAST có các cơ sở tại Moose Jaw, Prince Albert, Regina và Saskatoon. Thông qua các chương trình và khóa học, SIAST cung cấp cho sinh viên những chương trình học toàn diện trên mọi lĩnh vực của nền kinh tế. Nhà trường thực hiện chia sẻ kiến ​​thức, đào tạo kỹ năng và tham gia vào nghiên cứu ứng dụng, đáp ứng nhu cầu của sinh viên, người lao động và cộng đồng.

Tổng số sinh viên hiện đang theo học tại trường vào khoảng 21000 sinh viên. Trong đó, số lượng sinh viên quốc tế là gần 2200 sinh viên.

Du học Canada tới trường Học viện Công nghệ khoa học Saskatchewan

2. Chương trình giảng dạy

♦  Saskatchewan đào tạo đủ 5 cấp độ học vấn, đó là:

- Certificate

- Diploma

- Cử nhân (đại học)

- Thạc sỹ

- Tiến sĩ

♦ Thêm vào đó, trường có hơn 80 chương trình học dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

- Truyền thông, hàng không, giáo dục cơ bản, kinh doanh, dịch vụ cộng đồng

- Công nghệ kỹ thuật, dịch vụ y tế, dịch vụ khách sạn/ẩm thực

- Công nghiệp/thương mại, tài nguyên thiên nhiên, điều dưỡng, công nghệ, giải trí và du lịch, khoa học.

♦ Ngôn ngữ đào tạo trong trường chủ yếu bằng Tiếng Anh.

Du học Canada

3. Chi phí và thủ tục nhập học

♦ Mức học phí với từng chương trình học là khác nhau. Tuy nhiên, học phí trung bình trong các chương trình thường dao động từ $17,470 - $26,363/năm.

♦ Tham khảo thông tin mới nhất về các khoản học phí, chi phí cho sinh viên du học Canada tại website công ty.

4. Học bổng và hỗ trợ tài chính

♦ Học Viện Công Nghệ và Khoa Học Ứng Dụng Saskatchewan có các học bổng và trợ cấp dành cho sinh viên ở mỗi ngành học giống với mức quy định chung về học bổng du học Canada.

♦ Không phải tất cả học bổng và trợ cấp đều xét trên điểm số. Hầu hết các sinh viên quốc tế đều có thể đạt được các học bổng và trợ cấp này.

♦ Về hỗ trợ tài chính, sinh viên theo học tại SIAST được nhà trường đặc biệt quan tâm tới mặt sức khỏe và đời sống sinh hoạt hàng ngày. Phí đóng bảo hiểm được quy định ở mức thấp. Trong nhà trường có trang bị các phòng tập thể dục thể thao, các phòng sinh hoạt tập thể miễn phí nhằm tạo điều kiện cho du học sinh giao lưu và dễ dàng hòa đồng với sinh viên bản xứ.

Hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn CHD để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học Canada - Học Viện Công Nghệ Khoa Học Saskatchewan