Du học Canada - Đại học Prince Edward Island

25/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Canada - Đại học Prince Edward Island

I.   Giới thiệu về trường Đại học Prince Edward Island (UPEI)

Trường đại học Prince Edward Island (UPEI) hiện có 4,400 sinh viên hệ đại học, thạc sĩ, và tiến sĩ với những viện nghiên cứu lớn nhỏ tầm cỡ quốc gia về các lĩnh vực như khoa học, kỹ thuật và học thuật chuyên ngành. Trường cũng là một điểm đến thu hút một lượng lớn du học sinh tại Canada. Năm 2012, số lượng sinh viên quốc tế tại trường chủ yếu đến từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới chiếm khoảng 12% số lượng sinh viên toàn trường. Khu học xá chính của trường bao gồm 28 tòa nhà chức năng như giảng đường, khu nội trú, trung tâm điền kinh, ban giám hiệu,… với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Trong đó còn bao gồm cả tòa nhà Marion McDougall của viện kinh doanh, tòa nhà Bill and Denise Andrew, trung tâm W.A Murphy cùng rất nhiều tòa nhà khang trang, hiện đại khác nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu giải trí, học tập của sinh viên.

Du học Canada - Trường Đại học Prince Edward Island (UPEI)

Với kinh phí dành cho học bổng lên tới 4,4 triệu $, UPEI đang ngày một xúc tiến trao đổi và giao lưu giáo dục với nhiều nước trên thế giới, mở rộng chương trình sau đại học và phát triển mạnh hơn nữa hệ thống giáo dục tiên tiến.Mục tiêu của UPEI là trang bị cho sinh viên các kĩ năng tối cần thiết nhất về cơ sở lý luận, tư duy, kiến thức học thuật, các kỹ năng thực tế và nhiều hơn nữa thông qua các chương trình thể dục thể thao để sinh viên phát triển đầy đủ về cả trí và lực. Trường cam kết sẽ mang lại cho sinh viên trải nghiệm thú vị không chỉ trong học tập mà còn trong các hoạt động sôi nổi của trường về thể thao, văn hóa, công tác xã hội,…

Trung tâm du học CHD xin giới thiệu thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Prince Edward Island ở những phần dưới đây, bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

II.   Các ngành đào tạo

1. Cử nhân:

+ Sư phạm

+ Y tế

+ Khoa học máy tính

+ Vật lý

+ Nghệ thuật

+ Khoa học

+ Quản trị kinh doanh

+ Dinh dưỡng học

+ Thú y

2. Sau đại học: