Du học Canada - Đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr

25/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Canada - Đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr

I. Giới thiệu chung về trường đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr

Kể từ ngày đầu được thành lập vào năm 1925, trường Đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr đã là một phần tất yếu trong hệ thống giáo dục của bang British Columbia và cộng đồng nghệ thuật tại Canada. Trường còn được biết đến với cái tên khác là trường nghệ thuật Vancouver một nơi sản sinh và hội tụ rất nhiều nghệ sĩ tài năng, tài năng tương lai của nền nghệ thuật Canada nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Trường đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với các trang thiết bị dạy, học hiện đại và tiên tiến nhất. Cơ sở chính của trường tại Granville, Vancouver, British Columbia bao gồm 2 tòa nhà lớn bao xung quanh bởi một khuôn viên rộng 198,692 feet vuông bao gồm các studio hiện đại và hội trường lớn. Các học xá vệ tinh nằm ở 1535 đại lộ số 3 rộng 8070 feet vuông và đại lộ số 1 rộng 11.499 feet vuông. Các khu nhà của trường kết nối với nhau tạo thành một mạng lưới rộng khắp. Trường có 1851 sinh viên trong đó có khoảng 326 sinh viên là du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Không dừng lại ở con số đó, hằng năm trường vẫn rất thu hút đông đảo lượng sinh viên quốc tế đăng kí và tăng cường hợp tác trong và ngoài khu vực, đẩy mạnh nghiên cứu nhằm củng cố hơn nữa mạng lưới quốc tế.

Du học Canada cùng trường Đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr

Những phần tiếp theo, Trung tâm du học CHD xin giới thiệu tới các bạn học sinh, sinh viên thêm các thông tin về trường Đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr.

II. Các ngành đào tạo

- Văn hóa và cộng đồng

- Hình họa và vật liệu thực hành

- Truyền thông đa năng và thiết kế