x
Đăng ký nhận tư vấn

Du học Canada: Đại học Mount Allison

07/04/2017 - Hệ Thống Giáo Dục Canada
Du học Canada:  Đại học Mount Allison

1. Giới thiệu chung

Thành lập vào năm 1839, đại học Mount Allison tự hào là một trong những trường đại học nổi tiếng, giàu thành tích và có khuôn viên trường đẹp nhất nhì tại Canada. Mount Allison được bình chọn xếp hạng nhất trong top những trường đại học tốt nhất tại Canada theo khảo sát của Tạp chí Maclean trong suốt 18/25 năm qua.

Đại học Mount Allison được đặt tại thành phố Sackville, thuộc tỉnh bang New Brunswick – một trong những địa điểm được đánh giá là có phong cảnh đẹp và thơ mộng nhất của đất nước Canada. Đại học Mount Allison cung cấp hơn 40 chương trình học đa dạng với các lĩnh vực Khoa học, Nghệ thuật, Thương mại, Âm nhạc. Đến với đại học Mount Allison sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hội nhập kết hợp với các chương trình học đầy thử thách tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên trong trường được tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau, môi trường học tập ổn định và đa văn hóa.

2. Lý do chọn trường Đại học Mount Allison

– Môi trường học tập thân thiện, gắn bó và gần gũi, đem đến nhiều cơ hội học tập, khám phá và trải nghiệm các hoạt động thú vị cho các sinh viên

– Trường có bề dày lịch sử lâu đời với chất lượng đào tạo cao, trong suốt 25 năm năm qua Đại học Mount Allison đã đạt được nhiều thành tích rất đáng nể:

+ Được công nhận là trường đại học đại học hàng đầu của Canada 18 lần – một kỷ lục chưa từng được ghi nhận bất kỳ trường đại học khác (Tạp chí Maclean’s)

+ Dẫn đầu về chất lượng học tập, quy mô lớp học nhỏ, bảo đảm tính tương tác trong lớp giữa sinh viên và giáo sư (Theo xếp hạng của The Globe & Mail Card)

+ Khảo sát quốc gia về sự hứa hẹn sinh viên (NSSE) – trên hàng ngàn sinh viên trên khắp Bắc Mỹ, cho thấy Mount Allison được xếp hạng 1 trong sự tương tác sinh viên-giảng viên và trong tốp mức độ thách thức học tập cao nhất, làm phong phú thêm kinh nghiệm giáo dục, và sự hài lòng của sinh viên.

– Quy mô lớp học vừa phải, tạo ra nhiều cơ hội cho các sinh viên học tập và tương tác nhiều hơn với thầy cô cũng như các bạn trong lớp.

– Chất lượng giảng dạy tuyệt vời với đội ngũ giáo sư, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu, đổi mới, đem đến những bài giảng, nghiên cứu thú vị, và mang tính thực tiễn cao.

3. Các ngành đào tạo

Không chỉ có những suất học bổng du học Canada hấp dẫn dành cho các sinh viên quốc tế khi theo học, đại học Mount Allison luôn là trường đứng trong top đầu về chất lượng giảng dạy và được quốc tế công nhận. Trường đem đến cho sinh viên một môi trường học tập tuyệt vời ở phạm vi quốc tế, đa dạng trong các chương trình học tập. Các khóa học của trường bao gồm các lĩnh vực sau:

► Nghệ thuật

✓ Cổ điểnTiếng AnhMỹ thuật

✓ Lịch sử

✓ Ngôn ngữ và văn học hiện đại

✓ Âm nhạc

✓ Triết học

✓ Tôn giáo học

✓ Nghiên cứu Châu Mỹ

✓ Nghiên cứu về Canada

✓ Diễn kịch

✓ Nghiên cứu về phụ nữ

► Khoa học xã hội

✓ Nhân loại học

✓ Thương mạiKinh tế

✓ Địa lý và môi trường

✓ Khoa học chính trị

✓ Xã hội học

✓ Nghiên cứu môi trường

✓ Quan hệ quốc tế

► Khoa học

✓ Sinh học

✓ Hóa học

✓ Toán học

✓ khoa học máy tínhVật lý

✓ Tâm lý

✓ Sinh hóa học

✓ Khoa học môi trường

4. Yêu cầu tuyển sinh

✓ TOELF iBT 90 (không có kỹ năng nào dưới 20)

✓ IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 5)

5. Học bổng

Mỗi năm Đại học Mount Allison dành hơn $2 triệu đô CAD để khuyến khích các bạn sinh viên có thành tích học tập và ngoại khóa xuất sắc đăng ký nhập học. Đây là một cách lý tưởng để giúp sinh viên bù đắp trang trải một phần chi phí học tập cũng như sinh hoạt trong thời gian theo học tại trường.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Du học Canada: Đại học Mount Allison

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07368 sec| 2113.852 kb