Du học Canada: Đại học Calgary - Chất lượng đẳng cấp quốc tế

Du học Canada: Đại học Calgary - Chất lượng đẳng cấp quốc tế

Trường Đại học Calgary

1. Giới thiệu về trường Đại học Calgary

– Trường Đại học Calgary là trường đại học công lập của thành phố Calgary thuộc tỉnh Alberta thuộc miền Tây Canada, trường ban đầu là chi nhánh của Đại học Alberta. Đến năm 1966, chi nhánh này tách khỏi đại học Alberta và lấy tên là Đại học Calgary. Trường có 14 khoa với hơn 200 chương trình và đang đào tạo 31,800 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

2. Ưu điểm của trường Đại học Calgary

– Trường Đại học Calgary nằm tại thành phố xinh đẹp và hiện đại Calgary -  Nơi tổ chức thế vận hội mùa đông 1988, được thế giới công nhận là thành phố sạch nhất năm 2002, là một trong năm thành phố đứng đầu thế giới về an ninh năm 2005.
Đứng trong Top 7 trường đại học nghiên cứu của Canada
Là thành viên của G13 – nhóm 13 trường đại học nghiên cứu tập trung nhất tại Canada với hơn 30 trung tâm và học viện nghiên cứu.
Là ngôi trường mà Thủ tướng Canada – Stephen Harper và phi hành gia Robert Thirsk đã học tập.
Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi:

– Có khoảng 85 viện và trung tâm nghiên  cứu, trung tâm thư viện lớn với khoảng 1 triệu đầu sách cùng với những thiết bị nghiên cứu hiện đại phục vụ cho việc học và nghiên  cứu cho sinh viên

– Khu học xá chính bao gồm trên 20 tòa cao ốc có lối đi nội bộ thông nhau. Khung cảnh và không gian trong khu vực thoáng đãng tựa như công viên. Tổng diện tích khu học xá khoảng 200 hec-ta được xây dựng kiên cố, trang bị hiện đại và đầy đủ như: phòng ăn, trung tâm thể dục thể thao, hội trường hòa nhạc lớn, bảo tàng, phòng triển lãm nghệ thuật, bốn nhà hát biểu diễn, hai trung tâm chăm sóc trẻ em và có cả chỗ trú ngụ cho sinh viên và người thân.

– Trường Đại học Calgary được xem là một trong những trường đại học chất lượng nhất ở Canada mang chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Du học New Zealand cùng trường Đại học Calgary

Du học Canada cùng trường Đại học Calgary

3. Một số chuyên ngành đào tạo

– Với các khoá tiếng Anh, các khoá Đại học và Sau đại học tại University of Calary có rất nhiều các lĩnh vực, chuyên ngành học khác nhau để học sinh có thể lựa chọn:

4. Học phí

– Với khoá Tiếng Anh: C$3,800/13 tuần

– Với khoá cử nhân: C$ 8,473 – C$12.705/ học kỳ

– Lưu ý: Học phí theo kỳ ở đây thay đổi theo số lượng tín chỉ học sinh đăng ký học trong kỳ đó và tuỳ thuộc vào khoá học mà học sinh đăng ký theo học.

5. Học bổng

– Trường Đại học Calgary thường dành các suất học bổng cho sinh viên quốc tế với giá trị học bổng từ $500 tới $56,800, các suất học bổng này sẽ tính vào học phí của học sinh hàng năm.

>> Xem thêm các trường đại học chất lượng ở Thái Lan

Để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học Canada: Đại học Calgary - Chất lượng đẳng cấp quốc tế