x
Đăng ký nhận tư vấn

DU HỌC CANADA – CAO ĐẲNG ST. LAWRENCE

10/04/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC CANADA – CAO ĐẲNG ST. LAWRENCE

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Cao đẳng St.Lawrence College thường được biết tới với tên gọi tắc là SLC là trường chuyên về công nghệ ứng dụng nằm ở phía đông Ontario. Trường tọa lạc tại 3 thành phố: Brockville, Cornvall và Kingston, nằm dọc theo con sông xinh đẹp và gần các thành phố lớn: Ottawa, Montreal, Toronto. Với cộng đồng dân cư thân thiện, cảnh quan tuyệt đẹp và chất lượng cuộc sống cao, đây sẽ là điểm rất thu hút đối với các du học sinh trên thế giới.

Trường có khoảng 8.000 sinh viên theo học toàn thời gian và 22.000 sinh viên học bán thời gian, trong đó có 700 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên thế giới. Trường luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, chương trình giảng dạy luôn được thiết kế theo chuẩn quốc tế nhằm giúp sinh viên không chỉ nâng cao được kiến thức, có kết quả tốt trong học tập mà còn có nhiều có nhiều cơ hội làm việc sau khi ra trường, minh chứng cho đều đó, theo số liệu thống kê tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường đạt 87,2%.

Bên cạnh đó trường có các chương trình thực tập (Co-op) cho phép sinh viên vừa học vừa được thực tập giúp sinh viên mở rộng mối quan hệ, trải nghiệm các vị trí liên quan đến ngành học, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, đồng thời mang lại một khoản thu nhập để trang trải chi phí học tập. Đây là nền tảng vững chắc để sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên có thể được làm việc và định cư tại Canada

Nhà trường có các mối quan hệ cộng đồng quốc tế và các thỏa thuận liên thông vững chắc, sinh viên có thể có các trải nghiệm giáo dục không chỉ giới hạn ở trường St.Lawrence College mà còn bay xa hơn trên con đường học vấn ở các trường danh tiếng tại Canada, Australia, Mexico, Scotland, Irenland, Hoa kỳ,…Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp chương trình lên các trường Đại học ở Canada và trên toàn thế giới

Ngoài giờ học trên lớp, sinh viên còn được nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại giới thiệu về trường và những phong tục, tập quán nền văn hóa của đất nước Canada, để sinh viên có những hiểu biết về đất nước mà họ sinh sống, đồng thời sinh viên có dịp giao lưu kết bạn với nhiều bạn sinh viên đến từ nhiều Quốc gia trên Thế giới, trao dồi và phát triển khả năng Ngoại ngữ

Cơ sở vật chất của trường được trang bị các thiết bị hiện đại, có cả ký túc xá, thư viện, phòng tập thể dục, dịch vụ sức khỏe và ăn uống,… đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của sinh viên. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, luôn giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên kịp thời những vướng mắc trong quá trình học tập, giúp sinh viên đạt được kết quả với những điểm số tối đa.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Với các ngành đào đa dạng, trường cung cấp hơn 85 chuyên ngành khác nhau tạo sự linh hoạt và đa dạng trong sự lựa chọn ngành học của sinh viên, các ngành học đang thu hút các du học sinh Việt Nam theo học tại Trường:

- Kinh doanh

- Kế toán

- Máy tính và kỹ thuật công nghệ

- Thiết kế đồ họa

- Y tế

- Khoa học

- Quản lý khách sạn và du lịch

- Kỹ năng giao tiếp

3. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Để được chấp nhận bạn cần phải có bằng cấp tương đương với lớp 12 tại Ontario. Bạn phải gửi cho chúng tôi hồ sơ kết quả học tập của bạn (bản chính) cùng với mẫu đơn của bạn, và chúng tôi sẽ dựa vào đó để đánh giá bạn có đủ điều kiện hay không.

Ngoài ra, nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, chúng tôi cần chứng chỉ tiếng Anh. Một trong các chứng chỉ dưới đây:

TOEFL số điểm tối thiểu là 550  bài thi trên giấy hoặc 213 thi trên máy tính, hoặc 79 trên internet đối với Chứng chỉ hoặc chương trình Cao đẳng, số điểm tối thiểu là 560 bài thi trên giấy hoặc 220 thi trên máy tính, hoặc 83 trên internet dựa đối với chương trình Điều dưỡng / Bằng cấp / Sau đại học.

IELTS yêu cầu điểm tổng thể là 6.0 với số điểm tối thiểu là 5.5 trong từng kĩ năng đối với Chứng chỉ/chương trình Cao đẳng, và điểm tổng thể 6.5 với số điểm tối thiểu là 6.0 trong từng kĩ năng đối với chương trình Điều dưỡng / Bằng cấp /Sau đại học.

CAEL (Bài đánh giá tiếng Anh dành cho người trưởng thành) Với số điểm toàn diện cần thiết là 60 để nhập học vào các chương trình của chúng tôi. Bài kiểm tra này được cung cấp tại Đại sứ quán Canada và ở tất cả các Trung tâm Giáo dục Canada.

Nếu bạn đã có bằng tiếng Anh, bạn có thể sẽ được miễn những thứ nêu trên.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về DU HỌC CANADA – CAO ĐẲNG ST. LAWRENCE

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08362 sec| 2183.875 kb