Điểm đến du học Canada - Đại học Lakehead

24/11/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Điểm đến du học Canada - Đại học Lakehead

Du học Canada - Đại học Lakehead

Được thành lập vào năm 1965, Lakehead University trước kia có tên gọi khác là Học viện Kỹ thuật Lakehead, trường được thành lập nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu giáo dục và đào tạo cho vùng Tây Bắc Ontario, Canada. Tỉnh bang Ontario trực thuộc ở tại thành phố Toronto, thành phố hoa lệ của đất nước Canada, nơi tập trung nhiều trường đại học lớn của Canada, môi trường học tập tại đây vô cùng thuận lợi dành cho sinh viên quốc tế.

Ngôi trường có 2 khuôn viên đào tạo chính:

✦ Khuôn viên thứ 1 của trường được đặt tại Thunder Bay với hơn 7900 sinh viên

✦ Khuôn viên thứ 2 được đặt tại Orillia, cách phía Bắc Toronto khoảng 150 km.

Học tập tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận với một hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành vô cùng hiện đại, được cập nhập đầy đủ kiến thức từ những chương trình tiên tiến nhất dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình cũng như vô cùng chi tiết của đội ngũ giáo viên. Hơn thế nữa, các lớp học ở tại trường được xây dựng với quy mô nhỏ cùng với đầy đủ tiện nghi giúp bài học thêm phần hiệu quả hơn. Để hoàn thiện hóa môi trường sư phạm tốt và hỗ trợ đầy đủ sinh viên, trường cũng trao tặng rất nhiều học bổng có giá trị dành cho các sinh viên quốc tế, cùng với đó là những chính sách hỗ trợ phù hợp hay cung cấp những việc làm thêm ở trong và ngoài khuôn viên trường dành cho sinh viên có nhu cầu.

2. Chương trình học

Trường Lakehead có nhiều thành tích vô cùng nổi trội như được xếp vào top đầu lĩnh vực nghiên cứu trong Đại học và hơn thế, trường LakeHead có chương trình Post-Graduation Work Permit Program, những sinh viên quốc tế theo học chương trình này sau khi đã tốt nghiệp tại trường có thể được ở lại làm việc tại Canada từ 2-4 năm, rất thuận lợi để có thể định cư và sống lâu dài tại Canada.

Khuôn viên đại học Lakehead Canada

Khuôn viên đại học Lakehead - Du học CHD

Lakehead University cung cấp đến hơn 80 chương trình cao đẳng, đại học và chứng chỉ. Có rất nhiều các chuyên ngành lớn và đa dạng cho du học sinh nghiên cứu lựa chọn trong đó có các khoa đào tạo như:

✓ Khoa Y và Khoa học Hành Vi

✓ Khoa  Kỹ thuật

✓ Khoa Quản lý Tài nguyên thiên nhiên

✓ Khoa Khoa học và Môi trường học

✓ Khoa  Sư phạm

✓ Khoa Đào tạo sau Đại học

✓ Khoa Quản trị Kinh doanh

Một số các khoa và các chuyên ngành phụ khác cho du học sinh lựa chọn khi học tập ở tại trường Lakehead University.

Điều kiện nhập học:

✦ Tốt nghiệp cấp THPT

✦ TOEFL 550 (trên giấy) (không có điểm nào nhỏ hơn 50), 213 (ở trên máy tính) ( không có điểm nào nhỏ hơn 17), iBT 80 (không có điểm nào nhỏ hơn 19)

* Thời gian nhập học: Khóa học được khai giảng vào tháng 1 và 9 hàng năm tùy vào khóa học

3. Chi phí học tập

Khi du học Canada tại trường sinh viên sẽ có quyền được lựa chọn nơi ở như là kí túc xá, chung cư hoặc là homestay, tùy theo sở thích và tài chính cá nhân mà lựa chọn nơi cư trú thích hợp, nhà trường sẽ tạo điều kiện sinh hoạt, giao lưu, hoạt động thể dục thể thao dành cho sinh viên tham gia rèn luyện sức khỏe.

Chi phí chung khi lựa chọn theo học tại Đại học Lakehead là như sau:

Học phí:

✓ Đại học: 15.000 – 16.000CAD/năm (trong 2 kỳ)

✓ Thạc sỹ: 15.000 – 23.000 CAD/năm (trong 3 kỳ)

✓ Sách vở cùng với đồ dùng học tập: $1,000

Chi phí sinh hoạt cá nhân:

✓ Cơ sở Thunder Bay: khoảng 6000 – 9000 CAD/năm

✓ Cơ sở Orillia: trên 9000 CAD/năm (tùy sinh viên)

Du học CHD

>> Khám phá du học Phần Lan