Đại học Cape Breton – Canada

09/01/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Đại học Cape Breton – Canada

Trường đại học Cape Breton là một trong những trường đại học trẻ nhất và đầy tham vọng nhất tại Canada với một tập hợp toàn diện nghệ thuật tự do, khoa học và các chương trình chuyên nghiệp, cam kết độc đáo cho cộng đồng, phát triển kinh tế, học tập nghiên cứu thổ dân trong nhiều khía cạnh về môi trường và văn hóa. Hiện tại có xấp xỉ 3500 sinh viên, tầm nhìn giáo dục cao của trường đại học Cape Breton cho phép sinh viên theo đuổi lĩnh vực đa dạng của các chương trình nghiên cứu với sự danh tiếng quốc tế trong sự hài lòng của sinh viên năm cuối, tương tác và việc làm giữa sinh viên và giảng viên.

Đại học Cape Breton - Du học Canada

Trường đại học Cape Breton tự hào về cung cấp một nền giáo dục đại học cá nhân tập trung vào học tập và nghiên cứu xuất sắc, dịch vụ sinh viên, một cuộc sống sinh viên sôi động và các công cụ công nghệ tiên tiến. Trường đại học cung cấp cơ hội nghiên cứu ứng dụng nổi bật cho sinh viên và hỗ trợ kỹ thuật cho các tổ chức kinh doanh, công nghiệp và cộng đồng. Tại trường đại học Cape Breton luôn luôn có nhiều thứ cho bạn làm, với các sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia đang sống và làm việc tại đây, bạn có thể tập hợp bạn bè cũ và mới để luôn cập nhật mọi thứ đang xảy ra. Trường đại học Cape Breton được xếp hạng nhất toàn quốc về kinh nghiệm giảng dạy toàn diện theo kết quả đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp trường đại học công lập cảu Canada năm 2006.

Sinh viên trường đại học Cape Breton - Du học Canada

Các chương trình đào tạo:

-  Truyền thông

-  Xã hội học

-  Tâm lý học

-  Chính trị học

-  Quản trị kinh tế

-  Quản trị nhà hàng khách sạn

-  Điều dưỡng

-  Giáo dục đào tạo

-  Kỹ sư

Đại học Cape Breton  không chỉ thu hút các sinh viên quốc tế bằng chất lượng giảng dạy tốt mà mà còn nằm ở chi phí phải chăng , khoảng 12000 CAD/ năm, sinh hoạt phí thấp nhất tại Canada. Sinh viên có nhiều cơ hội thực tập hưởng lương và chính sách định cư thuận lợi.

Công ty du học CHD

>> Tìm hiểu thêm về du học Pháp

Xin liên hệ với công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để nhận thêm các thông tin:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Uy Tín!
Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 6.2857.931/951