Đại học British Columbia – Canada

09/01/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Đại học British Columbia – Canada

Trường đại học British Columbia thu hút hơn 58000 sinh viên du học và sinh viên từ khắp Canada và các quốc gia trên thế giới tới học tập và nghiên cứu. Từ năm 1915 tinh thần West Coast đã chấp nhận hiện trạng thách thức và đổi mới. Quan điểm kinh doanh đó đã khuyến khích các sinh viên, nhân viên và giảng viên để thách thức hội nghị, dẫn đến phát hiện và khám phá ra các cách học mới. Tại tường đại học British Columbia suy nghĩ táo bạo được đưa ra một nơi để phát triển thành các ý tưởng có thể thay đổi thế giới.

Đại học British Columbia - Du học Canada

Cuộc sống sinh viên tại trường đại học British Columbia được tạo ra bởi sự nhiệt tình, sự tò mò và sẵn sàng khám phá. Nói cách khác, nó là của bạn để tạo ra. Trường đại học British Columbia có 2cow sở tại thành phố  Vancouver và Kelowna .Cơ sở Vancouver tọa lạc tại bán đảo Point Grey cách trung tâm thành phố Vancouver khoảng 30 phút lái xe. Cơ sở nằm gần các bãi biển xinh đẹp, có thể nhìn ra dãy núi North Shore hùng vĩ. Cơ sở Vancouver là nơi đào tạo và nghiên cứu các ngành khoa học cơ bản với khoảng 49000 sinh viên. Cơ sở Okanagan nằm tại vùng Đông Nam thành phố Kelowna, gần sân bay quốc tế Kelowna, cơ sở chuyên đào tạo các chương trình cử nhân thạc sỹ ngành nghệ thuật, khoa học, y khoa, giáo dục, quản lý và kỹ thuật. Các cơ sở Vancouver và Okanagan cung cấp đa dạng các hoạt động văn hóa, giải trí và xã hội cho sinh viên tại trường đại học British Columbia. Với rất nhiều sự lựa chọn, sinh viên có thể học kỹ năng hoặc thể thao mới, khám phá ra tài năng họ không bao giờ biết họ có và kết bạn với nhiều người  để tạo ra những kỷ niệm đẹp cho cuộc đời. Thư viện trường đại học British Columbia được xếp hạng đứng thứ 22 trên toàn thế giới theo Hiệp hội thư viện nghiên cứu.

Khuôn viên đại học British Columbia - Du học Canada

Trường đại học British Columbia cung cấp hơn 300 chương trình học và các nghiên cứu từ đại học, thạc sĩ, đến tiến sĩ.

Các ngành đào tạo tại trường Đại học British Columbia:

-  Khoa học ứng dụng, kỹ thuật

-  Kiến trúc: thiết kế môi trường

-  Nghệ thuật

-  Thương mại

-  Nha khoa

-  Giáo dục

-  Nghiên cứu gia đình

-  Mỹ thuật

-  Lâm nghiệp

-  Kinh tế quốc tế

-  Vận động học

-  Đất đai và lương thực

-  Luật

-  Khoa học thí nghiệm y

-  Hộ sinh

-  Âm nhạc

-  Điều dưỡng

-  Khoa học

-  Hoạt động xã hội

Chi phí sinh hoạt:

-  Homestay: $700 – $800 / tháng

-  Thuê nhà: $600 – $1100 / tháng

-  Ăn uống: $250 – $300 / tháng

-  Đi lại: $120 / tháng

-  Cá nhân: $200 / tháng

-  Bảo hiểm: $60

Công ty du học CHD

>> Khám phá du học Pháp

Xin liên hệ với công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để nhận thêm các thông tin:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Uy Tín!
Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 6.2857.931/951