Đại học Brandon – Du học Canada

06/01/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Đại học Brandon – Du học Canada

Trường đại học có sự tập trung đặc biệt vào việc giảng dạy và học tập thông qua các chương trình học thuật và chuyên nghiệp dựa trên một truyền thống nghệ thuật tự do mạnh mẽ và khoa học và được hỗ trợ bởi các nghiên cứu, các hoạt động học thuật và sáng tạo hàng đầu về giảng viên và nhân viên. Trường đại học Brandon cung cấp bằng đại học và sau đại học thông qua khoa nghệ thuật, giáo dục, khoa học Y tế, khoa học và trường âm nhạc. Giá trị xuất sắc của trường đại học Brandon được thể hiện trong việc giiangr dạy và nghiên cứu. Trường đại học Brandon mừng sự đa dạng văn hóa và đặc biệt là cam kết với giáo dục của First Nations, Métis và các dân tộc Inuit. Trường đại học tiếp tục được cải thiện thông qua việc giới thiệu các chương trình học tập mới, chẳng hạn như chương trình Masters của môi trường và chương trình Khoa học đời sống, giải Masters trong chương trình Điều dưỡng tâm thần, và các chương trình thành công của học sinh mới. Trường đại học tạo điều kiện cho hợp tác nghiên cứu trong và giữa các phòng ban và các khoa. Ở cấp độ đại học và sau đại học, học sinh được khuyến khích tham gia vào các dự án nghiên cứu với giảng viên và có nhiều cơ hội để thực hành đào tạo. Bên cạnh đó, trường đại học Brandon nằm trong bang Manitoba nên vẫn được thi hành chính sách hoàn trả 60% học phí sau khi tốt nghiệp nếu bạn ở lại làm việc cho tỉnh bang này.

Trường đại học Brandon - Du học Canada

Chương trình học tại Brandon University

Chương trình cử nhân:

-   Nghệ thuật

-   Giáo dục

-   Âm nhạc

-   Nghiên cứu sức khoẻ

-   Khoa học

-   Quản trị kinh doanh

Chương trình sau đại học:

-   Âm nhạc

-   Giáo dục

-   Điều dưỡng

-   Môi trường và Khoa học đời sống

-   Phát triển nông thôn

Những lý do bạn nên du học Canada tại trường đại học Brandon:

-   Xếp thứ 3 tại Canada về số lượng sinh viên làm CEO tại các công ty hàng đầu thế giới.

-   Top 5 trường đào tạo tốt nhất về thương mại.

-   Sĩ số lớp học nhỏ, luôn đảm bảo việc các giảng viên theo sát quá trình học của sinh viên.

-   Các khóa học phong phú với hơn 40 chuyên ngành đào tạo.

-   Học phí và chi phí sinh hoạt thấp.

-   Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất tốt, khuôn viên đẹp.

-   Là một trong những trường đào tạo khoa âm nhạc xuất sắc nhất Canada.

-  Bạn được phép làm thêm tối đa 20 tiếng/tuần trong thời gian học và 40 tiếng/ tuần trong thời gian nghỉ.

-   Có cơ hội làm việc hưởng lương ngay trong quá trình học.

Công ty du học CHD

>> Tìm hiểu thêm về du học Pháp

Xin liên hệ với công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để nhận thêm các thông tin:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Uy Tín!

Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (04) 6.2857.931/951