Đại học Algoma – Canada

05/01/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Đại học Algoma – Canada

Được thành lập vào năm 1965, trường cao đẳng đại học Algoma là một chi nhánh của trường đại học Laurentian, họ đã giáo dục người dân ở Bắc Ontario trong hơn 50 năm. Trong năm 2008, trường đại học Algoma trở thành một tổ chức cấp bằng độc lập. Trường cung cấp hơn 30 chương trình đào tạo khác nhau, bao gồm những nghệ thuật, khoa học, và các môn học chuyên nghiệp tự do. Tất cả các chương trình của họ cung cấp các cơ hội nghiên cứu đại học và thực hành học tập. Các lớp học được giới hạn ở mức 75 sinh viên trong năm đầu tiên, có nghĩa là bạn có nhiều tương tác một-trên-một với các giảng viên có nhiều kiến thức và sự quan tâm. Giảng viên của trường sẽ biết đến bạn qua cái tên đầu tiên và họ sẽ cố gắng tận tình với sinh viên để biến ước mơ của các bạn cả trong và ngoài lớp học trở nên thành công. Là một đối tác với Shingwauk Kinoomaage Gamig (SKG), trường có một nhiệm vụ đặc biệt để trau dồi học hỏi giao lưu văn hóa giữa Anishinaabe và cộng đồng khác ở Bắc Ontario. Hơn 13 phần trăm học sinh của trường tự nhận là Anishinaabe, và 27 phần trăm khác đến từ bên ngoài của Canada, làm cho trường đại học Algoma trở nên đa dạng nhất ở Ontario.

Đại học Algoma - Du học Canada

Lý do lựa chọn trường:

- Học phí vừa phải

- Cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là trung tâm công nghệ thông tin và viễn thông.

- Mô hình lớp học nhỏ, tạo sự gắn kết giữa sinh viên, giảng viên.

- Đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm thực tế.

- Các câu lạc bộ dành cho sinh viên quốc tế với nhiều hoạt động sôi nổi.

- Khoảng 86% sinh viên sau khi ra trường đều tìm được việc làm

- Các hoạt động ngoại khóa vui nhộn, phong phú như: cắm trại, trượt tuyết, leo núi…

- Cách 1 tiếng 10 phút bay tới trung tâm Toronto hoặc 8 tiếng lái xe.

Ngành học:

- Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế cộng đồng và phát triển Xã hội, Kinh tế và Tài chính

- Ngôn ngữ, Sinh học, Phát triển cộng đồng, Nghệ thuật, Địa lý, Lịch sử, Luật

- Âm nhạc, Chính trị, Tâm lý, Công tác xã hội, Xã hội học.

Các chính sách ưu tiên của nhà trường:

- Học bổng đầu vào đối với những sinh viên có điểm GPA 80%, IELTS 7.0 hoặc 80% ESL tại Algoma

- Nếu sinh viên đang học năm nhất hoặc năm 2 tại Việt Nam, thì có thể chuyển tiếp sang Algoma học tiếp năm 3, năm 4 để lấy bằng đại học tại Canada (phải học ít nhất 2 năm tại Canada để nhận Bachelor Degree).

- Với trường hợp IELTS đạt 5.5, sinh viên có thể nhập học chương trình ESL vào tháng 7, 8 để có thể nhập học vào học chương trình chính thức vào tháng 9.

Công ty du học CHD

>> Khám phá du học Tây Ban Nha

Xin liên hệ với công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để nhận thêm các thông tin:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Uy Tín!

Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (04) 6.2857.931/951