x
Đăng ký nhận tư vấn

College Of The Rockies - Du học Canada

17/11/2016 - Hệ Thống Giáo Dục Canada
College Of The Rockies - Du học Canada

I. Giới thiệu chung

Trường nằm ở vùng núi Rocky thuộc Canada. Trường chỉ cách thành phố Vancouver một chuyến bay ngắn và cơ sở chính của trường nằm ở thành phố Cranbrook. Đây là một thành phố hiện đại, thân thiện với mức chi phí sinh hoạt hợp lí, khoảng 600CAD/tháng (phí sinh hoạt và học tập).

College Of The Rockies - Du học Canada

College Of The Rockies - Du học Canada

Có khoảng hơn 200 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Khi học tập ở trường, các sinh viên sử dụng tiếng Anh là chủ yếu nên đây là cơ hội để sinh viên quốc tế có thể nhanh chóng nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Đây là một học viện công lập đào tạo hệ sau trung học. Chương trình quốc tế của trường được thành lập vào năm 1975 và ở trong trường có các sinh viên đến từ 30 quốc gia trên thế giới với chỉ tiêu là 200 sinh viên quốc tế/năm. Tại trường có các khoá học đó là: ESL, chứng chỉ cao đẳng (1 năm), bằng cử nhân cao đẳng (2 năm), cử nhân đại học Quản trị kinh doanh (4 năm).

Còn đợi chờ gì nữa, tìm hiểu về du học Canada ngay thôi các bạn ơi.

II. Ưu điểm

a. Các lớp quy mô nhỏ, sĩ số chỉ từ 20-25 sinh viên giúp cho giáo viên có thể quan tâm tới từng sinh viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy của các giáo viên.

b. Thành phố an toàn, thân thiện cùng với chất lượng cuộc sống tốt và chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với các vùng đô thị khác.

c. Sinh viên quốc tế có thể nâng cao kĩ năng tiếng Anh vì ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu ở trường và khu dân cư xung quanh là tiếng Anh.

d. Các khoá học sẽ được chuyển tiếp sang học tiếp tại các trường đại học hàng đầu của bang BC hay các trường đại học khác ở Canada và trên thế giới.

e. Việc kí kết British Columbia EQA đảm bảo cho việc bạn sẽ nhận được các chứng chỉ (chứng chỉ sau trung học, bằng cử nhân cao đẳng, cử nhân đại học được công nhận hoặc các bằng cấp liên kết).

Khuôn viên đại học College Of the Rockies

Khuôn viên đại học College Of the Rockies

 

III. Một số chương trình dành cho sinh viên quốc tế

1. ESL – English as Second Language: có 3 cấp độ, sinh viên khi đến nhập học sẽ được kiểm tra trình độ và sắp xếp lớp theo trình độ.

2. Chương trình chuyển tiếp/liên kết đại học: năm nhất và năm hai của chương trình Cử nhân trên các ngành học, chương trình được chấp nhận chuyển tiếp với các trường đại học trong bang BC.

3. Chương trình Quản trị kinh doanh: cử nhân hoặc chứng chỉ và có thể học tiếp lên đại học.

4. Cử nhân Quản trị kinh doanh

5. Quản lí Du lịch, Giải trí: cử nhân hoặc chứng chỉ có thể học lên đại học.

IV. Yêu cầu

- Học sinh ít nhất 18 tuổi, đã tốt nghiệp THPT.

- IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 có thể học chương trình học chuyên ngành.

Công ty du học CHD

>> Khám phá thêm về du học Thái Lan

 

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về College Of The Rockies - Du học Canada

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07260 sec| 2087.367 kb