x
Đăng ký nhận tư vấn

CAO ĐẲNG SPROTT SHAW – CANADA

10/04/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
CAO ĐẲNG SPROTT SHAW – CANADA
1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG 
Được thành lập vào năm 1903; Trường Sprott Shaw là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại tỉnh  British Columbia, Canada với 13 cơ sở tọa lạc tại các thành phố Vancouver, Kelowna và Victoria. Hiện có hơn 500 sinh viên đang học tập tại đây, trong đó có 800 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên thế giới .Với lịch sử lâu năm, trường là một trong những lựa chọn tốt cho du học sinh tại Canada.
 
du-hoc-chd
 
Trường đào tạo 5 lĩnh vực: Co-op Programs, Business Programs, Tourism & Hospital Programs, Health Care Programs, Child Care Programs và chương trình đào tạo sau đại học,  phù hợp cho nhu cầu và lịch trình của sinh viên. Sprott Shaw được công nhận chính thức bởi Trung tâm Quản lý Chất lượng giáo dục (EQA)
Sprott Shaw College được biết đến bởi chất lượng đào tạo tuyệt vời với lượng du học sinh đông đảo đến từ khắp nơi trên thế giới. Các lớp học giới hạn số lượng học sinh cho phép sự tương tác giữa sinh viên với giảng viên nhiều hơn và kết quả học tập tốt hơn.
Bằng cấp của Sprott Shaw College cho phép sinh viên có thể dễ dàng apply vào các công ty tuyển dụng và có đủ những kỹ năng làm việc mà thị trường lao động hiện nay yêu cầu. Bên cạnh đó, ban tư vấn hướng nghiệp của trường sẽ cung cấp thông tin việc làm và hỗ trợ tìm kiếm việc làm giúp bạn thành công.
 
2. LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CAO ĐẲNG SPROTT SHAW
Hơn 100 chương trình học: Chương trình học đa dạng với chất lượng giáo dục cao, quy mô lớp học nhỏ cung cấp cho sinh viên kiến thức và kĩ năng đầy đủ để hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp tương lai.
Dịch vụ việc làm: Trường hỗ trợ các sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm việc làm trọn đời. Sinh viên tốt nghiệp từ Sprott Shaw bất cứ lúc nào cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp tìm việc từ trường. Thấu hiểu tầm quan trọng và ý nghĩa của việc làm, đội ngũ chuyên gia từ dịch vụ việc làm của trường luôn làm việc hết mình tận tụy vì sinh viên.
Chương trình học CO-OP vừa học vừa làm: Trường có chương trình học CO-OP với chương trình 6 tháng học – 6 tháng thực tập hoặc 1 năm học – 1 năm thực tập. Cùng hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên để thực tập giúp sinh viên không chỉ học được kiến thức chuyên môn mà còn có khả năng làm việc tốt sau khi ra trường. Đây cũng là cơ hội cho sinh viên vừa học, vừa làm, tăng thêm thu nhập.
Bồi dưỡng nghiệp vụ và nâng cao kỹ năng: Qua thời gian, kĩ năng của sinh viên đã tốt nghiệp cần được cải thiện. Những công nghệ mới, kĩ thuật mới được sáng tạo và phát triển mỗi ngày. Sinh viên tốt nghiệp có thể quay lại trường để tham gia các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ và nâng cao kĩ năng.
 
du-hoc-chd
 
Các ngành đào tạo
 Kế toán và Quản trị viên
 Trợ lý hành chính - văn phòng
 Quản lý kinh doanh và Thương mại điện tử
 Quản trị kinh doanh
 Y - Dược 
 Quản lý kinh doanh truyền thông
 Chuyên viên hỗ trợ cộng đồng
 Điện Xây dựng
 Giáo dục trẻ em 
✓ Quản lý Maketing
✓ Trợ lý chăm sóc sức khỏe
✓ Khách sạn và Du lịch quản lý
✓ Quản lý Khách sạn Quốc tế
✓ Chuyên gia chăm sóc sức khoẻ
 
Thời gian nhập học: linh động các tháng trong năm
Với thế mạnh đào tạo bậc học cao đẳng đem lại cho sinh viên cơ học học nghề, thực hành nghề và cơ hội việc làm cao sau khi ra trường, Sprott Shaw College chính là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn tới du học Canada.
By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về CAO ĐẲNG SPROTT SHAW – CANADA

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08351 sec| 2179.625 kb