Brescia University College – Trường Nữ Sinh Tại Canada

01/12/2022 - Hệ Thống Giáo Dục
Brescia University College – Trường Nữ Sinh Tại Canada

►Brescia University College là một trường đại học dành cho nữ nằm ở Ontario, Canada. Môi trường học ở đây giúp các sinh viên tập trung tối đa vào việc học tập và thực hành, với những ngành học và chương trình học dành riêng cho nữ. Đây sẽ là một địa điểm du học thú vị dành cho các nữ sinh Việt Nam.

1. Tổng quan chung

Được thành lập vào năm 1919 bởi các Nữ tu Ursuline, những phụ nữ có đức tin mạnh mẽ, những người cam kết thực hiện công bằng xã hội, phục vụ cộng đồng và sự phát triển của phụ nữ, Brescia University College liên kết với Western University, trường đại học lớn thứ ba tại Ontario, London và nằm trong Top 200 World University Ranking. Đặc biệt, sinh viên chỉ mất 5 phút đi bộ từ Brescia University College đến trường đại học Western. Điều đó có nghĩa là sinh viên sẽ vừa được sử dụng khuôn viên và các hỗ trợ sẵn có tại Brescia University College, vừa được hưởng các nguồn lực mà Western University cung cấp.

Tại Brescia University College, có một điều thú vị là sinh viên quốc tế hay các học sinh chuyển tiếp đều sẽ cảm thấy như đang ở nhà mình bởi sự gần gũi, thân thiện tại nơi đây. Là trường đại học dành cho nữ duy nhất của Canada, Brescia University College tự hào về sự đa dạng của mình. Trên thực tế, 11% sinh viên của trường đến từ khắp nơi trên thế giới. Nguồn gốc của Cao đẳng Đại học Brescia là từ Nhà thờ Công giáo, do đó phụ nữ thuộc mọi tín ngưỡng và tín ngưỡng đều được chào đón tại Brescia University College.

Ngoài Cao đẳng Đại học Brescia, sinh viên có thể tham gia các lớp học với cả nam và nữ tại cơ sở chính của Western, Huron, cũng như các trường Cao đẳng của Đại học King. Khi tốt nghiệp, bằng của sinh viên sẽ do Western University cấp.

Cao đẳng Đại học Brescia là trường được lựa chọn cho những phụ nữ được thúc đẩy bởi sự xuất sắc trong học tập cũng như cơ hội được phục vụ và lãnh đạo. Sinh viên tốt nghiệp tại Brescia là những nữ lãnh đạo có đóng góp tích cực và chủ động cho xã hội. Tập trung vào sự xuất sắc trong học tập, Cao đẳng Đại học Brescia tạo ra trải nghiệm tích cực cho sinh viên, giáo dục phụ nữ suy nghĩ chín chắn và tham gia tích cực vào xã hội. Là một trường đại học Công giáo theo truyền thống Ursuline, Brescia University College chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp của mình khả năng lãnh đạo với trí tuệ, công lý và lòng trắc ẩn trong một thế giới thay đổi không ngừng.

2. Tại sao nên chọn Brescia University College?

Môi trường gần gũi: Gắn kết với những phụ nữ có cùng chí hướng khác, những người có chung mong muốn và mục tiêu được thực sự giáo dục và tạo ra sự khác biệt trên thế giới.

Cơ hội Lãnh đạo: Brescia cung cấp Chương trình Cố vấn Chuyên nghiệp, nơi sinh viên năm 3 hoặc năm 4 có thể phát triển các kỹ năng giao tiếp và kết nối với một cựu sinh viên Brescia hoặc cố vấn cộng đồng.

Môi trường học tập hỗ trợ: Các giáo sư và nhân viên giàu lòng nhân ái của Brescia luôn ở đó để liên tục hỗ trợ cố vấn và giúp đơc cho sinh viên của họ. Quy mô lớp học nhỏ cũng cho phép sinh viên thoải mái và cởi mở chia sẻ ý kiến ​​và ý tưởng của mình hơn.

Tiếp cận với các Nguồn lực của Đại học Western: Sinh viên có quyền truy cập vào Dịch vụ Giải trí và Thể thao của Đại học Western, Hệ thống Câu lạc bộ Phương Tây và Hội đồng Sinh viên Brescia / Western.

3. Các chuyên ngành học nổi bật của trường

Khoa kinh tế và tài chính

Ngành kế toán

►Khoa Nghiên cứu thực phẩm và thức uống

►Khoa khoa học sức khoẻ

Ngành dinh dưỡng

Khoa nhân văn

Ngành lịch sử

Ngành ngôn ngữ

Ngành triết học

Ngành thần học

►Khoa báo chí và truyền thông

►Khoa ngoại ngữ

►Khoa luật

►Khoa quản trị

►Khoa khoa học tự nhiên

Ngành nghiên cứu môi trường

►Khoa khoa học xã hội

Ngành nghiên cứu phát triển

Ngành khoa học chính trị

Ngành tâm lý học

Ngành xã hội học

►Khoa khoa học thể dục thể thao

4. Học phí

Đối với các khoa học Cử nhân tại trường, học phí sẽ rơi vào khoảng $ 42,000 CAD/ năm

Riêng đối với Ngành nghiên cứu tổ chức và quản trị, học phí sẽ là khoangr $ 53,000 CAD/ năm

Các phí khác

Bảo hiểm: $756 CAD/ năm

Phụ phí: $1,661 CAD/ năm

Chỗ ở và ăn uống: $13,020 – $14,170 CAD/ năm

Phí đặt cọc chỗ ở: $800CAD

5. Kỳ nhập học

Brescia University College có 3 kỳ nhập học hàng năm là vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

6. Điều kiện đầu vào

GPA tử 70% trở nên

IELTS tối thiểu 6.5, không kỹ năng nào đạt dưới 6.0

7. Học bổng