Hệ Thống Giáo Dục

Vancouver – Thành phố đáng sống nhất thế giới

(Du học CHD) Vancouver– thành phố tốt nhất tinh bang British Columbia, Canadakhi bạn muốn uống bia, thưởng thức cà phê, muốn đi dã ngoại trong một ngày nắng đẹp hay muốn có một bữa ăn muộn.

Du Học Canada Ngành Kinh Doanh Quốc Tế (International Business)

19/01/2017
(Du học CHD)– Du học ngành Kinh doanh quốc tế (International Business) hiện nay đang là lựa chọn ưu tiên đối với du học sinh khi lựa chọn Canada là điểm đến du học.
Trường Lakeland College - Du học Canada

18/01/2017
(Du Học CHD)_Lakeland College hay Cao đẳng Lakeland nằm ở Alberta và trường có hai cơ sở tại Vermillon và Lloydminster. Được thành lập vào năm 1911 dưới tên là trường Nông nghiệp Vermilion, sau mới được đổi tên thành trường Cao đẳng Lakeland.
Dịch Vụ Y Tế - Ngành Hot Với Cơ Hội Việc Làm Và Định Cư Lớn Nhất Tại Canada

17/01/2017
(Du học CHD) Hiện nay, Canada đang thực hiện chính sách thu hút nguồn nhân lực trẻ từ nước ngoài. Tất cả các trường đại học tại Canada đang mở rộng cửa chào đón sinh viên quốc tế, đặc biệt đối với các ngành đang thiếu nhân lực trầm...
Đại học Cape Breton – Canada

09/01/2017
(Du học CHD) - Trường đại học Cape Breton được thành lập năm 1953 nằm tại thành phố Sydney, tỉnh Nova Cotia của đất nước Canada
Đại học British Columbia – Canada

09/01/2017
(Du học CHD) Đại học British Columbia được thành lập vào năm 1908, là một trung tâm toàn cầu dành cho nghiên cứu và giảng dạy, luôn được xếp hạng trong số 40 trường đại học tốt nhất thế giới.
0.10637 sec| 2004.984 kb