GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG CHD CHI NHÁNH QUẢNG BÌNH

18/03/2020 - Giới thiệu
GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG CHD CHI NHÁNH QUẢNG BÌNH

CHD Quảng Bình luôn nhiệt tình chào đón các em học sinh

(Du học CHD) - Ngày nay, “du học” không còn là một từ khóa xa lạ đối với mọi người. Nhưng, làm thế nào để tìm được một địa chỉ tin cậy, uy tín là điều băn khoăn nhất đối với các bậc phụ huynh.

Đối với vùng đất địa linh nhân kiệt như Quảng Bình, con người nơi đây đa phần đều chân chất, mộc mạc, một đời của họ gắn liền với từng thửa ruộng, bờ ao -  tần tảo sớm hôm. Chính vì điều này đã thôi thúc người nông dân cho con em mình đi “Du học”, để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Văn phòng CHD tại Quảng Bình

Trước khi có ý định mở chi nhánh CHD tại Quảng Bình, Bà Phạm Thị Thúy Hường đã có dịp về công tác tại đây và được nghe lời tâm sự của một người dân rằng: “Đã đổ hết gia tài của mình vào cho con đi du học và rồi nhận cái kết đắng rằng mình bị lừa”

Sau một thời gian trăn trở suy nghĩ, với mong muốn tạo điều kiện cho bà con Quảng Bình tìm được một địa chỉ du học uy tín, trách nhiệm và chính thống. Giám đốc công ty du học và đào tạo CHD - Bà Phạm Thị Thúy Hường đã chính thức mở cửa văn phòng tại Quảng Bình.

Khách tin tưởng CHD Quảng Bình và đến tư vấn rất đông

Văn phòng Quảng Bình được đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 5 năm 2019. Tuy còn khá non trẻ, song với nhiệt huyệt của đội ngũ các nhân viên - cùng với đó là chất lượng, uy tín trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học của công ty mẹ tại Hà Nội. CHD Quảng Bình dần lấy lòng được đại đa số người dân Quảng Bình bằng minh chứng sống là những tấm visa nóng hổi trao đến tay phụ huynh và học sinh.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

0 bình luận, đánh giá về GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG CHD CHI NHÁNH QUẢNG BÌNH