Chat với chúng tôi

60Q.jpg6BR.gif

DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC: CHI PHÍ THẤP, DỄ ĐỊNH CƯ - TẠI SAO KHÔNG?

     (Du học Úc CHD) Vài năm trở lại đây, du học nghề Úc đang là một con đường sáng được nhiều du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế quan tâm. Chương trình du học nghề Úc có điều kiện đầu vào đơn giản, chi phí rẻ hơn nhiều so với các chương trình học cử nhân tại quốc gia này. Thêm vào đó, lựa chọn chương trình này sẽ giúp học sinh tiết kiệm thời gian, nhanh chóng có việc làm, thu nhập tốt sau khi ra trường và cơ hội định cư tại Úc cao.

Du học nghề Úc chi phí thấp dễ định cư - Tại sao không?

1. Điều kiện đầu vào

     Khóa học nghề tại Úc có điều kiện đầu vào rất đơn gian. Bạn chỉ cần hoàn tất tối thiểu lớp 11 tại Việt Nam, không cần đáp ứng chứng chỉ IELTS trước khi xin visa.

2. Chi phí rẻ, thời gian học ngắn

     ✓ Học phí du học nghề chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/3 so với học đại học (khoảng 5.000 - 18.000 AUD/năm tùy chương trình học).

     ✓ Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nghề có thể xin đi làm ngay, hoặc chuyển tiếp lên bậc đại học.

     ✓ Các khóa du học nghề thường kéo dài từ 6 tháng - 2 năm:

          ♦ Khóa chứng chỉ I, II, III, IV: AUD 6.000-12.000, học 6 tháng đến 1 năm.

          ♦ Cao đẳng: AUD 12.000 - 14.000, học 1 đến 2 năm.

          ♦ Cao đẳng nâng cao: AUD 12.000-16.000, học 1,5 đến 2 năm.

          ♦ Chứng chỉ nghề sau đại học (Vocational graduate certificate): học 6 tháng đến 1 năm.

          ♦ Bằng nghề sau đại học (Vocational graduate diploma): học 1 - 2 năm.

          ♦ Cử nhân tại các trường nghề: AUD14.000 - 16.000 - 18.000/năm, học trong 3 năm.

3. Lộ trình học nghề tại Úc

     ✓ Hết lớp 11 tại VN: Học chứng chỉ nghề III sau đó lên chứng chỉ nghề IV hoặc cao đẳng -> cao đẳng nâng cao -> cử nhân nếu muốn.

     ✓ Hết lớp 12 tại VN: Học chứng chỉ nghề IV hoặc cao đẳng/cao đẳng nâng cao -> cử nhân nếu muốn.

     ✓ Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng nghề có thể xin đi làm ngay, hoặc chuyển tiếp lên đại học (chỉ học thêm 1,5 - 2 năm, tùy ngành học).

>>>Xem thêm: HỌC QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI 5 TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CỦA ÚC VỚI CHI PHÍ RẺ

4. Hồ sơ

     Từ 07/2016, Úc ban hành hệ thống xét duyệt visa mới có tên là Cơ cấu đơn giản hoá quy trình xét duyệt visa sinh viên (SSVF- Simlified Student Visa Framework) theo đó du học sinh khi chọn du học nghề tại các trường ở Úc thuộc danh sách visa ưu tiên SSVF sẽ không cần phải có chứng chỉ IELTS, TOFEL, PTE,... không cần chứng minh tài chính. Học sinh chỉ cần cung cấp thông tin sổ tiết kiệm của người bảo lãnh với so dư hợp lý là đạt yêu cầu.

5. Các nghề được đào tạo

     Có đến 400 chuyên ngành đào tạo để sinh viên có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp và thuộc khối ngành ưu tiên định cư tại Úc. Một số chương trình du học nghề phổ biến được nhiều du học sinh quốc tế và sinh viên bản xứ quan tâm nhất như: Kế toán, Nấu ăn, Làm bánh, Xây dựng, Y tá/ Điều dưỡng, Nha khoa, Cơ khí, Chế tạo máy, Công nghệ thông tin, Marketing, Chăm sóc trẻ em, Làm đẹp, Làm tóc, Chăm sóc người già.

Du học nghề Úc chi phí thấp dễ định cư - Tại sao không?

6. Danh sách các trường nghề trong danh sách trường ưu tiên

      Ở Úc, có hơn 60 trường nghề công lập, hàng nghìn trường nghề  tư thục cho học sinh Việt Nam lựa chọn.

7. Làm thêm

     Trong quá trình học, sinh viên đã xin được việc làm bán thời gian đúng với ngành nghề đang theo học trung bình dao động từ $12 – $25/ giờ.

8. Ở lại làm việc và định cư tại Úc

     Bạn có thể xin visa tốt nghiệp tạm thời (Temporary Graduate Visa – Visa485): Visa này được cấp cho người đã theo học tại Úc tối thiểu 02 năm, vẫn còn hạn visa du học và được phép làm việc tại Úc từ 2-4 năm. Sau khi hết Visa 485 có thể xin tiếp visa 485 hoặc xin visa 189/190 tùy ngành học.

     Hoặc dạng visa làm việc do công ty nào đó bảo lãnh rồi định cư sau khi đủ điều kiện.

     Nếu ngành học của bạn nằm trong danh mục ngành nghề ưu tiên (SOL) hoặc danh mục ngành nghề ưu tiên có bảo lãnh (CSOL), các điều kiện về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc đều đạt, bạn có thể xin luôn Visa 189/190 để có thể trở thành thường trú nhân tại Úc và có cơ hội xin làm công dân tại Úc.

>>>Xem thêm: HỌC KẾ TOÁN TẠI ÚC

     Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

     Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để biết được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024)6.2857.931
——————————————————————
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

——————————————————————

VP Quảng Bình: 46A đường Ngô Quyền, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Hotline: 0326.918.895 
——————————————————————

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

Yến - CHD

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC VICTORIA – ÚC

    (Du học Úc) Đại học Victoria được thành lập từ năm 1916 tại Melbourne. Hiện nay trường...

HỌC KẾ TOÁN TẠI ÚC

     (Du học Úc) Trong bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào cũng cần đến kế...

DU HỌC ÚC TẠI ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND

    (Du học Úc) Đại học Central Queensland (Central Queensland University - CQU) được...

Prev Next