NHỮNG ĐIỂM ĐẾN CHO DU HỌC SINH TẠI SYDNEY - ÚC

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN CHO DU HỌC SINH TẠI SYDNEY - ÚC

1. Tháp Sydney Tower Eye

Sydney Tower Eye

Sydney Tower Eye là tòa tháp cao nhất Sydney được xây dựng từ năm 1975 và mở cửa cho cộng đồng tham quan từ năm 1981. Tháp Sydney cao 309m cung cấp cho những người đến đây một tầm nhìn rộng lớn ra xung quanh để chiêm ngưỡng gần như toàn bộ Thành phố cảng Sydney lộng lẫy cả ban ngày và ban đêm. Bạn cũng có thể có chuyên phiêu lưu lý thú, hồi hợp và khó quên với lối đi bộ Skywalk (có hướng dẫn viên) xung quanh tòa tháp.

2. Bãi biển Manly

Bãi biển Manly

Manly được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất phía bắc của Sydney. Từ thành phố, một chuyến phà 30 phút trên con phà mang tính lịch sử tại Circular Quay, qua làn nước long lanh của Cảng Sydney và các di tích lịch sử nổi tiếng như Tòa nhà Quốc hội tại Kirriblili, Mrs Macquarie’s Chair và Pháo đài Denison sẽ mang bạn đến bãi tuyệt vời này. Nơi đây có những bài cát vàng trãi dài khuất tầm mắt, nước trong xanh cùng những con sóng êm ả sẽ mang lại cho du khách những giây phút thư giãn thoải mái, nhẹ nhàng nhất sau một tuần học tập và làm việc mệt mỏi.

3. Vườn bách thảo Hoàng gia - Royal Botanic Garden

Vườn bách thảo Hoàng gia

Với diện tích trên 30 héc ta, Vườn bách thảo Hoàng gia có một lượng lớn các loài động thực vật đa dạng. Đứng tại nơi đây, người tham quan còn được chiêm ngưỡng một khung cảnh đẹp tuyệt vời của Cảng Sydney mà không từ đâu có thể thấy được. Royal Botanic Garden rất gần với thành phố, phù hợp cho những bữa tiệc dã ngoại, những chuyến đi bộ hoàn toàn miễn phí hoặc đăng ký một chuyến tham quan di sản Thổ dân Úc được dẫn đường bởi các hướng dẫn viên thân thiện và giàu kinh nghiệm.

4. Cầu cảng Sydney

Cầu cảng Sydney

Cầu cảng Sydney là cây cầu vòm thép cao nhất thế giới với độ cao 134 mét. Nơi đây cũng là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất ở nước Úc. Để thưởng thức công trình xây dựng hùng vĩ này, các bạn có thể tham gia một tour Leo cầu có tính phí và từng bước cảm nhận chiều cao kinh ngạc của cây cầu, các bạn cũng có thể đi bộ đến điểm Pylon Lookout để có một trải nghiệm với góc nhìn tuyệt đẹp ra khắp thành phố. Ngoài ra đi bộ qua cầu cũng là một trải nghiệm khá thú vị nếu như bạn đang muốn giết thời gian và ngắm nhìn vẽ đẹp lộng lẫy của Cầu cảng Sydney, đặc biệt là về đêm khi những ngọn đèn đã sáng.

5. Nhà hát Opera Sydney

Nhà hát Opera Sydney

Cuối cùng và không kém phần hát dẫn, Nhà hát Opera Sydney được xem là biểu tượng tiêu biểu của thành phố này nói riêng và của cả đất nước Úc nói chung. Nếu bạn đã là du học sinh ở Sydney thì không thể nào bỏ lỡ việc chiêm ngưỡng những gì bên dưới những cánh buồm của nhà hát này. Có vô số những buổi trình diễn với đủ thể loại nghệ thuật như Nhạc kịch, khiêu vũ và các buổi hòa nhạc được tổ chức quanh năm. Các bạn có thể thưởng thức một chương trình, tham gia một tour tham quan phía sau các sân khâu hoặc nhâm nhi một ít rượu cùng những món ăn ngon tuyệt tại các nhà hàng và quán bar của nhà hátCông viên Luna park

Tọa lạc tại cực phía Bắc của Cầu cảng Sydney, các bạn du học sinh có thể đến nơi này bằng nhiều cách như đi xe hơi hoặc tàu lửa và cả bắt một chuyến phà ngắn từ Circular Quay. Công viên được trang bị với vô vàn những trò chơi hấp dẫn như Tàu lượn siêu tốc Wild Mouse, bay lượn trong không gian trên đĩa bay Flying Saucer và một chút nhẹ nhàng trên vòng quay ngựa gỗ nhẹ nhàng có từ năm 1930. Nơi đây sẽ đem lại cho các bạn du học sinh những trải nghiệm thú vị từ đứng tim đến nhũng giây phút êm đềm thoải mái.

Trên đây là những chia sẻ của CHD dành cho các bạn du học sinh Úc tại Sydney và cả cho các bạn học sinh có ý định sẽ du học tại Thành phố cảng tuyệt vời này. Hy vọng đây sẽ là động lực cho các bạn có thêm phấn khởi khi lựa chọn đến với Sydney để học tập và làm việc. Mong rằng các bạn du học sinh ở Sydney sẽ ghé qua những nơi đây để có những giây phút thư giãn tuyệt vời và hiểu hơn về những nét đẹp, văn hóa, nghệ thuật của xứ sở Kangaroo.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để biết được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A đường Ngô Quyền, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Hotline: 0326.918.895

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD