Du học tiếng Trung Quốc ngắn hạn với chi phí cực rẻ - Tại sao không?

14/04/2018 - Tuyển Sinh
Du học tiếng Trung Quốc ngắn hạn với chi phí cực rẻ - Tại sao không?

I. DU HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC MỘT NĂM NGẮN HẠN

Du học tiếng Trung ngắn hạn là chương trình học trong thời gian 1 năm, trừ đi các ngày nghỉ lễ tết thì các bạn sinh viên có 10 tháng học tiếng tại nước này. Khoảng thời gian tuy không quá dài nhưng khá đủ để các bạn trẻ theo học có thể hiểu được văn hóa, phong cách sống và con người Trung Quốc. Quan trọng hơn hết, sau khi hoàn thành khóa học thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo tiếng Trung, ngôn ngữ có độ phổ biến nhất thế giới với hơn 1 tỷ người sử dụng hàng ngày.

► Vì sao nên du học tiếng ngắn hạn tại Trung Quốc?

Chương trình là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn trẻ muốn du học Trung Quốc mà chưa biết tiếng. Sau khi hoàn thành chương trình học này, bạn hoàn toàn có thể đăng kí học hệ cao hơn như cao đẳng, đại học, thạc sỹ

♦ Chi phí du học Trung Quốc thấp: Học phí khoảng 17 nghìn tệ cho 1 năm học tiếng tại các trường đại học Trung Quốc. Chi phí sinh hoạt ăn uống hàng tháng khoảng 1000 ~ 2000 tệ, chi phí phòng thuê khoảng 1500 tệ ở các thành phố lớn. Các thành phố nhỏ sẽ tiết kiệm hơn từ khoảng 500 ~ 1000 tệ cho chi phí sinh hoạt và tiền phòng.

♦ Kể cả nếu không có ý định tiếp tục học cao ở Trung Quốc thì việc thông thạo tiếng Trung cũng sẽ giúp bạn mở ra nhiều cánh cửa phát triển sự nghiệp trong tương lai tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

► Điều kiện tuyển sinh:

Học sinh, sinh viên từ 16 tuổi trở lên

♦ Đã tốt nghiệp PTTH

Điểm trung bình tối thiểu từ 6.0

► Những giấy tờ cần chuẩn bị:

► Thời gian nộp hồ sơ:

Thông thường các trường tại Trung Quốc sẽ nhập học vào tháng 9. Vì vậy bạn nên hoàn thiện hồ sơ xin du học vào tháng 2 hoặc tháng 3 hàng năm để kịp nộp vào tháng 4. Sau đó cần thời gian xét duyệt của trường bạn xin học.

Tuy nhiên cũng có những đợt xét tuyển nhập học vào tháng 3, tức các bạn nên hoàn thiện hồ sơ tầm tháng 9 năm trước.

Cần chuẩn bị những gì khi du học Trung Quốc: XEM TẠI ĐÂY

II. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG TẠI TRUNG QUỐC CÙNG CHD

► Du học Trung Quốc với chi phí CỰC RẺ - Tại sao không?

Du học CHD là đối tác của nhiều trường dạy tiếng và đại học tại Trung Quốc chính vì vậy mà chúng tôi có thể giúp học viên tìm và đạt những học bổng có giá trị cao. Các học bổng du học tiếng Trung Quốc ngắn hạn thường:

• MIỄN PHÍ toàn bộ học phí trong 1 năm học
  • MIỄN PHÍ tiền ở ký túc xá trong quá trình học

Ở một số trường thậm chí học bổng còn phát sinh hoạt phí 10 tháng cho sinh viên, mức tiền dao động trong khoảng từ 500 ~ 1500 nhân dân tệ.

► Nhiều ưu đãi dành cho học viên du học tiếng Trung Quốc chỉ có tại CHD:

Xem thêm: Khai giảng lớp tiếng Trung cấp tốc nhanh với chi phí siêu tiết kiệm

► Các thành phố nên chọn để du học Trung Quốc 1 năm theo gợi ý từ CHD

Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Vũ Hán là 4 thành phố hàng đầu cho việc du học tiếng 1 năm bởi:

Bắc Kinh, Thượng Hải là 2 thành phố phát triển thịnh vượng nhất của Trung Quốc. Nếu muốn tiếp cận với sự phát triển cực thịnh của Trung Quốc, thì bạn hãy chọn hai thành phố này.

♦ Thiên Tân, Vũ Hán là 2 thành phố có mức chi phí sinh hoạt thấp hơn 2 Bắc Kinh và Thượng Hải, dù vậy chất lượng đào tạo thì không hề thua kém.

Trên đây là những thông tin về du học tiếng tại Trung Quốc 1 năm mà CHD đã chia sẻ với các bạn. Là một trung tâm đã chắp cánh cho nhiều bạn trẻ đi du học Trung Quốc thành công, có thể nói kết nối và phát triển giáo dục Việt – Trung chính là sứ mệnh của chúng tôi. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về các học bổng du học thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về Du học tiếng Trung Quốc ngắn hạn với chi phí cực rẻ - Tại sao không?