Trường đại học Boras - Du học Thụy Điển

11/10/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Trường đại học Boras - Du học Thụy Điển

Trường đại học Boras là 1 trường đại học hiện đại với 3 Viện Hàn lâm. Chúng tôi quản lí nền giáo dục trong thư viện và nghiên cứu thông tin, tin học và kinh doanh, thời trang và Nghiên cứu Dệt may, hành vi và Khoa học Giáo dục, Kỹ thuật và Khoa học Y tế. Khuôn viên trường nằm ở trung tâm của thành phố và chúng tôi có khoảng 14000 sinh viên và 650 nhân viên. 1 số nền giáo dục của chúng tôi chỉ có thể được tìm thấy ở đây với chúng tôi và điều này thu hút sinh viên từ khắp Thụy Điển và cả trên thế giới.

Khuôn viên trường đại học Boras, Thụy Điển

Trường đại học Boras có cạnh phía trước trên 1 số dự án nghiên cứu thú vị. 2 cái quan trọng nhất đó là "dệt thông minh" và "tài nguyên Recovery" từ chất thải cả 2 đều được xây dựng trên những thành công - yếu tố khu vực và hợp tác chặt chẽ với các công ty trong khu vực và các tổ chức nghiên cứu. Làm thế nao về maiking ethanol từ sử dụng quần jean hoặc các loại vải có thể thay đổi màu sắc khi với loại mực thermocromic và quần áo, mà đo tần số cơ bắp và stent dệt kim.

Hơn nữa, sinh viên của chúng tôi có thực sự không có vấn đề tìm kiếm việc làm hoặc đã được tìm thấy bằng cách sử dụng lao động. Thực tế là Đại học Boras năm này qua năm khác được đặt ở đầu khi Cơ quan Quốc gia Thụy Điển cho giáo dục đại học điều tra tình hình việc làm. Chúng tôi tiếp tục những gì chúng tôi đã hứa. Khoa học cho nghề nghiệp.

Trường đại học Boras là thành viên của Hiệp hội những trường đại học châu Âu (EUA). EUA đại diện và hỗ trợ các tổ chức giáo dục đại học tại 46 quốc gia, cung cấp cho họ 1 diễn đàn duy nhất để hợp tác và bám sát các xu hướng mới nhất trong chính sách giáo dục và nghiên cứu.

Đại học Boras Thụy Điển

Mục tiêu của trường

Trường đại học Boras khái niệm của đang được một chỗ ngồi nghề sáng tạo của học tập trong đó, hợp tác với các lĩnh vực kinh doanh và khu vực công cộng, tiến hành giáo dục và nghiên cứu chất lượng quốc tế cao với sự liên quan xã hội. Trên cơ sở của một hướng tập trung vào các ngành nghề có trình độ, giải quyết thuận khi các trường đại học được thành lập vào năm 1977, trường đại học Boras đã xây dựng mục tiêu trở thành các ngành nghề đầu tiên vùng đất học. 1 trường đại học như là đặc trưng của hệ thống hợp tác với các công ty và cơ quan chức năng của xã hội xung quanh, những gì chúng ta gọi là quan hệ đối tác. Giáo dục và nghiên cứu không phải là 1 cam kết 1 chiều cho các trường Đại học Boras, nhưng được lên kế hoạch, thực hiện và đánh giá trong hợp tác với các đối tác của chúng tôi. Nhu cầu thẩm các ngành nghề, phát triển và các vấn đề về sân khấu trung tâm.

1 phần quan trọng của các ý tưởng của 1 trường đại học của ngành nghề là sự phát triển của các hình thức mới của kỳ thi. Trường đại học Boras muốn tạo ra những chương trình giáo dục với mức độ tổng thể của các ngành nghề và bác sĩ của các ngành nghề trong hệ thống của Thụy Điển examination. Chúng ta thấy việc thực hiện của các trường đại học ở professsions không chỉ là một câu hỏi của 1 quyết định của chính phủ, mà chủ yếu như 1 chất lượng từ từ và quá trình lập hồ sơ. An dừng quan trọng trên con đường đó là việc thành lập 1 khu vực mới của nghề nghiệp, 1 bộ phận thứ bảy, tại các vùng đất học. Đại học đang làm việc chăm chỉ vào những việc thiết lập các chương trình giáo dục tập trung vào các khía cạnh rủi ro, an ninh và an toàn, ví dụ 1 chương trình đào tạo cảnh sát học tập.

Bạn có nhu cầu đi du học Thụy Điển? Hãy gọi ngay tới Hotline của CHD để được hỗ trợ

Đăng ký tư vấn du học

=> Tham khảo 1 số trường đại học khi đi du học tại Thụy Sĩ