Du học Tây Ban Nha: Trường Đại học kinh doanh ESERP

20/04/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Tây Ban Nha: Trường Đại học kinh doanh ESERP

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Trường được thành lập năm 1984 với 3 Campus chính :

- Madrid (CALLE COSTA RICA, 9 28016 MADRID)
 - Barcelona(CALLE GIRONA, 24 08010 BARCELONA)
 - Mallorca (CALLE BALMES, 50 07004 MALLORCA)
 - Tel. (0034) 971 22 81 08

dai-hoc-ESERP

Đại học kinh doanh ESERP

Tham khảo: Du Tin tuyển sinh du học Tây Ban Nha mới nhất

2. Ưu điểm của trường:

* ESERP có cơ sở ở Palma de Mallorca, Barcelona và Madrid và nhiều trường trực thuộc ở các thành phố khác. Trường đã hợp tác, liên kết với các trường đại học về kinh doanh uy tín nhất cả ở trong và ngoài nước.

* Với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực kinh doanh, ESERP tự hào nằm trong top 5 các trường kinh doanh hàng đầu về lĩnh vực này, là nơi tuyệt vời để sinh viên có thể lấy cả 2 bằng thạc sĩ và cử nhân chính thức. Trường có khóa học cử nhân liên kết với đại học Staffordshire ở Anh, do đó sinh viên có năng lực có thể được chuyển tiếp sang Anh để học tập, nghiên cứu.

* Trường luôn đặt tầm quan trọng của việc hướng nghiệp cho sinh viên lên hàng đầu. Do đó, ESERP đã áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, dễ hiểu nhất cho sinh viên.

* Phương pháp nghiên cứu trường hợp và mô phỏng được áp dụng giúp sinh viên được chuẩn bị vững chắc tâm lý cho thế giới thực, đặc biệt là phải chịu trách nhiệm cho quyết định của mình.

* Các bài giảng, lớp học và sự kiện tổ chức tại ESERP giúp tạo ra một mạng lưới kết nối sôi nổi, trực tiếp giữa các giáo sư, học viên cùng lớp và các cựu sinh viên. ESERP luôn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được thực hành luôn trong quá trình học tập bằng cách liên hệ với các tổ chức, doanh nghiệp để đưa sinh viên vào thực tập có lương song song với việc học kiến thức trên lớp.

* Chứng chỉ tại ESERP là chứng chỉ quốc tế được công nhận tại tất cả các nước trên thế giới.

dai-hoc-ESERP-1

Du học Tây Ban Nha tại đại học ESERP

3. Vấn đề nhà ở

chi-phi-nha-o-dai-hoc-ESERP

4. Dịch vụ đi kèm

- TIE: Đây có thể coi là thẻ thông hành của bạn tại TBN.

- Việc làm thêm: tham khảo trên ESERP´s Employment Platform, nơi giúp bạn tìm thấy các vị trí tuyển dụng mới nhất của các doanh nghiệp và các công việc thực tập thú vị cho sinh viên.

- Học tiếng TBN miễn phí: bạn chỉ cần thi đầu vào để kiểm tra trình độ tiếng TBN của mình bạn hoàn toàn có thể tham gia các lớp học tiếng miễn phí của ESERP.

Xem thêm: Thông tin du học Hàn Quốc mới nhất

hotline