Chương Trình Thạc Sĩ Bằng Tiếng Anh Số Một Tại Tây Ban Nha

01/06/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Chương Trình Thạc Sĩ Bằng Tiếng Anh Số Một Tại Tây Ban Nha

I.  ĐẠI HỌC ALMERIA

Almeria là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất Tây Ban Nha. Toạ lạc ở trung tâm thành phố Tây Ban Nha xinh đẹp, trường thành lập năm 1993. Trải qua 24 năm thành lập và phát triển vượt bậc, Đại học Almeria giờ đây trở thành nơi tu nghiệp của 14000 sinh viên trên khắp thế giới.

Trường Almeria cung cấp 26 khóa học Đại học và hơn 50 khóa học Thạc sĩ, nổi bật trong các chương trình đào tạo của trường là khóa học Master of International Business & Modern Languages . Khóa học này được nhà trường đặc biệt chú trọng liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp, đảm bảo cho sinh viên có trải nghiệm thực tập hưởng lương tốt nhất. Khóa học được thiết kế để sinh viên được trang bị cả lý thuyết lẫn kinh nghiệm thực tiễn để quản lý trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa.

Bên cạnh ưu thế học phí thấp, vào khoảng từ 2,000E/năm, Almeria còn tạo điều kiện giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên. Với những ưu đãi như vậy, Almeria là một lựa chọn tốt cho các bạn du học sinh quốc tế.

- Học phí: 2,000E/năm

- Sinh hoạt phí: 300E/tháng

- Thời gian học: 1 năm / 60 tín chỉ

III.  ĐẠI HỌC EUHT SANT POL MAR(EUHT)

*Ưu điểm: học bổng lên tới 70% năm đầu và 50% từ năm hai), trường siêu tốt về du lịch

*Thông tin về trường: Đại học Sant Pol de Mar là trường chuyên đào tạo về du lịch và khách sạn tại Barcelona với 50 kinh nghiệm trong ngành. EUHT là trường top ranking tại thành phố Barcelona có khuôn viên trường và khách sạn 3 sao tọa lạc trong khuôn viên để sinh viên làm việc thực tập nhìn ra biển Địa Trung Hải tại thành phố phát triển bậc nhất Barcelona, Tây Ban Nha

*Chương trình thạc sĩ:

- Ngành đào tạo:

+ Thạc sĩ Quản lý khách sạn (Master in Hospitality Management)

+ Thạc sĩ Ẩm thực và Quản lý Bếp (Master in Culinary Art and Kitchen Management)

*Học bổng:

+ Hoc bổng xấp xỉ 50% dành cho sinh viên đăng kí khóa tiếng và 40% khóa chính nếu vượt qua phỏng vấn với trường (Khoá học kép: học phí tiếng còn 2,000E/năm 600 giờ lí thuyết + 480 giờ thực hành); 5,000E/năm học cao đẳng -8,000E đại học - 10,000E thạc sỹ sau học bổng.

+ Sinh viên đăng ký 2 khóa tiếng + khóa chính, đóng học phí khóa tiếng + cọc 3,000E khóa chính để lấy Thư mời.

IV.  ĐH AUTONOMOUS BARCELONA

* Ưu điểm: trường top ranking

* Thông tin về trường: ĐH Autonomous Barcelona (UAB) là một trường đại học công lập của Tây Ban Nha, được thành lập vào ngày 6 tháng 6 năm 1968. Sau chưa đầy 50 năm kể từ khi thành lập, UAB không ngừng củng cố vị trí và hiện vững chắc trong top 200 trường đại học trên toàn thế giới. Trong đánh giá năm 2012, UAB là 1 trong 10 trường đại học trẻ thu hút sinh viên quốc tế và uy tín trên toàn cầu. Trường có nhiều khóa dạy bằng tiếng Anh: Quản trị kinh doanh (Cử nhân); Khoa học thông tin trong Kinh doanh và Marketing, Kinh doanh quốc tế Á-Âu, Marketing và Chuỗi cung ứng, Chính sách vĩ mô và Thị trường tài chính, Quy luật tiếp thị và cạnh tranh, Quản trị kinh doanh quốc tế, … (Thạc sỹ)

Theo học chương trình thạc sỹ bằng tiếng Anh

* Chương trình Thạc sĩ:

+ Học tại môi trường học chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.

+ Được cải thiện, nâng cao kĩ năng giao tiếp và đám phán qua các lớp học được giảng dạy bởi các giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy thực tế trong môi trường học đa văn hóa.

+ Cơ hội thực tập ở nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia.

+ Trường nằm trong top các trường dạy giỏi về các ngành Master in International Business Management, Master in Retail and Distribution Management and Administration  theo El Mundo xếp hạng.

+ Trường được xếp hạng là trường đại học tốt nhất ở Tây Ban Nha theo The World University Rankings.

CHD tự hào là cầu nối chắp cánh ước mơ du học cho hàng trăm sinh viên Việt Nam đến với xứ sở Bò tót. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với CHD để nhận được những tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất, hiện thực hoá giấc mơ du học cùng bạn.

Công ty du học CHD

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (04) 6.2857.931