Chat với chúng tôi

Khai trương Chi nhánh Quảng Bìnhdu hoc chddu hoc chdDu học CHD

ĐIỀU KIỆN DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

(Du học Philippines CHD) Philippines không chỉ là một đất nước xinh đẹp, nó còn có một trong những hệ thống giáo dục đại học tốt nhất ở châu Á, xếp hạng 46 trong ấn bản đầu tiên từ QS Higher Education System Strength Rankings. vậy chúng ta cần điều kiện gì để được du học tiếng Anh tại đây, cùng Du học CHD cùng tìm hiểu nhé!

     điều kiện du học tiếng anh tại philippines

      Với chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, đất nước này cung cấp cơ hội học tiếng Anh với chi phí hợp lý, thu hút hơn 5000 sinh viên quốc tế mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới, với phần lớn đến từ các quốc gia khác ở Đông Á. Bên cạnh những chương trình học thuật của các trường đại học lớn, các chương trình học tiếng Anh tại các trường Anh Ngữ/học viện Anh Ngữ ở Philippines cũng vô cùng phổ biến với nhiều đợt nhập học hàng tháng và điều kiện, thủ tục vô cùng đơn giản.

1. Lý do nên chọn Philippines làm địa điểm du học tiếng anh lý tưởng

✓ Chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ

✓ Nhiều chương trình đào tạo: ELS, IELTS, TOEFL,... Chương trình học tập linh hoạt, được thiết kế phù hợp với khả năng của từng học viên

✓ Chi phí thấp (30 – 40 triệu 1 tháng)

✓ Thủ tục Visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính

✓ Được trải nghiệm văn hóa độc đáo – sự kết hợp văn hóa phương Đông và phương Tây

✓ Trường còn cung cấp hệ thống ký túc xá với đầy đủ tiện nghi dành cho du học sinh quốc tế

>>> Xem thêm: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU PHILIPPINES 2019

2. Đối tượng tuyển sinh

     Là tất cả các đối tượng muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình để đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp và phát triển bản thân.

điều kiện du học tiếng anh tại philippines

Ví dụ:

- Bạn có mong muốn du học nhưng chưa đáp ứng đầu vào tiếng Anh.

- Công việc của bạn đòi hỏi thành thạo tiếng Anh, hoặc bạn muốn thăng tiến.

- Bạn muốn con mình được trải nghiệm trong môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế và nền văn hóa đặc sắc.

>>> Hãy đến với Philippines, trải nghiệm hệ thống giáo dục Anh ngữ hàng đầu !

3. Điều kiện tuyển sinh

      ✓ Được trải nghiệm văn hóa độc đáo – sự kết hợp văn hóa phương Đông và phương Tây Trình độ văn hóa tốt nghiệp tiểu học (lớp 5) trở lên.

     ✓ Được trải nghiệm văn hóa độc đáo – sự kết hợp văn hóa phương Đông và phương Tây Hộ chiếu có hạn trên 6 tháng: Đối với những hộ chiếu có thời hạn dưới 6 tháng thì khi bạn đến Philippines du lịch thì vẫn có thể thông qua nhưng đối với những du học sinh muốn làm visa để học tập thì nhất định bạn phải có hộ chiếu có thời hạn trên 6 tháng. Mặc dù thời gian học của bạn khá là ngắn nhưng việc hạn hộ chiếu vẫn rất là quan trọng.

     ✓ Chuẩn bị giấy tờ, mua vé máy bay khứ hồi: để đảm bảo bạn không có ý định lưu trú lâu dài tại đây, chính phủ Philippines yêu cầu bạn bắt buộc phải có vé máy bay khứ hồi mới có thể thông qua thử tục hải quan. Ngoài ra bạn cũng có thể thông qua nhà trường để đổi được một tấm vé máy bay khác có ngày về  khác khi bạn muốn lưu lại Philippines học thêm.

     ✓ Được trải nghiệm văn hóa độc đáo – sự kết hợp văn hóa phương Đông và phương Tây Chuẩn bị thủ tục đăng kí nhập học: sau khi tìm hiểu thông tin và chọn được trường, khóa học phù hợp với nhu cầu, học viên cần hoàn thiện thủ tục đăng kí nhập học cần thiết. Sau đó, trường sẽ gửi giấy báo nhập học, giấy thông báo học phí, thời gian đóng các khoản phí cần thiết.

>>> Xem thêm: TOP 10 TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES

Lưu ý:

     ♦ Hồ sơ du học Philippines không cần chứng minh tài chính, chỉ bao gồm:

✓ Hồ sơ cá nhân

✓ Bảng điểm học tập hoặc bằng cấp đã có

✓ Giấy chứng nhận sức khỏe

✓ Thư mời nhập học

     ♦ Hầu hết các trường Anh ngữ ở Philippines không khuyến khích thậm chí là cấm du học sinh vừa học vừa làm để đảm bảo học tập vì chi phí tại đây không hề đắt và các công việc làm thêm chân tay chiếm rất nhiều thời gian và sức khỏe. Thay vào đó bạn có thể lựa chọn các hoạt động ngoại khóa để có thể vừa trải nghiệm và học tập.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024)6.2857.931
——————————————————————
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

——————————————————————

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

——————————————————————

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD/

Nga Nguyen

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Prev Next