Chat với chúng tôi

K70.jpg17r.gif

VISA THĂM THÂN VÀO MÙA THU - MÙA ĐẸP NHẤT CỦA PHÁP!!!

(Du học CHD) – Mùa thu ở Pháp bắt đầu từ đầu tháng 9 này. Trải qua một mùa hè nóng bỏng, nước Pháp như thay một tầng áo mới, tiến bước vào mùa thu. Đối với những du học sinh tại Pháp, mùa thu là mùa đẹp nhất, là mùa của năm học mới, mùa của những cánh rừng phong chuyển sắc đỏ, của những cơn gió hiu hiu mát mẻ trên những ngọn đồi cao – những buổi họp hội sinh viên bên tiệc nướng barbecue, của những đồi nho đón nắng mới còn đọng sương sớm.

CHD xin giới thiệu với các bạn chùm ảnh mùa thu nước Pháp

du học pháp

Rừng Pampoint, cách Rennes 44km về phía Tây Nam

du học pháp

Rừng Fontainebleau, cách Fontainebleau 8km 

du học pháp

Công viên quốc gia Mercantour, cách Nice 50km về phía đông bắc

du học pháp

Công viên quốc gia des Écrins, nằm giữa biên giới Pháp và Ý

>>> Xem Thêm: VISA “VÀNG” TRONG LÀNG DU HỌC PHÁP CHD THÁNG 06/2019

   Các bạn có muốn được du lịch ở những địa điểm trên không? Với các bạn du học sinh, các bạn có thể mời người thân sang để kết hợp du lịch tham quan những cảnh đẹp này nhé. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa tặng cho bố mẹ, anh chị của bạn.

Học sinh/ người thân tại Pháp cần chuẩn bị những gì?

   1. Bản copy của sổ hộ khẩu gia đình và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ chồng người bảo lãnh tại Pháp.

   2. Thư mời hoặc thư bảo lãnh

   3. Giấy tờ sở hữu nhà cửa hoặc hợp đồng thuê nhà tại Pháp

   4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng làm việc, giấy chứng nhận làm việc

Người làm đơn tại Việt Nam cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

   1. 02 đơn xin thị thực khu vực Schengen có dán ảnh mới nhất

   2. 03 ảnh rời (khổ 4×6, nền trắng)

   3. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và còn 2 trang chưa đóng dấu.

   4. Xác nhận nghề nghiệp:

   - Đối với người đi làm: giấy xác nhận công việc bao gồm tên, vị trí công tác, ngày được nhận vào làm có đóng dấu treo xác nhận của doanh nghiệp tại phía trên cùng, kèm theo ngày tháng xác nhận (bản gốc + bản sao)

   - Đối với học sinh sinh viên: xác nhận của trường học về thời gian học tập gần nhất (bản gốc + bản sao)

   - Đối với người hộ kinh doanh tự do: giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ đóng thuế.

   5. Giấy tờ xác nhận cư trú: Bản gốc và bản sao sổ hộ khẩu

   6. Giấy tờ chứng minh tài chính (1 trong những giấy tờ sau): sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất, giấy xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng, bảng lương 3 tháng gần nhất trước khi đi, giấy xác nhận mức lương từ doanh nghiệp (bản gốc và bản sao)

  7. Giấy xác nhận cư trú tại Pháp: (bản chính và một bản sao) Hoặc: giấy chứng nhận đón tiếp (attestation d’accueil):giấy này xin tại toà thị chính ở nơi người mời cư trú (bản chính và một bản sao)

   8. Vé máy bay khứ hồi, lộ trình chuyến đi, xác nhận đặt phòng khách sạn (nếu có), bảo hiểm du lịch

   9. Giấy chứng nhận bảo hiểm cho thời gian lưu trú dự định (bản chính+ bản sao) với mức tối thiểu là 30.000 Euros.

   10. Trường hợp trẻ vị thành niên (dưới 18 tuổi):

    -  Giấy đăng ký cho phép của cả bố và mẹ

    -  Bản sao hộ chiếu của cả bố và mẹ (hoặc giấy tờ chứng minh thư có kèm ảnh)

    -  Chứng minh quan hệ gia đình với người đón bên Pháp

>>> Xem Thêm: LẤY VISA ĐI PHÁP CHO NGƯỜI THÂN, TẠI SAO KHÔNG?

Lưu ý:

   + Người làm đơn xin visa cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

   + Hồ sơ xin visa phải nộp sớm nhất trước 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.

   + Thời gian xem xét hồ sơ xin visa là 15 ngày.

   + Các dữ kiện sinh trắc (10 dấu vân tay và ảnh kỷ thuật số) được lấy khi nộp hồ sơ xin visa.

   + Khi cần thiết, người làm đơn có thể được mời đến phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm chứng từ.

   + Tất cả các chứng từ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.

   Trên đây là những hướng dẫn về thủ tục xin Visa thăm thân tại khu vực Schengen được Visa CHD cập nhật từ Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, mọi thắc mắc cũng như tư vấn về thủ tục hộ chiếu, visa, dịch thuật – công chứng, vé máy bay, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Visa CHD chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

   Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

   Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để biết được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024)6.2857.931
——————————————————————
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

——————————————————————

VP Quảng Bình: 46A đường Ngô Quyền, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934
——————————————————————

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

Bach CHD

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

VISA “VÀNG” TRONG LÀNG DU HỌC PHÁP CHD THÁNG 06/2019

Du học CHD - Có được tấm Visa trong tay luôn là một niềm vui không thể diễn tả hết bằng lời...

LẤY VISA ĐI PHÁP CHO NGƯỜI THÂN, TẠI SAO KHÔNG?

(Du học CHD) – Công ty tư vấn du học CHD giới thiệu đến quí vị phụ huynh và các em học sinh...

CHIA SẺ KINH NGHIỆM XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

(Du học CHD) - Visa thăm thân Pháp là tấm vé hợp pháp để bạn qua thăm bạn bè, người...

VISA THĂM THÂN PHÁP 2019

(Du học CHD) - Bạn có người thân, bạn bè đang ở Pháp, bạn có con đang học tập tại...

THỦ TỤC XIN VISA NGẮN HẠN TẠI PHÁP

     (Du học CHD) Đất nước Pháp mộng mơ được xem là thiên đường của du lịch châu...

Hồ sơ du học Pháp gồm những gì

Bạn muốn đi qua các tuyến đường, vượt qua biên giới, được nhìn thấy nghe thấy và học hỏi...

Visa du học Pháp tháng 9 năm 2017

(Du học CHD) - Du học Pháp đang là xu hướng của nhiều học sinh sinh viên Việt Nam. Hiện nay đang là...

Prev Next