Chat với chúng tôi

7b7.jpgo2J.jpg

Hồ sơ du học Pháp gồm những gì

Bạn muốn đi qua các tuyến đường, vượt qua biên giới, được nhìn thấy nghe thấy và học hỏi mọi điều ở Pháp,xứ sở ngập tràn ánh sáng và những điều kì diệu? Hãy để du học CHD giúp bạn chuẩn bị hành trang cho chuyến đi và tìm hiểu hồ sơ du học Pháp gồm những gì nhé?

 

hồ sơ du học pháp

Theo quy định của chính phủ Pháp đối với sinh viên Việt Nam cho dù bạn du học tự túc hay nhận học bổng du học, thao tác đầu tiên bạn cần làm là đăng ký trên website của CampusFrance (Chú ý: Những thông tin bạn điền trong quá trình đăng ký không thể sửa đổi nên cần hết sức cẩn trọng )

 Sau đó, bạn mới bắt đầu chuẩn bị hồ sơ du học Pháp như sau:

1. HỆ ĐẠI HỌC:

- Bằng tốt nghiệp bậc trung học phổ thông

- Bảng điểm bậc THPT,  giấy báo trúng tuyển trường đại học tại Việt Nam (đối với trường hợp học sinh du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT)

- Bảng điểm đại học và thẻ sinh viên (nếu đi theo diện sinh viên trao đổi )

- Bằng/ chứng chỉ trình độ tiếng Pháp (TCF-DAP, DELF B2, DALF…)

- Giấy chứng nhận đăng ký vào một cơ sở đào tạo tại Pháp (thời gian học ít nhất 6 tháng)

- Giấy chứng nhận phỏng vấn (Attestation d’entretien) hoặc miễn phỏng vấn (Dispense d’entretien) Campus France

- Bản sao giấy khai sinh

- Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu đã công chứng

chứng chỉ B2 du học pháp

Chứng chỉ trình độ tiếng Pháp DELF B2

 

2. HỆ SAU ĐẠI HỌC:

- Bảng điểm đại học và bằng tốt nghiệp đại học

- Bằng/ chứng chỉ trình độ tiếng Pháp (TCF-DAP, DELF B2, DALF…) hoặc tiếng Anh ( IELTS, TOEFL…. )

- Giấy chứng nhận đăng ký vào một cơ sở đào tạo tại Pháp (thời gian học ít nhất 6 tháng)

- Giấy chứng nhận phỏng vấn (Attestation d’entretien) hoặc miễn phỏng vấn (Dispense d’entretien) Campus France

- Bản sao giấy khai sinh

- Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu đã công chứng

>> Xem thêm: Khóa học tiếng Pháp cấp tốc

3. MỘT VÀI ĐIỀU CẦN LƯU Ý:

-  Bộ hồ sơ cần làm bản sao và dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc  Pháp cho các giấy tờ

- Một số giấy tờ khác cần nộp khác ( Tùy từng trường và từng trường hợp khác nhau ): giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc, chứng nhận đã thực tập, thư xin học, CV ……

- Sau khi hoàn thành hồ sơ và có giấy baó nhập học của trường đại học tại Pháp, bạn cần gọi điện  xin cuộc hẹn với bộ phận làm Visa của Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội để nộp hồ sơ xin visa.

- Đối với các trường hợp muốn học đại học năm nhất,

 

Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, CHD luôn sẵn sàng sát cánh trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường khám phá tri thức thế giới. Hãy đến với CHD ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin hữu ích nhất về việc du học tại tất cả các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ…... Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (04) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (08) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

 

CHD_Education

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Hồ sơ du học Pháp gồm những gì

Bạn muốn đi qua các tuyến đường, vượt qua biên giới, được nhìn thấy nghe thấy và học hỏi...

Visa du học Pháp tháng 9 năm 2017

(Du học CHD) - Du học Pháp đang là xu hướng của nhiều học sinh sinh viên Việt Nam. Hiện nay đang là...

Làm Sao Để Đỗ Visa Du Học Pháp

(Du Học CHD) - Sau khi nhận được thư mời nhập học của trường bên Pháp, bước tiếp theo bạn cần phải...

Khó khăn khi xin visa du học Pháp

(Du học CHD) - Việc cấp visa cho một người để sang Pháp học không đơn giản như việc dán con tem...

Prev Next