CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC PHÁP THÁNG 9/2018 TỪ GIỜ, LIỆU CÓ KỊP ?

10/04/2018 - Tuyển Sinh
CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC PHÁP THÁNG 9/2018 TỪ GIỜ, LIỆU CÓ KỊP ?

Vậy làm thế nào để thực hiện mơ ước này khi chỉ còn 5 tháng nữa là đến năm học mới ? Là đại diện của nhiều trường đại học Pháp tại Việt Nam như Paris XII, Reims Champagne,la Rochelle, Catholique de Lyon…, Du học CHD sẵn sàng đồng hành, giúp đỡ bạn.

Quy trình chuẩn bị hồ sơ du học Pháp.

Khai hồ sơ Campus France

Đây là quy trình bắt buộc để du học Pháp với tất cả mọi hình thức du học.

Quy trình đăng kí hồ sơ có 3 phần:

► Thông tin cá nhân hiện nay (bao gồm thông tin cá nhân, thông tin liên hệ, hồ sơ và ảnh)

► Quá trình học tập và bằng cấp (gửi kèm CV)

► Trình độ ngoại ngữ ( trình độ tiếng Pháp,tiếng Anh, các bằng cấp, chứng chỉ liên quan..)

Thi chứng chỉ tiếng Pháp.

Hiện nay có 3 loại chứng chỉ tiếng Pháp được quốc tế công nhận : Delf- Dalf và TCF

Để hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa 3 loại chứng chỉ này, các bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây: Du học Pháp - DELF, DALF, TCF có gì khác nhau?

Du học CHD cũng có các lớp học phù hợp với nhiều trình độ khác nhau và nhiều khung giờ học linh hoạt. Các bạn còn được trải nghiệm 2 tuần học thử miễn phí để tìm được chương trình học phù hợp nhất với bản thân.

Chuẩn bị hồ sơ du học Pháp

Sau khi lựa chọn được ngành học và trường học phù hợp, bạn cần có một bộ hồ sơ đầy đủ và chi tiết để gây ấn tượng với Campus France trong buổi phỏng vấn.

Một bộ hồ sơ đầy đủ gồm có :

► Bằng tốt nghiệp THPT

► Bảng điểm THPT, giấy báo trúng tuyển đại học tại Việt Nam ( đối với trường hợp muốn du học ngay sau tốt nghiệp)

► Bảng điểm và bằng tốt nghiệp đại học (nếu đã tốt nghiệp) hoặc bảng điểm và thẻ sinh viên (nếu còn đang đi học)

► Giấy chứng nhận trình độ tiếng Pháp (TCF, DELF, DALF,…) hoặc BAC bilingue

► Giấy chứng nhận đăng ký vào cơ sở đào tạo tại Pháp (nếu có)

► Giấy khai sinh (bản sao)

► Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiểu (công chứng)

► Các giấy tờ khác: giấy chứng nhận thực tập, giấy chứng nhận giải thưởng hoặc học bổng; chứng chỉ tiếng Anh, thư giới thiệu của trường hoặc cơ sở làm việc,…

Trong trường hợp các bạn chưa tìm được trường học và ngành học như ý, Du học CHD có đội ngũ tư vấn MIỄN PHÍ giúp các bạn định hướng rõ ràng hơn cho con đường tương lai của mình.  Đồng thời, CHD còn giúp bạn liên hệ với các trường bên Pháp và hướng dẫn các bạn làm hồ sơ đầy đủ, ấn tượng. Quá trình chuẩn bị du học của các bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Phỏng vấn với Campus France

Sau khi có thư mời của trường đại học, bạn sẽ có lịch phỏng vấn với Campus France. Đây được coi là bước khó nhằn và là “ ác mộng” của khá nhiều bạn học sinh, sinh viên.

Nhưng đừng lo lắng quá nhé, Du học CHD sẽ giúp các bạn luyện phỏng vấn không giới hạn số buổi với những chuyên viên kinh nghiệm; giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ nhất, kĩ càng nhất về mặt tinh thần và kĩ năng để chinh phục ngay cả những giám khảo khó tính nhất của Campus France

Chuẩn bị hồ sơ xin visa

Một bộ hồ sơ xin visa bao gồm :

► Mẫu đơn xin visa dài hạn điền đầy đủ theo mẫu.

► 3 ảnh (nền trắng: cỡ 3,5x4,5cm)

► Bản sao hộ chiếu (còn hiệu lực nhiều hơn 6 tháng so với hiệu lực visa)

► Giấy khai sinh (dịch sang tiếng Pháp và công chứng)

► Các giấy tờ chứng minh trình độ học vấn (bản sao bằng mới nhất, chứng chỉ nhập học, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hay thẻ sinh viên mới nhất)

► Chứng chỉ chứng minh trình độ tiếng Pháp

► Giấy báo nhập học hoặc tham gia thi tuyển vào một trường của Pháp

► Giấy tờ chứng minh tài chính

► Giấy tờ xác nhận nơi ở

Du học CHD hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tư vấn, đưa ra những lời khuyên hợp lí, phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Đăng kí tư vấn du học với CHD ngay từ bây giờ để con đường du học Pháp trở thành hiện thực !

Mọi thăc mắc xin liên hệ:

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516
Tel: (024) 6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Tel: (028) 7.3019.686
Facebook: facebook.com/duhocphapchd/

0 bình luận, đánh giá về CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC PHÁP THÁNG 9/2018 TỪ GIỜ, LIỆU CÓ KỊP ?