29/05/2017 - Hệ Thống Giáo Dục

1. Tổng quan về nền giáo dục Phần Lan

Mặc dù cả thế giới ngưỡng mộ nhưng người Phần Lan không tự cho rằng hệ thống giáo dục của mình là hoàn hảo, họ không ngừng nghiên cứu và cải thiện cho hợp với sự phát triển của xã hội. Đó cũng chính là điểm hấp dẫn thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đến với các trường đại học nổi tiếng của xứ sở ngàn hồ để du học mỗi năm. Ngành Du Lịch – Nhà hàng -  Khách sạn là một trong những ngành “hot” nhất tại Phần Lan.

Phần Lan – điểm đến du học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Là nền giáo dục đứng thứ 4 thế giới về chất lượng đào tạo, Phần Lan cung cấp những chương trình tiêu chuẩn quốc tế về 4 nhóm ngành dành cho HSSV quốc tế gồm: Kinh tế, Kỹ thuật, điều dướng và du lịch – nhà hàng – khách sạn. Với những cảnh quan thiên nhiên thơ mông, đặc trưng cho điều kiện khí hậu, văn hóa của Bắc Âu, Phần Lan sở hữu được ngành công nghiệp không khói vô cùng sôi động. Theo  báo cáo của Hội đồng Du lịch & Lữ hành Thế giới – WTTC, năm 2015, du lịch đã mang lại nguồn thu 13,7 tỉ Euro (Chiếm 6,7 % GPD) và tạo ra gần 178.000 việc làm. Đây là lợi thế đáng kể giúp Phần lan thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước và trở thành điểm đến học tập chất lượng ngành Du lịch – nhà hàng - khách sạn cho du học sinh toàn thế giới.

Nhờ vào những lợi thế của bối cảnh ngành nghề thực tế cùng uy tín giáo dục vốn có, xứ sở ngàn hồ trở thành điểm đến học tập chất lượng của ngành Du lịch – nhà hàng – khách sạn cho du học sinh. Các trường Phần Lan định hướng giảng dạy theo tính quốc tế và ứng dụng rông khắp. Vì vậy, khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được tham gia trải nghiệm môi trường nước  ngoài để làm giàu thêm vốn kiến thức, kĩ năng của bản thân, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho công việc tương lai.

>>> XEM THÊM: TUYỂN SINH DU HỌC PHẦN LAN THÁNG 3/2020

Thực hiện giấc mơ Du học Phần Lan

2. Du Học Ngành Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn Tại Phần Lan

Với chuyên ngành du lịch các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội, kỹ năng hợp tác, các kỹ năng kinh doanh, bán hàng, điều hành…vô cùng phong phú. Đối với chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch bạn sẽ được học các kỹ năng quản lý như quản lý nhà hàng, khách sạn; quản lý tour du lịch. Khi học tập các chuyên ngành này ở Phần Lan, bạn sẽ được tham gia các chương trình thực tập trong và ngoài nước, các hoạt động thực tế giúp củng cố kiến thức và sẵn sàng cho công việc của mình ở Phần Lan cũng như ở môi trường quốc tế.

Nếu như bạn yêu thích các chuyên ngành học này và muốn theo đuổi nó tại đất nước Phần Lan, các bạn có thể chọn học tại:

- Đại học Ứng dụng Haaga – Helia: với chương trình Cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn, du lịch (Degree program in Hospitality, Tourism and Experience Management), Cử nhân du lịch (Degree program in Tourism).

- Đại học Ứng dụng Lapland: Cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch (Bachelor of Hospitality Management and Tourism).

- Đại học Ứng dụng Saimaa: Cử nhân Du lịch, Quản trị nhà hàng khách sạn (Bachelor of Tourism and Hospitality Management).

- Đại học Ứng dụng Laurea: Cử nhân kinh doanh nhà hàng (Bachelor of Restaurant Entrepreneurship

Du lịch – nhà hàng – khách sạn vẫn đang chờ đợi những chuyên tài năng, định ra các tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp sôi động. Nếu bạn có ước mơ đó, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về Du Học Ngành Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn Tại Phần Lan

0.11916 sec| 2243.5 kb