TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALAND 2018 VỚI 3 ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG

05/12/2017 - Tuyển Sinh
TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALAND 2018 VỚI 3 ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG

I. VÌ SAO NÊN DU HỌC NEW ZEALAND?

► Nền giáo dục đẳng cấp:

New Zealand có đến 8 trường đều nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng của QS World Universities Ranking. Theo thống kê, sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học New Zealand được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao không chỉ về kiến thức chuyên môn, mà còn về sự tự tin, tính sáng tạo, tư duy phản biện và nhiều kỹ năng thực tế khác.

Bên cạnh 8 trường đứng top trên, nước này còn sở hữu 16 học viện kỹ nghệ (ITPs) và hơn 500 cơ sở giáo dục chuyên đào tạo hàng trăm nghành học mang có tính thực tiễn cao, bằng cấp được công nhận khắp toàn cầu.

► Chi phí du học cực hấp dẫn:

Học phí du học New Zealand khá thấp so với các nước khác:

HỆ HỌC

HỌC PHÍ

Phổ thông trung học

13.000-27.000 NZD

Cao đẳng

12.000-17.000 NZD

15.000-25.000 NZD

Sau đại học

20.000 – 35.000 NZD

Các khoản phí như nhà ở, ăn uống, đi lại v..v... trung bình 1 năm tại New Zealand chỉ khoảng 12.000 – 16.000 NZD. Chưa kể đến những hình thức hỗ trợ du học sinh của chính phủ New Zealand như tạo điều kiện làm thêm, miễn giảm học phí, cấp học bổng, chương trình vừa học vừa làm.... sẽ giúp du học sinh tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Tham khảo: Tìm hiểu chi phí du học New Zealand cùng CHD

► Tự do vừa học vừa làm:

♦ Sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 20 giờ/tuần khi sinh viên đăng ký xin giấy phép.

♦ Sinh viên theo học các khóa từ 12 tháng trở lên có thể nộp đơn xin đi làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ.

♦ Học sinh lớp 12 hoặc học sinh theo học khóa tiếng Anh được phép đi làm 20 giờ.

Lưu ý: Các công việc học sinh, sinh viên có thể làm như nhà hàng, quán cafe, hoặc các công việc liên quan đến ngành học với mức thu nhập trung bình khoảng 13-15 NZD / giờ.

► Cơ hội làm việc và định cư dễ dàng:

♦ Sau khi tốt nghiệp các khóa học tại New Zealand, sinh viên có thể đạt điểm trong Chương trình di trú theo khả năng để đăng ký giấp phép làm việc trong vòng 12 tháng.

♦ Người thân (chồng hoặc vợ) của sinh viên có thể đi cùng và đăng ký làm thêm trong quá trình sinh viên theo học tại các trường đại New Zealand.

II. ƯU ĐÃI 3 KHÔNG CỰC KHỦNG

III. TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALAND 2018 CÙNG CHD

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, trung tâm tư vấn du học CHD đã giúp hàng trăm nghìn bạn trẻ khám phá tri thức thế giới thành công mỗi năm. Tiếp nối điều đó, chúng tôi đưa ra đang tuyển sinh du học New Zealand các kỳ học tháng 2, tháng 7 và tháng 9 năm 2018 với nhiều hỗ trợ chỉ có riêng tại CHD như:

♦ MIỄN PHÍ tư vấn lộ trình du học New Zealand rõ ràng, cụ thể nhất

♦ Rút ngắn thời gian xin thư mời, xin Visa New Zealand

♦ MIỄN PHÍ tư vấn nhiệt tình luyện tiếng nhận điện thoại phỏng vấn

♦ Cải thiện hồ sơ để nâng khả năng cao khả năng nhận Visa

♦ Đặc biệt, du học CHD luôn quan tâm đời sống của học sinh ngay cả khi học sinh đã sang nhập học tại New Zealand => Chúng tôi sẽ hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm tại New Zealand

♦ Nhận được ưu đãi về giá khi học tiếng ngay tại trung tâm

Xem thêm: Học tiếng Anh cùng CHD để đạt được IELTS như mong muốn

Hồ sơ du học New Zealand cần chuẩn bị:

♦ Bằng và học bạ cấp 3

♦ Bằng và bảng điểm đại học nếu có

♦ Giấy khai sinh

♦ Sơ yếu lý lịch

♦ Chứng minh thư nhân dân của học sinh và người bảo lãnh tài chính

♦ Lý lịch tư pháp do sở tư pháp của Tỉnh/Thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú

Lưu ý: Tất cả giấy tờ trên đều phải dịch thuật, công chứng bởi cơ quan có thẩm quyền.

Thời hạn đăng ký nhập học với trường cho kỳ tháng 2 đã rất gần, hãy để du học CHD trở thành người bạn đồng hành thông minh sát cánh cùng bạn trên suốt hành trình khám phá tri thức thể giới. Đừng chần chừ mà hãy đăng ký với chúng tôi để giấc mơ du học New Zealand trở thành hiện thực ngay hôm nay:

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Facebook: https://www.facebook.com/duhocucchd

0 bình luận, đánh giá về TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALAND 2018 VỚI 3 ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG