TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALAND 2018 – KHÔNG CẦN IELTS

27/03/2018 - Hệ Thống Giáo Dục
TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALAND 2018 – KHÔNG CẦN IELTS

Chính vì thế mà thời gian gần đây số lượng du học sinh quốc tế chọn New Zealand là điểm đến để học tập và sinh sống ngày càng tăng, trong đó có Việt Nam. Để giúp các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam sớm thực hiện được ước mơ du học của mình nên “trung tâm tư vấn du học và đào tạo CHD” đã mở đợt tuyển sinh du học New Zealand mà không cần chứng chỉ IELTS.

Du học New Zealand- điểm đến hấp dẫn

Vì sao nói New Zealand là một điểm đến hấp dẫn cho cánh cửa tri thức của học sinh – sinh viên Việt Nam?

Vì so với các quốc gia phát triển khác như Mỹ và Anh, thì điều kiện du học New Zealand được đánh giá là khá đơn giản và dễ dàng. Không chỉ “dễ thở” hơn về khả năng tài chính và việc phỏng vấn xin visa mà còn dễ hơn ở chính sách việc làm của sinh viên sau khi ra trường. Newzealand luôn mở ra những cơ hội và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sinh viên trong việc tìm kiếm công việc.

Một lý do khác nữa là vì đồng dollar của New Zealand có tỷ giá thấp nên chi phí du học cũng sẽ thấp hơn. Một môi trường giáo dục tốt nhưng chi phí học tập lại thấp , nên đây chính là sức hút của New Zealand đối với các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam.

Đọc thêm: HOT- Tuần lễ vàng du học Canada 2018

Tuyển sinh du học New Zealand 2018 – không cần IELTS

Nếu như ở một số quốc gia khác, chứng chỉ IELTS là bắt buộc phải có đối với du học sinh thì ở New Zealand các bạn không cần có IELTS vẫn có thể làm hồ sơ du học tại quốc gia này.

Để có được tấm vé du học tại New Zealand bạn cần phải đáp ứng được hai điều kiện đó là về trình độ học vấn và về khả năng tài chính. Tiếng Anh chỉ là điều kiện thuận lợi chứ không bắt buộc phải có, do đó các bạn có thể sang New Zealand học tiếng Anh trước khi học vào chương trình chính cử nhân hoặc thạc sĩ.

Điều này sẽ giúp kế hoạch du học của bạn thuận lợi hơn vì bạn sẽ không cần mất thời gian học tiếng Anh ở Việt Nam mà có thể sang New Zealand học, với môi trường hầu hết mọi người đều sử dụng tiếng Anh thì sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc học tập và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Kết quả hình ảnh cho du học new zealand

Hồ sơ du học New Zealand cần chuẩn bị

Bằng tốt nghiệp và học bạ cấp 3

Bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học nếu có

Giấy khai sinh

Sơ yếu lý lịch

Chứng minh nhân dân học sinh và của người bảo lãnh tài chính

Lý lịch tư pháp do sở tư pháp của Tỉnh/ Thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú

Để không bỏ lỡ cơ hội nắm trong tay tấm vé du học tại New Zealand, quý phụ huynh và học sinh hãy nhanh tay liên hệ với CHD để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516