New Zealand – “Thiên đường” học tập của du học sinh

29/03/2018 - Hệ Thống Giáo Dục
New Zealand – “Thiên đường” học tập của du học sinh

Chính những chính sách ưu việt trong giáo dục, sự thanh bình và an toàn của cuộc sống là những lý do khiến cho các bạn học sinh, sinh viên quốc tế có được những trải nghiệm thật sự tuyệt vời trong học tập

Bạn sẽ trở thành những con người sáng tạo khi học tập ở New Zealand

Sáng tạo hiện nay chính là chìa khóa then chốt của mỗi cá nhân mở cánh cửa thành công trong một nền kinh tế luôn luôn thay đổi.Với một chiến lược giáo dục mang tên “Quốc gia của những bộ óc tò mò”( Nation of curious minds) các bạn sinh viên quốc tế sẽ được tiếp cận với những phát kiến mang tính đột phá về công nghệ và nghệ thuật, môi trường... giúp tư duy của các bạn được mở rộng tư đó phát triển khả năng sáng tạo của các bạn

Bạn được trải nghiệm nhiều hình thức học tập đa dạng và thú vị

Bên cạnh việc học tập trong lớp học,tham dự các trại hè tại rừng hay biển,thăm quan các buổi triển lãm , hay các chương trình nghệ thuật từ khắp Á sang Âu giúp việc học tập trở nên thú vị, hiệu quả và cũng mang lại nhiều cảm xúc và qua đó cũng giúp cập nhật những nghiên cứu mới nhất về môi trường hay nghệ thuật

Giáo viên New Zealand là người bạn đồng hành với sinh viên trong quãng thời gian học tập.

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập.

Hầu hết tài liệu giáo trình đều đã được số hóa, bài thi có thể nộp online, hệ thống thư viện hiện đại giúp sinh viên không những giúp sinh viên tiết kiệm thời gian dành cho việc học tập mà còn cả chi phí in ấn mua sắm sách vở.

Đọc thêm: Tuần  lễ vàng du học Canada 2018

Bên cạnh đó các dịch vụ sinh viên chu đáo giúp các sinh viên quốc tế có thể hòa nhập nhanh và bắt kịp với việc học hiệu quả nhất.Các văn phòng Hỗ trợ sinh viên tại trường đều có nhân viên tư vấn đến từ nhiều quốc gia, chia theo nhóm để hỗ trợ sinh viên sát sao nhất bằng chính ngôn ngữ của các bạn, ví dụ nhóm Đông Nam Á, nhóm Đông Bắc Á, nhóm Châu Âu… Ngoài ra, trong những năm qua, chính phủ New Zealand cũng đã có rất nhiều cải tiến trong việc phổ biến hóa phương tiện đi lại bằng tàu điện, xe buýt… để sinh viên có thể đi lại nhanh chóng và nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Về mặt chính sách, New Zealand là quốc gia đầu tiên trên thế giới khởi xướng và luật hóa Bộ quy chế bảo vệ và chăm sóc sinh viên quốc tế, qua đó giúp cho các bạn sinh viên quốc tế an tâm hơn và hoàn toàn có quyền lên tiếng cho những quyền lợi xứng đáng của mình tại New Zealand.

Hệ thống thư viện hiện đại của ĐH Lincoln,New Zealand.

Phát triển tiềm năng của bản thân vì thầy cô là những người bạn đồng hành trong học tập

Như các bạn đã biết thì thầy cô luôn là những người đóng vai trò quan trọng nhất đối với thành công trong sự nghiệp học tập của các bạn.Ở New Zealand, qua nhiều giờ học có quy mô nhỏ và với tinh thần dân chủ trong lớp học, mà thầy cô có thời gian hỏi chuyện, tương tác với từng bạn và lắng nghe những ý kiến đóng góp, mong đợi về các bài học; cũng như giải đáp các thắc mắc, khó khăn trong việc tiếp thu bài  của các bạn.

Ngoài giờ lên lớp, giáo viên còn có một quỹ thời gian được quy định để tư vấn 1-1 cho sinh viên hàng tuần. Nên đây là thời gian rất tốt để các bạn có thể trao đổi kĩ hơn về định hướng tương lai hay các đề tài nghiên cứu mà bạn rất tâm huyết với giáo viên.

Chính quá trình đồng hành cùng các thầy cô như vậy sẽ giúp bạn được khuyến khích và được phát triển các tiềm năng của bản thân

“Ở New Zealand, sinh viên được khuyến khích đưa ra các ý kiến đa dạng và chia sẻ với người khác bằng thái độ tôn trọng sự khác biệt. Giáo viên là người luôn nhấn mạnh với các bạn về tầm quan trọng của tư duy phản biện, sự hợp tác và tính sáng tạo trong học tập. Sự đa dạng của sinh viên quốc tế cũng đồng nghĩa với việc chúng tôi phải không ngừng tìm hiểu các nhu cầu, điểm mạnh điểm yếu của từng em và hỗ trợ cho em trên suốt chặng đường học tập tại New Zealand”, thầy Mark Holt- một giáo viên đại học tại Auckland (New Zealand) chia sẻ

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516