Học viện Anh ngữ KIWI (KIWI ENGLISH ACADEMY) tại New Zealand

HOT!! Tìm hiểu thêm về chương trình Working Holiday New Zealand 2018

1. Giới thiệu về Kiwi English Academy

Du học Newzeland tại trường Kiwi English Academy

Thành lập vào năm 1991, Học viện Anh ngữ Kiwi nằm tại Auckland. Học viện nổi tiếng với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và chương trình đào tạo chất lượng cao cũng như các hoạt động giải trí bổ ích.

Những ưu điểm của Học viện Anh ngữ Kiwi:

•  Liên kết với rất nhiều tổ chức tại nhiều nơi khác nhau như thành phố lớn Auckland, gần bãi biển Whitianga, và các trường phổ thông tại Auckland.

•  Địa điểm lý tưởng: nằm ở quận Newmarket, Auckland, rất thuận tiện cho giải trí, giao thông và mua sắm.

•  Có các khoá học tiếng Anh đa dạng từ sơ cấp đến cao cấp dành cho học sinh, sinh viên chuẩn bị bước vào học phổ thông, đại học hoặc cao học, luyện thi TOEFL, IELTS… dành cho mọi lứa tuổi.

•  Học viên sau khi kết thúc khoá học tại Học viện Anh ngữ Kiwi sẽ dễ dàng đăng ký vào các trường phổ thông cũng như học viện qua tổ chức giáo dục KiwiEdlink.

•  Liên kết với hệ thống hỗ trợ sinh viên chất lượng cao KiwiCare đảm nhận việc tìm người bảo trợ (dành cho học sinh dưới 18 tuổi), nhà ở và tư vấn về ngôn ngữ trong suốt quá trình sinh viên học tại học viện

•  Sinh viên được tham gia các hoạt động dã ngoại thường xuyên do ActionKiwi tổ chức.

2. Các tổ chức liên kết

•  Liên kết với 9 trường Phổ thông:

► Mount Albert Grammar School

► Rosehill College

► Wanganui High School

► Geraldine High School

► Onslow College

► Garin College

► Nelson College

► Nelson College for Girls

► Wakatipu High School

•  Và 3 học viện:

► Universal College of Learning

► Nelson Marlborough Institute of Technology

► Christchurch Polytechnic Institute of Technology

3.  Vì sao nên chọn Kiwi English Academy để theo học

Vì sao nên chọn Kiwi English Academy để theo học

Tổ chức KiwiCare sẽ chịu trách nhiệm tìm người bảo trợ (cho học sinh dưới 18t), sắp xếp chỗ ở cho hsinh (ký túc xá hoặc homestay) hỗ trợ, giúp đỡ mọi khó khăn và giải đáp thắc mắc của sinh viên 24/24.

Học sinh sau khi kết thúc khoá học tiếng tại đây sẽ vào học tại một trong các trường phổ thông hoặc học viện/cao đẳng liên kết, được miễn hoàn toàn phí đăng ký xin trường

Thành phố Auckland trải dài hơn 50km bờ biển, có hơn 1, 5 triệu dân. Nối 2 bến cảng đẹp nhất thể giới. Những tàu thuyền và những cánh buồm nhiều màu sắc, những hòn đảo, đã khiến cho thành phố được mệnh danh: Thành phố du thuyền. Với khí hậu lý tưởng (25° vào mùa hè và 12° vào mùa đông), cuộc sống ngoài trời gần gũi với thiên nhiên đã trở thành phong cách sống của người dân nơi đây.

Auckland là thành phố chính của đất nước New Zealand, là nơi hội tụ của rất nhiều trường đại học, trường bách khoa và phổ thông. Chất lượng giáo dục của New Zealand đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Người dân Auckland và người New Zealand nói chung vô cùng thân thiện và mến khách, đặc biệt đối với du học sinh các nước.

Với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, CHD hiện đang là đối tác của hàng trăm trường đại học, học viện danh tiếng trên khắp thế giới. Hãy lựa chọn CHD làm người bạn đồng hành để thực hiện ước mơ du học New Zealand của bạn.

Mọi thông tin tư vấn du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Công ty du học new zeand chd

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (04) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (08) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: https://duhocchd.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocnewzealandCHD/