Trường Kinh Doanh Na Uy BI - Trường Kinh Doanh Lớn Nhất Châu Âu

19/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Trường Kinh Doanh Na Uy BI - Trường Kinh Doanh Lớn Nhất Châu Âu

* Đăng Ký Tư Vấn Du Học Na Uy 2016- 2017

Trường kinh doanh Na Uy BI là một tổ chức tư nhân, phi chính phủ được thành lập vào năm 1943. Trường tập trung vào lĩnh vực giáo dục và nghiên cứ. Tất cả lợi nhuận của trường sẽ được sử dụng để củng cố môi trường nghiên cứu và học tập của trường.

Trường kinh doanh Na Uy BI có tổng cộng 5 cơ sở với cơ sở chính đặt tại thủ đô Oslo. BI là một trong những trường kinh doanh lớn nhất châu Âu với khoảng 20,000 sinh viên, trong đó có 52% sinh viên nữ và 55.6% sinh viên toàn thời gian, và 340 giảng viên. Đồng thời, BI cũng là trường đào tạo năng lực và kĩ năng kinh thế, quản lý lớn nhất Na Uy với hơn 200,000 sinh viên tốt nghiệp từ năm 1983. Trường phát triển các khoa hàng đầu của đất nước với các ngành mũi mhọn như kinh tế, quản lý, chiến lược, marketing và tài chính.

CHD_Truong_Kinh_Doanh_Na_Uy_BI

Trường kinh doanh Na Uy BI

Tại sao bạn nên học tại trường kinh doanh Na Uy BI

Những lý do khiến bạn nen đi du học Na Uy 2016 tại trường kinh doanh Na Uy BI:
Trường có 2 tổ chức sinh viên, 1 tổ chức cho cơ sở ở Oslo, 1 tổ chức cho các cơ sở còn lại.
BI luôn chú trọng vào việc sáng tạo và định hướng tương lai.
BI là trường đầu tiên tại Na Uy được công nhận bởi Hệ thống cải thiện chất lượng châu Âu (EQUIS)
BI là trường đầu tiên tại Na Uy được công nhận bởi Hiệp hội Thạc sĩ quản trị kinh doanh (AMBA)
Trường được công nhận bởi Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục Na Uy (NOKUT)
Trường cũng được Eduniversal trao giải là một trong 35 trường kinh doanh có ảnh hưởng nhất thế giới.
Trường đảm bảo nhà ở cho sinh viên quốc tế.

CHD_Truong_Kinh_Doanh_Na_Uy_BI

Trường Kinh Doanh Na Uy BI – Trường Kinh Doanh Lớn Nhất Châu ÂuDu học sinh tại trường kinh doanh Na Uy BI

Chương trình đào tạo

BI tự hào cung cấp một loạt các chương trình học bán thời gian và toàn thời gian ở các ngành và được giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng NaUy.

► Cử nhân 3 năm Quản trị kinh doanh
► Cử nhân 3 năm Vận chuyển và Tài chính
► Thạc sĩ 2 năm Khoa học trong kinh doanh và kinh tế với các khu vực tập trung khác nhau
► Thạc sĩ 2 năm Khoa học và Kinh tế tài chính, Marketing và Quản lý quốc tế, kinh tế chính trị, Tâm lý lãnh đạo và Tổ chức quốc tế, và Quản lý chiến lược marketing
► Chương trình tiến sĩ 3 năm
► Các chương trình bán thời gian MBA trong quản lý năng lượng, vận chuyển, Tài chính, Quản lý chung

Hạn nộp hồ sơ:

♦ Kỳ mùa xuân: ngày 06 tháng 1 đến 22 tháng 6
♦ Kỳ mùa thu: Ngày 17 tháng 8 đến 22 tháng 12

Các quý phụ huynh và học sinh sinh viên quan tâm đến chương trình du học Na Uy, xin vui lòng liên hệ hotline Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể. Tư vấn du học Hà Lan tại CHD luôn được mọi người quan tâm tới khi muốn đi du học.

0 bình luận, đánh giá về Trường Kinh Doanh Na Uy BI - Trường Kinh Doanh Lớn Nhất Châu Âu