Du học Mỹ - Trường Đại học Barry, bang Florida

19/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục Mỹ
Du học Mỹ - Trường Đại học Barry, bang Florida

I. Giới thiệu chung về trường Đại học Barry, Mỹ

Trường Đại học Barry tự hào được xếp vào danh sách Best 290 Business School của Pricenton Preview. Khuôn viên trường rộng 36 hecta rộng rãi và sạch đẹp, rất gần với trung tâm thành phố Miami và những bãi biển xinh đẹp cát trắng trải dài. Trường Đại học Barry ngày càng thu hút được nhiều sinh trong nước cũng như quốc tế. Trường mở rộng tuyển sinh từ 49 tiểu bang và 80 quốc gia.

Để khuyến khích học tập, trường thường xuyên trao tặng học bổng học tập cho những sinh viên quốc tế ưu tú, có thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc. Ngoài những thành tích đạt được kể trên, Andreas School of Business trực thuộc đại học Barry được xếp hạng thứ 3 trong danh sách các trường kinh doanh mang lại cơ hội tốt nhất cho các sinh viên dân tộc thiểu số. Theo Social Science Research Network, , Andreas School of Business của Barry University được xếp hạng thứ 47 trong 352 trường kinh doanh của Hoa Kỳ.

Du học Mỹ - Trường Đại học Barry

>> Xem thêm các trường đại học tốt nhất ở Canada

II. Các chương trình học tiêu biểu

Kinh Doanh Quốc tế, Quản Trị Kinh Doanh ( MBA ), Quảng Cáo Quốc Tế, Quản Lý Thể Thao, Quản Lý Dịch Vụ Y Tế, Tài Chính, Quản Lý Dịch Vụ Y Tế, Truyền Thông Hợp Tác, Quan Hệ Công Chứng,

Trường tuyển sinh quanh năm

III. Học phí

+ Đại học : US $ 27,200/năm

+ Sau Đại học :US $ 22,000/năm

+ Nhà ở :US $ 7,846 – 9,426/năm

Hồ sơ xét tuyển đại học:

+ Hoàn tất mẫu đăng ký xét tuyển vào đại học

+ Phí đăng ký

+ Học bạ, bảng điểm chính thức của những trường phổ thông, đại học đã học qua được dịch bằng tiếng anh ( 1 niêm phong, 1 không niêm phong )

+ Giấy tờ đảm bảo tài chính và giấy xác nhận số dư của ngân hàng

+ Bàn sao hộ chiếu trang có hình

+ Yêu cầu đánh giá bảng điểm theo từng khóa một đối với những sinh viên học liên thông và sau đại học bằng dịch vụ đánh giá bảng điểm Josef Silny & Associates hoặc World Education.

Điều kiện đầu vào:

+ Trình độ Tiếng anh :

Hệ đại học : Cấp độ ELS 112

Hệ sau đại học : Cấp độ ELS 112

+ Yêu cầu về chứng chỉ GMAT / GRE

+ Yêu cầu điểm GMAT tối thiểu 400 vào thời điểm trúng tuyển khóa học MBA (Miễn chứng chỉ GMAT nếu đã có kinh nghiệm làm việc có liên quan trong ngành)

+ Yêu cầu điểm GRE vào thời điểm trúng tuyển cho hầu hết các khóa học sau đại học.

Nếu bạn quan tâm đến du học các nước khác và các trường đại học hàng đầu khác như ở Hàn Quốc, Pháp, Đức,..., thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Du học Mỹ - Trường Đại học Barry, bang Florida