Chat với chúng tôi

5b4.jpg04L.jpg

Du học Hàn Quốc – Tìm hiểu chung về Visa E7

(Du học CHD) Có khá nhiều loại visa dành cho lao động nước ngoài tại Hàn Quốc, trong đó bao gồm loại E-7. Vậy, Visa E-7 Hàn Quốc là gì?. Được áp dụng cho những đối tượng nào?. Để có thể xin được loại visa này cần những điều kiện gì?. Cùng tư vấn du học CHD tìm hiểu mọi thông tin chi tiết về loại visa này nhé!

1. Visa E-7 Hàn Quốc là gì ?

Là loại visa được áp dụng cho người lao động có chuyên môn, tay nghề cao làm việc theo hợp đồng tại Hàn Quốc. Nói theo cách khác, E-7 chính là Visa Kỹ sư chuyên nghành – Specially Designated Activities.
Visa E7
Visa – E7

2. Chế độ và quyền lợi được cấp Visa E-7 Hàn Quốc

Tại thời điểm hiện tại, chương trình lao động theo diện Visa E-7 đang được thị trường Hàn Quốc tiếp nhận khá dễ dàng. Ngoài ra, những ứng viên du học nghề sang Hàn Quốc theo diện Visa E-7 còn được đảm bảo các quyền lợi sau:
 
 Ngay sau khi kết thúc chương trình du học nghề tại Hàn Quốc của mình, các bạn có thể xin vào các nhà máy khu công nghiệp làm việc và được đảm bảo mức thu nhập bình quân khởi điểm từ 1.500 – 2.000 USD/tháng.
 Được chủ sử dụng lao động đài thọ vé máy bay cả lượt đi lẫn lượt về
 Được chu cấp sắp xếp chỗ ăn ở, bao ăn uống, kèm theo các chế độ sinh hoạt miễn phí khác.
 Vời thời hạn hợp đồng làm việc 5 năm, người lao động đủ 2 năm làm việc được chủ lao động đánh giá tốt còn có thể đưa vợ, con (đã đủ tuổi vị thành niên) sang sinh sống và làm việc tại đây.
 Sử dụng visa – E7 còn có quyền lợi được về thăm nước ngay cả trong thời gian thực hiện hợp đồng.
 Người lao động làm việc tại Hàn Quốc theo diện visa E-7 đủ từ 2 năm trở lên sẽ có quyền đăng ký chuyển đổi sang Visa F2 (visa thường trú) và sau 3 năm kể từ khi có visa F2, người lao động có thể chuyển sang Visa F5 (định cư lâu dài)

3. Điều kiện khi chuyển đổi Visa E9 sang E7

* Visa E-7 có chứa khá nhiều quyền lợi và là điều kiện để được cấp các loại visa thường trú, định cư, thuận lợi nhằm đảm bảo quyền lợi hơn nên đại đa số du học sinh tại Hàn Quốc và người lao động sau một thời gian sang làm việc ở Hàn Quốc theo dạng E9 đều muốn chuyển đổi sang visa E7.
* Visa E9 - Hàn Quốc là gì?
Visa E9 - Hàn Quốc là loại visa dành cho những lao động có trình độ phổ thông làm việc tại Hàn Quốc. Với những đối tượng này, nếu có thể đạt đủ các điều kiện tiêu chuẩn quy định và đang phục vụ trong các ngành như công nghiệp, xây dựng hay nông nghiệp và thủy sản thì được phép chuyển sang Visa E7.

Điều kiện tiêu chuẩn để chuyển đổi Visa – E9 :

 Không quá 35 tuổi
 Học vấn : có bằng trung cấp nghề
 TOPIK 3 tiếng Hàn trở lên
 Thu nhập bình quân từ 2.100.000 won đối với ngành nông nghiệp, 2.300.000 đối với ngành công nghiệp
 Trong thời gian học tập và lao động không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự, và đạt thời gian làm việc tại Hàn Quốc tối thiểu 4 năm.
 Làm việc trong nhóm ngành công nghiệp cơ bản : đúc khôn, đồ khuôn, xử lý nhiệt, xỷ lý bề mặt, gia công vật liệu thì chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT, TOPIK 2 tiếng Hàn và khôn quá 40 tuổi.

4. Nộp hồ sơ xin chuyển đổi Visa E9 sang E7 ở đâu ?

Để có thể chuyển đổi từ Visa  E9 sang E-7 Hàn Quốc bắt buộc người lao động phải đi nộp hồ sơ trục tiếp cùng với chủ sử dụng lao động tại cơ quan xuất nhập khẩu cảnh địa phương, hoặc nếu không có thời gian và một số lý do khác thì có thể thực hiện chuyển đổi thông qua các văn phòng hỗ trợ thủ tục hành chính, cách dịch vụ chuyển đổi.
Với các điều kiện du học nghề tại Hàn Quốc không quá khó này, tư vấn du học CHD mong rằng sẽ giúp các bạn thực hiện được mơ ước học tập và làm việc tại Hàn Quốc.
 
 
Nếu bạn vẫn còn bất kì thắc mắc gì liên quan đến visa hoặc thủ tục hồ sơ, bạn hoàn toàn có thể gửi câu hỏi đến CHD để nhận được sư tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công !
đăng kí tư vấn du học hàn quốc miễn phí
VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (024) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (028) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD
CHD-EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN VISA TRƯỜNG TOP 1% TẠI HÀN QUỐC

Hiện nay rất nhiều bạn muốn du học Hàn Quốc đều chọn đăng kí vào những trường thuộc top 1%...

Du Học Hàn Quốc Visa Thẳng Trong Vòng 2 Tháng

Công ty CHD tự hào là đối tác tin cậy của các bạn học sinh Việt Nam, cũng như các...

Lên đỉnh chinh phục visa thẳng

Vào buổi sáng ngày 15/6 vừa qua, du học CHD đã tổ chức buổi tuyển sinh cho trường đại...

Visa du học hàn quốc

Bất cứ ai cũng mong có một khởi đầu tốt đẹp, “ Đầu xuôi thì đuôi lọt”, các...

Visa Thẳng Không Cần Phỏng Vấn

(Du học CHD) – Xứ sở kim chi từ lâu đã nổi tiếng bởi nét đẹp văn hóa kết hợp giữa...

Du học Hàn Quốc – Tìm hiểu chung về Visa E7

(Du học CHD) Có khá nhiều loại visa dành cho lao động nước ngoài tại Hàn Quốc, trong đó...

Chứng minh tài chính du học Hàn quốc

(Du học CHD) Nhờ những hiệu quả tích cực mà làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) mang...

Hành Trang Chuẩn Bị Visa Ưu Tiên Du Học Hàn Quốc

(Du học CHD) - Theo quy định của Bộ tư pháp Hàn Quốc, học sinh du học tại các trường đại học trong...

Du học Hàn Quốc - Visa thương mại Hàn Quốc

(Du học CHD) - Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại Visa nhập cảnh vào Hàn Quốc,...

Prev Next