Chat với chúng tôi

5BY.gif5b4.jpg

DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC VISA D4 - 6

(Du học CHD) - Du học Hàn Quốc hiện nay đang trở thành xu hướng được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm. Và hầu hết các bạn sinh viên đều mong muốn mình được học tập, được trải nghiệm những điều mới mẻ về đất nước xinh đẹp này, và hơn cả là bạn muốn có cơ hội được ở lại làm việc tại Hàn Quốc. Tuy nhiên chi phí để học tập khá đắt đỏ, không phải gia đình nào cũng có thể đáp ứng được, thêm cạnh đó thời gian học tập khá dài khoảng 4 đến 5 năm. Vậy DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC chính là chìa khóa giúp bạn giải quyết những vấn đề ấy.

Du học Hàn quốc
 
Du học nghề tại Hàn Quốc là chương trình du học rút ngắn, tạo điều kiện cho du học sinh vừa học vừa làm. Nếu như du học thông thường kéo dài từ 4 đến 6 năm, chương trình du học nghề Hàn Quốc chỉ mất 2 đến 3 năm với rất nhiều ngành nghề như cơ khí, điện lạnh, thợ hàn, điện tử … Chương trình học nghề không quá nặng, giúp du học sinh có thể dễ dàng đi làm thêm mà không ảnh hưởng đến quá trình học tập. Hơn nữa, du học sinh cũng có cơ hội được hưởng lương trong thời gian thực hành nghề. 
Sau khi kết thúc thời gian học nghề với visa D-4-6, du học sinh sẽ được chuyển đổi sang visa E-7 (visa cho phép làm việc tại Hàn trong 5 năm) để làm việc tại các công ty lớn tại Hàn Quốc và sau đó là sang visa F-5 (visa định cư lâu dài).
du hoc han quoc
Visa D4-6 là gì????
 
Visa D-4-6 là visa được cấp cho các du học sinh quốc tế khi theo học chương trình du học nghề với một nghề cụ thể nào đó ở Hàn Quốc.
Các ngành nghề đào tao:
 
1.     Kỹ thuật xây dựng và kết cấu công trình
2.     Kỹ thuật đường ống, thọ hàn, thợ cơ khí, thợ điện
3.     Sửa chữa máy tính
4.     Kỹ thuật phát thanh truyền hình
5.     Pha chế đồ uống
6.     Nấu ăn
7.     Nail, spa tổng hợp
8.     Thiết kế thời trang
9.     Người mẫu
 
Nhiều người thường nhầm lẫn visa D4-6 với visa D4-1. Visa D4-1 là visa được cấp cho các bạn theo học chương trình tiếng Hàn tại Hàn Quốc.
Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ hay nhầm tưởng đi du học Hàn Quốc đều là vừa học vừa làm. Tuy nhiên, thực chất không phải vậy. Du học với visa D4-1 là chương trình du học tiếng. Sau khi đạt năng lực tiếng hàn Topik 3 thì chuyển sang học chuyên ngành hệ đại học. Du học sinh với visa D4-1 chỉ được làm thêm 20 tiếng/tuần. Thực chất đây là du học hệ đại học và bị hạn chế về vấn đề làm thêm.
Du học nghề Hàn Quốc với Visa D4-6 thì chỉ học 4 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 5 (học lý thuyết 2 buổi, 2 buổi đến xí nghiệp, công ty học nghề và nhận lương), còn thứ 6, 7, CN và ngày nghỉ được đi làm thêm mà không bị ràng buộc nhiều.
du học hàn quốc
ƯU ĐIỂM Du học nghề tại Hàn Quốc
 
Những lợi ích khi đi du học Hàn Quốc nghề nói chung:
 
 Nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao nhưng chi phí thấp hơn các nước tiên tiến khác trong khu vực như: Nhật Bản, Singapore...
 Có nhiều ngành nghề để lựa chọn với hệ đào tạo từ Trung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học đến Cao học.
 Sinh viên có cơ hội làm thêm với thu nhập từ 700 -1500 USD/tháng ...để đảm bảo chi phí học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc
 Chi phí học tập cũng như sinh hoạt tại Hàn Quốc không quá đắt đỏ, văn hóa gần gũi với Việt Nam.
 Sau 1 năm sinh viên sẽ được nhận cả bằng tiếng và bằng nghề, được xin việc tại Hàn Quốc và thông visa E7.
 Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học
 Có cơ hội được làm việc trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc
 
Hàn quốc
 
Du học nghề Hàn Quốc - Xu hướng trong năm 2017
 
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Du học nghề Hàn Quốc
 
- Nam/ Nữ độ tuổi từ 18 – 25
- Tốt nghiệp tối thiểu THPT: điểm trung bình học tập 3 năm cấp 3 >=6.0.
- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (Ưu tiên các trường nghề)
- Năng lực tiếng Hàn TOPIK I cấp 2
- Không có người thân trong hộ khẩu đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc
 
Hồ sơ đăng ký
 
Hồ sơ đăng ký du học nghề tại Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
 
- Hộ chiếu
- Chứng minh thư nhân dân
- Giấy khai sinh bản sao
- Bằng tốt nghiệp THPT (bản gốc)
- Học bạ THPT (bản gốc)
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của ủy ban nhân dân tại địa phương
- Ảnh thẻ (ảnh nền trắng)
 
Thủ tục xin Visa chương trình học nghề
 
► Xin visa D-4-6 để học nghề (sau khi hoàn thành xong khoá tiếng và có topik 2)
► Sau khi học 2 năm chuyển sang visa D10 để làm việc tại hàn Quốc 2 năm
► Trong thời gian làm việc 2 năm nếu làm công việc ổn định và được công nhận là lao động hợp pháp tại Hàn thì có thể xin chuyển sang visa E7 (visa cho phép sinh sống và lao động hợp pháp tại Hàn Quốc trong 5 năm)
Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn học sinh có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với mong muốn và điều kiện của bản thân mình.
 
Học sinh Du học Hàn Quốc của CHD
 
TỔNG CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH (158 triệu) bao gồm:
 Học phí 6 tháng của khóa tiếng
 Tiền ở kí túc xá 3 tháng
 Chi phí bảo hiểm
 Chi phí xử lý hồ sơ
 Chi phí liên lạc đưa đón hai đầu
 Phí xin visa, xuất nhập cảnh.
Du học hàn quốc
Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (024) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (028) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD
CHD-EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC THÁNG 3/2018

Tiếp nối thành công của năm du học Hàn Quốc 2017 với hơn 200 bạn học sinh đã cất...

DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC VISA D4 - 6

(Du học CHD) - Du học Hàn Quốc hiện nay đang trở thành xu hướng được rất nhiều các bạn sinh...

Du Học Hàn Quốc Chi Phí Trọn Gói Cùng CHD

(Du học CHD) – Du học Hàn Quốc – Vấn đề tài chính. Đến với CHD, các bạn sẽ đạt...

Du Học Hàn Quốc_điểm đến cho tương lai

(Du Học CHD) - Hàn Quốc vốn là đất nước được biết đến với những nhóm nhạc nổi tiếng...

Tuần lễ Tư vấn du học Hàn Quốc Tháng 11/2016

(Du học CHD) - Hiện nay Hàn Quốc là một thị trường du học thu hút rất nhiều học sinh, sinh...

Du Học Hàn Quốc Trọn Gói Chỉ Với 225 triệu

(Du học - CHD) - Trong những tháng đầu năm 2016, Đại Sứ Quán Hàn Quốc đã có những thay đổi...

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, không yêu cầu đặt cọc

(Du học CHD) - Hiện nay du học nước ngoài thật sự như một cánh cửa mở rộng ra cho những ai mong muốn...

Prev Next